tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị tiểu ra máu hết bao nhiêu tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 19-01-2018 Lượt xem : 675 Bình luận

Tiểu ra máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lẫn chức năng sinh sản của bệnh nhân. Song vấn đề về chi phí khám và điều trị căn bệnh này luôn khiến nhiều bệnh nhân quan tâm. Trong phạm vi bài viết sau, chúng tôi xin đưa ra gợi ý về mức chi phí chữa căn bệnh này nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn.

Chi phí điều trị tiểu ra máu hết bao nhiêu tại Đà Nẵng

Không phải ai cũng ý thức được mức độ nguy hại của tình trạng tiểu ra máu khi các triệu chứng đầu tiên của nó xuất hiện, nhiều người thậm chí còn chủ quan, không chịu thăm khám, chỉ đến khi các biến chứng xấu xuất hiện thì mới đi kiểm tra, lúc này bệnh đã chuyển nặng và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của họ.

Nhiều người lại vì lo lắng về chi phí mà chậm trễ điều trị, song bạn nên nhớ sức khỏe của bạn là quan trọng nhất và không tiền bạc nào có thể mua được. Chưa kể đến, chi phí chữa tiểu ra máu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không cố định một mức phí cụ thể nào:

 Phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh: tiểu ra máu không phải bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh liên quan đến hệ bài tiết bao gồm niệu đạo, tuyến tiền liệt, sỏi thận, ung thư. Tùy vào loại bệnh liên quan, phương pháp hỗ trợ điều trị tương ứng sẽ được chỉ định, mức phí điều trị cũng được kê khai cụ thể dựa vào đây.

✦ Mức độ nghiêm trọng của bệnh: sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của bệnh nhân để chỉ định hướng điều trị thích hợp. Mức phí điều trị cụ thể cũng sẽ được kê khai tại đây, bệnh càng nặng, thời gian điều trị càng kéo dài khiến chi phí mà người bệnh gánh cũng nặng hơn, do đó tốt nhất hãy thăm khám sớm để không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc điều trị.

chi phi dieu tri tieu ra mau

Chi phí điều trị tiểu ra máu hiết bao nhiêu?

✦ Phương pháp điều trị: như đã trình bày ở trên, mỗi loại bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, tùy theo phương pháp được áp dụng, phương pháp điều trị được chỉ định có thể là dùng thuốc, tiểu phẫu hay vật lý trị liệu. Mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng loại bệnh khác nhau và mức chi phí điều trị vì vậy cũng có sự khác biệt.

✦ Địa chỉ lựa chọn điều trị: mỗi cơ sở y tế đều quy định một mức phí điều trị từng loại bệnh nam khoa cụ thể và niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, vì vậy việc lựa chọn địa chỉ nào để điều trị tình trạng tiểu ra máu cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí khám chữa bệnh.

Thực tế bệnh càng nặng thì chi phí điều trị càng cao và ngược lại. Do đó, mọi người cần phát hiện sớm sự bất thường của cơ thể nhằm kịp thời ngăn chặn.

Gọi ngay đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia Đa Khoa Hữu Thọ để nhận hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ