tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí khám và điều trị gai sinh dục hết bao nhiêu tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 29-01-2018 Lượt xem : 1324 Bình luận

 “Em bị gai sinh dục quanh rãnh quy đầu, em muốn hỏi chi phí khám và điều trị gai sinh dục hết bao nhiêu ạ? Hiện em đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, rất mong nhận được tư vấn từ chuyên gia”.

 (Bạn đọc giấu tên)

 Chào bạn.

 Cám ơn bạn đã quan tâm đến sức khỏe của mình và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với câu hỏi “chi phí khám và điều trị gai sinh dục hết bao nhiêu tại Đà Nẵng?”, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau.

Chi phí khám và điều trị gai sinh dục hết bao nhiêu tại Đà Nẵng?

 Gai sinh dục là hiện tượng nổi các u nhú sần như da gà, có màu trắng hoặc đỏ trên da, tập trung chủ yếu tại cơ quan sinh dục. Gai sinh dục có thể gặp ở cả nam và nữ giới, song chúng không có khả năng lây lan cho người khác dù các biểu hiện khá giống với bệnh xã hội.

 Gai sinh dục không gây ra bất kỳ hiện tượng bất thường gì cho cơ thể, không ngứa ngáy, không đau đớn, không chảy mủ, không tiết dịch bất thường. Đây hoàn toàn là một hiện tượng sinh lý bình thường và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 Song tình trạng này có thể gây ra những bất ổn ở tâm lý, khiến mọi người tị ti, mặc cảm và ngần ngại mỗi khi quan hệ tình dục. Do đó, nhiều người đã tìm kiếm một giải pháp có thể xóa bỏ các u nhú gai ở bộ phận sinh dục.

chi phi kham va dieu tri gai sinh duc tai da nang

Chi phí khám và điều trị gai sinh dục tại Đà Nẵng hết bao nhiêu?

 Về chi phí khám và điều trị gai sinh dục, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết: hiện không có một mức phí cụ thể nào được đưa ra trong điều trị tình trạng này.

 Mức phí chính xác chỉ được đưa ra khi bệnh nhân đã làm các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết và tùy theo nhu cầu của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp, khi ấy mới có thể chỉ định phí điều trị chính xác.

 Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí khám và điều trị gai sinh dục hết bao nhiêu tại Đa Khoa Hữu Thọ, bạn đọc có thể gọi đến số hotline 0236.7307 888 để được hỗ trợ.

 Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !