tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Ngày đăng : 14-04-2018 Lượt xem : 611 Bình luận

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gần đây trên cơ thể của em mà đặc biệt là ở bộ phận sinh dục thường có các nốt sùi màu đỏ như các u nhú màu hồng nhạt không gây ra các cảm giác gì cho cơ thể. Khi lên mạng tìm hiểu thông tin thì biết đây là bệnh sùi mào gà, nó khiến em vô cùng hoang mang vì có thể làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe bản thân sau này. Tuy nhiên em rất lo lắng về Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Vậy Xin bác sĩ cho em hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ạ?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mạnh dạn đưa ra câu hỏi cho chúng tôi về căn bệnh xã hội đang có xu hướng gia tăng nhanh vì lối sống phương tây hóa của giới trẻ hiện nay. Do đó không chỉ bạn mà có rất nhiều người khác cũng bận tâm tới chi phí điều trị sùi mào gà. Thấu hiểu được tình trạng này Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ xin đưa ra bài viết sau cho mọi người có thêm thông tin.

Điều trị sùi mào gà thì chi phí là bao nhiêu là đủ?

Khi bị bệnh nhiều người dân Việt Nam thường do các vấn đề liên quan đến kinh tế mà không điều trị kịp thời làm cho bệnh tật trở nên nặng hơn. Làm cho chi phí dễ dàng tăng lên. Bởi vậy lời khuyên cho bạn là nhanh chóng đến các cơ sở có uy tính để điều trị Theo các bác sĩ và các chuyên gia thì không có một con số cụ thể nào cho mức kinh phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Thương thông thường bạn sẽ phải chi trả các loại phí sau Chi phí thăm khám ban đầu, Chi phí xét nghiệm HPV, Chi phí điều trị sùi mào gà, Các khoản dịch vụ khác (như chi phí tái khám, chi phí khám chữa bệnh liên quan,…) Các loại phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như sau:

Chi phí xét nghiệm

➢ Chi phí thăm khám ban đầu: Đối với mức phí này thì không có sự khác biệt giữa các bệnh nhân và được niêm yết cụ thể ở phòng khám. vì họ được tiến hành các xét nghiệm giống nhau xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi kính hiển vi..để chắc chắn sự tồn Tình trạng bệnh: ở người bệnh được phát hiện sớm, đang trong giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại người bệnh nặng thì phải tốn nhiều tiền hơn do mức độ xâm nhập của vi khuẩn đã đi sâu vào cơ thể và có nhiều biến chứng nặng nề nên các bác sĩ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

➢ Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Sức khỏe của bệnh nhân tốt thì đề kháng cao khả năng hồi phục cũng nhanh chóng hơn ngược lại sức khỏe yếu thì khả năng hồi phục cũng chậm hơn nên ảnh hưởng khá lớn đối với kinh phí điều trị.

➢ Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Các phương pháp  thường được sử dụng như dùng thuốc kháng sinh, dùng thuốc bôi ngoài da, biện pháp vật lý đốt laser – đốt điện – đốt lạnh, phương pháp ALA – PDT, hoặc Đông – Tây y kết hợp.

phương pháp điều trị quyết định giá thành

➢ Chất lượng phòng khám: Nếu bệnh nhân đến tại các cơ sở có giấy phép hoạt động cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn ở các cơ sở chui, thiếu điếu kiện vật chất.

➢ Trình độ của bác sỹ điều trị : Bác sĩ có chuyên môn thì khả năng điều trị hiệu hiệu quả nhanh hơn nên giá thành cũng đắt hơn các bác sĩ không có kinh nghiệm.

➢ Chi phí tái khám: Chỉ tốn một khoản nhỏ để đảm bảo bệnh đã hoàn toàn khỏi và không có biến chứng nào xảy ra. Đây là điều cần thiết ở tất cả các loại bệnh không riêng gì sùi mào gà.

Chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu thọ là địa chỉ có uy tín trong điều trị bệnh sùi mào gà khi đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này Ở đây áp dụng kỹ thuật ALA – PDT để chữa sùi mào gà- một trong các phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay và được các chuyên trong và ngoài nước đánh giá cao. Đây là phương pháp giúp cho bệnh nhân không phải chịu nhiều tổn thương và thời gian điều trị nhanh chóng.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ bạn có thể yên tâm về chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai theo các khoản, các mục dưới quy định của bộ y tế. Các bệnh nhân sẽ không gặp phải các tình trạng như chặt chém giống các cơ sở chui. Đặc biệt là bạn sẽ được thông báo chi phí điều trị trước để có thể yên tâm. Mọi hoạt động chỉ sẽ xảy ra khi bệnh nhân đồng ý.

Điều trị hiệu quả tại đa khoa Hữu Thọ

Bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành điều trị sùi mào gà. Họ là những người trình độ chuyên môn tay nghề cao, tập huấn trong nước và ngoài nước trong chuyên ngành khám chữa bệnh.

 Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triển.

 Phòng khám còn thành lập đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24 giờ mỗi ngày.

 Không nên quá bận tâm nhiều tới chi phí chữa sùi mào gà là ý kiến được các bác sĩ và chuyên gia đưa ra cho tất cả bệnh nhân. Quan trọng nhất đó là thời điểm chữa trị bệnh sùi mào gà ra sao.

 Khám chữa kịp thời giúp chấm dứt tình trạng bệnh nhanh chóng, chi phí cũng hạn chế hơn.

Lưu ý : Khi đi khám bệnh một phần nữa cực kỳ quan trọng đó là nên tìm cơ sở y tế uy tín để chữa trị, giá thành có cao hơn nhưng chất lượng cũng được đảm bảo hơn nhiều. Hiện nay có nhiều cơ sở khám chữa kém chất lượng từ tiện nghi phòng khám, dịch vụ đi kèm, đặc biệt là giá thành đắt đỏ, chữa trị không dứt điểm, moi tiền của bệnh nhân.

 Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ theo số 02367307888 hay địa chỉ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm lệ, Đà Nẵng

Các bài có liên quan:

NÊN LÀM XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU LÀ HIỆU QUẢ NHẤT

SÙI MÀO GÀ NÊN CHỮA Ở ĐÂU TẠI MIỀN TRUNG

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALA PDT

 

 

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !