tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị viêm túi tinh hết bao nhiêu 2019 ?

Ngày đăng : 31-05-2018 Lượt xem : 1264 Bình luận

Khi mắc bệnh viêm túi tinh, bên cạnh nỗi lo về phương pháp điều trị thì chi phí điều trị cũng khiến nam giới vô cùng băn khoăn. Vậy thực tế số tiền chữa trị viêm túi tinh là bao nhiêu? Câu trả lời dành cho các bạn sẽ có trong bài viết sau đây.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM TÚI TINH CHỊU ẢNH HƯỞNG BỞI CÁC YẾU TỐ NÀO?

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, để có thể đưa ra một con số cụ thể của chi phí điều trị viêm túi tinh 2019 không phải là điều dễ dàng, bởi vì chi phí điều trị viêm túi tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình khám chữa bệnh.

 

→ Tình trạng bệnh lý

Ở giai đoạn bệnh còn nhẹ thì việc điều trị đơn giản và ít tốn kém hơn. Ở giai đoạn bệnh mãn tính thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn kèm thêm các chi phí phát sinh như tái khám khiến số tiền điều trị sẽ cao hơn. Vì thế, tốt nhất bệnh nhân nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Tình trạng viêm túi tình sẽ quyết định đến chi phí khám chữa bệnh

Tình trạng viêm túi tình sẽ quyết định đến chi phí khám chữa bệnh

icon/icon-6(1)Cơ sở y tế điều trị:

Một cơ sở khám chữa bệnh uy tín với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì việc điều trị sẽ có chi phí tương ứng với chất lượng và chắc chắc cũng sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng, thiếu thốn các điều kiện cơ sở vật chất.

icon/icon-6(1)Phương pháp điều trị:

Chi phí điều trị chịu ảnh hưởng lớn của phương pháp điều trị. Phương pháp điều trị sẽ được quyết định dựa theo tình trạng bệnh của từng người. Lựa chọn phương pháp nội khoa hay ngoại khoa thì mức chi phí chữa bệnh sẽ tương ứng với từng phương pháp đó.

icon/icon-6(1)Dịch vụ yêu cầu thêm khi điều 

Có thể phát sinh thêm một số khoản phí như phí xét nghiệm, phí tái khám,… nhưng người bệnh có thể yên tâm vì họ sẽ được thông báo cụ thể để có thể chuẩn bị trước về tâm lý và tài chính để lựa chọn.

Bệnh nhân yêu cầu thêm dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Bệnh nhân yêu cầu thêm dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Do đó để biết chi phí điều trị viêm túi tinh của bản thân hết bao nhiêu tiền thì người bệnh phải đến trực tiếp tại gặp các bác sĩ để kiểm tra và tiến hành điều trị cho phù hợp

ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ VIÊM TÚI TINH VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Nỗi lo về chi phí điều trị viêm túi tinh của các đấng mày râu sẽ hoàn toàn được xóa bỏ khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Cơ quan chức năng nên mọi khoản phí đều được niêm yết công khai theo quy định của Cơ quan chức năng. Trong quá trình chữa trị, các khoản thanh toán đều có hóa đơn đi kèm rõ ràng, khiến cho bệnh nhân yên tâm và tin tưởng.

Quy trình điều trị viêm túi tinh cho nam giới ở Đa Khoa Hữu Thọ sẽ diễn ra như sau:

  Khám tổng quan: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để phát hiện những dấu hiệu bất thường của nam giới ở bộ phận sinh dục.

 ◾  Khám lâm sàng: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh.

 Thăm khám kiểm tra lâm sàng để biết viêm túi tinh hay không

Thăm khám kiểm tra lâm sàng để biết viêm túi tinh hay không

Tiếp đó, dựa vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh lý của nam giới cũng như thể trạng để bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp.

 ◾  Điều trị nội khoa: Nếu nam giới bị viêm túi tinh do viêm nhiễm từ các bệnh nam khoa thì phương pháp điều trị được lựa chọn là phương pháp nội khoa, dùng thuốc kháng sinh nhằm khống chế và loại bỏ bớt vi khuẩn.

 ◾  Điều trị ngoại khoa: Nếu nam giới bị viêm túi tinh do tiểu phẫu hoặc dị tật bẩm sinh thì phương pháp điều trị là ngoại khoa. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm, thuốc giảm đau để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm cũng như sự tận tình trong chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đai, phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, bệnh nhân viêm túi tinh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả viêm túi tinh

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả viêm túi tinh

Nếu bận rộn với công việc, bệnh nhân có thể tranh thủ đến thăm khám vào bất kỳ thời gian nào trong tuần bởi vì phòng khám làm việc tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Quy trình thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian với hệ thống đăng ký online hẹn giờ khám.

Để có kết quả tốt cho quá trình điều trị người bệnh nên lưu ý các vấn đề sau đây

 Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để vi khuẩn không thể sinh sống và gây bệnh

 Sinh hoạt khoa học và tập luyện thể thao điều độ để nâng cao sức khỏe

 Quan hệ tình dục một vợ một chồng, không kích thích quá mạnh.

 Chú ý phát hiện sớm những bất thường ở cơ thể để có thể điều trị kịp thời.

Để điều trị hiệu quả người bệnh cần lưu ý các vấn đề trên

Để điều trị hiệu quả người bệnh cần lưu ý các vấn đề trên

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đang xây dựng hệ thống Tư vấn online hoàn toàn miễn phí để giúp tư vấn và đặt hẹn nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện. Đồng thời có các ƯU ĐÃI như miễn phí sổ khám bệnh, giảm chi phí thăm khám 20%, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh. Để liên lạc với các bác sĩ mọi người hãy thực hiện theo các cách sau.

➭ Tư vấn qua số điện thoại đường dây nóng 0236 7307 888

➭ Tư vấn qua live chat của phòng khám hay khung chat của website: https://huutho.vn

       Đến trực tiếp tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ở 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là nơi bạn có thể gửi gắm sức khỏe để xóa bỏ nỗi lo bệnh trĩ, từ lúc 8-20h tất cả các ngày không phân biệt lễ hay chủ nhật

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ