tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 28-12-2017 Lượt xem : 368

 Bệnh phụ khoa gây nên nhiều tác hại nguy hiểm đối với chị em nên phái nữ rất quan tâm đến việc chữa trị. Tuy nhiên bên cạnh mối quan tâm về một địa chỉ uy tín để điều trị thì phái đẹp cũng rất lo lắng về chi phí điều trị. Thắc mắc chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí thăm khám phụ khoa vốn không phải là việc đơn giản. Để có thể biết được giá thành khám bệnh, chị em cần trực tiếp đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra, xác định chính xác bệnh tình, nguyên nhân gây bệnh, tình trạng nặng nhẹ của từng đối tượng. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như địa chỉ khám bệnh, đội ngũ bác sĩ, xét nghiệm, phương pháp điều trị…

chi phi kham phu khoa het bao nhieu tien tai da nang

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

 Như vậy, để biết được chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng hiện này, cần dựa vào các yếu tố sau:

 ✤ Cơ sở khám chữa bệnh:

 Một cơ sở y tế với chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm làm việc, chữa trị cùng với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đầy đủ, khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại thì tất yếu kéo theo chi phí cao hơn so với một cơ sở y tế thiếu thốn máy móc thiết bị, chất lượng không đảm bảo.

 Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở uy tín sẽ giúp cho việc điều trị của bạn đạt được hiệu quả tốt, bệnh tình sớm thuyên giảm. Ngược lại, nếu chọn cơ sở kém chất lượng thì chi phí ban đầu có thể ít hơn nhưng bệnh tình chưa chắc đã được chữa trị đạt hiệu quả như mong muốn, thậm chí nặng hơn, tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc.

 ✤ Phương pháp điều trị:

 Phương pháp điều trị có tính quyết định lớn ảnh hưởng đến số tiền thăm khám phụ khoa. Phương pháp điều trị càng hiện đại thì tiến trình chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh hơn tiết kiệm về mặt thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao hơn. Với phương pháp chữa bệnh tiên tiến thì kéo theo số tiền cao hơn so với những phương pháp truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế.

 ✤ Các xét nghiệm khi khám phụ khoa:

       Trong quá trình thăm khám, tùy theo bệnh tình ở từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào tử cung,… để biết được chính xác bạn bị viêm nhiễm gì. Các chi phí xét nghiệm này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí thăm khám.

 ✤ Thể trạng của người bệnh:

       Tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng là một trong những yếu tố chi phối đến chi phí khám phụ khoa. Nếu tình trạng sức khỏe của chị em tốt, không cần thực hiện thêm các xét nghiệm khác thì số tiền bỏ ra sẽ ít hơn so với những người có sức khỏe yếu, có các bất thường cần thực hiện thêm xét nghiệm, chẩn đoán thì chi phí sẽ bị tăng theo.

chi phi kham phu khoa het bao nhieu tien tai da nang

Đa Khoa Hữu Thọ có chi phí điều trị hợp lý

 Hiện nay tại Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ y tế uy tín thuộc hàng top được chị em phụ nữ tin tưởng trong thăm khám phụ khoa. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc, thăm khám và điều trị phụ khoa lâu năm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến đem lại hiệu quả điều trị tối ưu.

 Đặc biệt, đến với phòng khám, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí khám phụ khoa bởi giá thành tại đây luôn được niêm yết công khai theo quy định, có hóa đơn đi kèm rõ ràng. Không những vậy, trước khi người bệnh quyết định chữa trị sẽ luôn được bác sĩ tư vấn cẩn thận để nắm rõ về chi phí. Thấu hiểu lo lắng của người bệnh, phòng khám luôn có chi phí hợp lý nhất cùng các ưu đãi cho bệnh nhân khiến cho bệnh nhân yên tâm.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.