tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị viêm tuyến vú hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 13-07-2018 Lượt xem : 2643 Bình luận

  Chi phí điều trị viêm tuyến vú hết bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đôi khi lo lắng về số tiền chữa trị tốn kém mà các bà mẹ chần chừ thời điểm tiến hành đi thăm khám. Vậy giá thành điều trị hết bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN VÚ

  Số tiền điều trị viêm tuyến vú không cố định ở một con số cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm:

chi phi dieu tri viem tuyen vu het bao nhieu

Chi phí điều trị viêm tuyến vú phụ thuộc nhiều yếu tố

  ➽ Tình trạng bệnh: Nếu chị em bị viêm tuyến vú ở mức độ nhẹ thì việc chữa trị sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn. Ngược lại, khi bệnh trở nên nặng thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn do đó kéo theo số tiền cần bỏ ra nhiều hơn.

Xem thêm: Kiến thức cần biết về bệnh viêm tuyến vú

  ➽ Phương pháp điều trị: Mỗi người có một tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh khác nhau nên cần có biện pháp điều trị tương ứng phù hợp. Với một người tuyến vú bị viêm ở mức nhẹ, vào giai đoạn đầu thì có thể chỉ cần áp dụng thuốc vào chữa trị. Với những chị em bị viêm tuyến vú sang giai đoạn nặng thì có thể cần sử dụng phương pháp ngoại khoa nên giá thành cao hơn. Phương pháp chữa trị càng hiện đại càng phức tạp càng cần bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại nên tất yếu chi phí tốn kém hơn.

  ➽ Cơ sở điều trị: Chi phí điều trị viêm tuyến vú còn chịu sự chi phối về mặt chất lượng, uy tín, điều kiện cơ sở vật chất, các dịch vụ y tế tại đó. Với một cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc được đầu tư hiện đại, cách làm việc chuyên nghiệp cùng các dịch vụ y tế đạt chuẩn thì tất yếu số tiền điều trị tương ứng với chất lượng và hiệu quả mà chị em nhận được. Nếu lựa chọn một cơ sở y tế kém không đáp ứng được về mặt cơ sở vật chất cũng như chất lượng thì số tiền bỏ ra ban đầu có thể ít nhưng bệnh tình tốn thời gian điều trị, thậm chí không thuyên giảm mà còn kéo theo biến chứng. Chị em đừng vì lo lắng về chi phí mà gây tổn hại cho sức khỏe.

Xem thêm: Biến chứng bệnh viêm tuyến vú

  ➽ Các yếu tố khác: Những chi phí như khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, khám tổng quát để tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí. Bên cạnh đó, chi phí chăm sóc sau tiểu phẫu đối với trường hợp chị em bị bệnh nặng cần can thiệp ngoại khoa cũng được tính vào chi phí chung.

chi phi dieu tri viem tuyen vu het bao nhieu

Đa Khoa Hữu Thọ điều trị viêm tuyến vú chi phí hợp lý

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng là một trong những địa chỉ y tế uy tín hàng đầu, được đánh giá cao về mặt chất lượng, bệnh nhân rất yên tâm khi được điều trị tại đây. Trình độ cao của các bác sĩ là bảo chứng cho chất lượng của phòng khám. Cùng sự đầu tư chỉn chu các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển là việc áp dụng những phương pháp chữa bệnh tân tiến giúp cho bệnh tình của chị em sớm được đẩy lùi. Đặc biệt, chi phí điều trị tại phòng khám hoàn toàn hợp lý, luôn được niêm yết công khai theo quy định. Các khoản thu luôn có hóa đơn đi kèm rõ ràng khiến bệnh nhân yên tâm.

Xem thêm: Nên điều trị viêm tuyến vú ở đâu

  Nếu còn thắc mắc về chi phí điều trị viêm tuyến vú, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết hơn.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !