tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu ?

Ngày đăng : 18-12-2018 Lượt xem : 1007 Bình luận

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết giang mai là căn bệnh có sự tàn phá nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn tới tín mạng của người bệnh. Do đó Chi phí điều trị bệnh giang mai là vấn đề mà người bệnh luôn muốn biết. Bởi vậy để có thêm các thông tin cần thiết thì mọi người có thể theo dõi bài viết sau đây.

Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết để có một con số chung cho tất cả người bệnh giang mai để điều trị là không hề có. Bởi vì tùy thuộc vào từng đối tượng mà có con số hàn toàn khác nhau dựa trên các yếu tố sau đây.

  Tình trạng bệnh của mỗi người:

◈ Chi phí điều trị bệnh giang mai khi hỗ trợ điều trị cần phải căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của mỗi người

◈ Nếu bệnh ở mức độ nhẹ đôi khi chỉ cần dùng thuốc kháng sinh để điều trị thì chi phí sẽ thấp

◈ Bệnh nhân càng nặng thì mức chi phí sẽ càng lớn bởi vì người bệnh cần nhiều thời gian và công sức hơn

Tùy vào giai đoạn, mức độ bệnh mà ảnh hưởng đến chi phí điều trị giang mai

 Dựa vào việc lựa chọn phương pháp điều trị:

◈ Phương pháp hỗ trợ điều trị là một trong các yếu tố rất lớn quyết định phí trị liệu và kết quả đem lại cho người bệnh

◈ Các phương pháp truyền thống thường không đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp thì sẽ tốn ít chi phí hơn nhưng không phải với trường hợp nào cũng có thể áp dụng và mang lại kết quả cao.

◈ Các kỹ thuật hiện đại tiên tiến hàng đầu thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai sẽ tốn kém hơn tuy nhiên đồng thời với đó thì người bệnh cùng có thể yên tâm về kết quả.

  Lựa chọn cơ sở y tế điều trị:

Các đơn vị y tế phòng khám chuyên khoa chất lượng cao … sẽ có những mức chi phí cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng. Mỗi cơ sở thường được đánh giá ở các mặt sau

◈ Đội ngũ các bác sĩ điều trị

◈ Quá trình chăm sóc và phục vụ người bệnh

◈ Trang thiết bị y tế hỗ trợ điều trị

Phòng khám chuyên khoa chất lượng cao thì chi phí khác so với nơi kém chất lượng

Để có thể tiết kiệm chio phí điều trị bệnh giang mai thì người bệnh nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Do vậy, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh, người bệnh không nên giấu diếm mà hãy chủ động điều trị.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ chất lượng hỗ trợ điều trị giang mai

Trong nhiều năm qua phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã hỗ trợ chữa trị thành công nhiều ca bệnh giang mai và được các chuyên gia cùng người bệnh đánh giá là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng. Phòng khám không ngừng nâng cao và hoàn thiện về mọi mặt để người bệnh có kết quả tốt nhất khi điều trị.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: 

◈ Phòng khám xấy dựng và ứng dụng công nghệ thông tin với dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24 có thể giải đáp được các vấn đề mà mình đang gặp phải nhanh nhất.

◈ Quy trình tiếp nhận người bệnh để thăm khám luôn nhanh chóng – chính xác – chuyên nghiệp để mọi người không phải đợi chờ lâu.

Quy trình tiếp nhận người bệnh để thăm khám luôn nhanh chóng – chính xác – chuyên nghiệp

 Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi: 

◈ Chuyên môn cao, luôn tận tâm chu đáo là các từ ngữ mà người bệnh luôn dùng để nói về các bác sĩ. Họ luôn có sự động viên và giúp đỡ người bệnh cần thiết để không còn phải lo lắng nữa tạo động lực tốt cho quá trình điều trị.

 Cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế: 

◈ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ sạch sẽ, tiện nghi để người bệnh nghỉ ngơi tốt. Phòng thủ thuật và phòng xét nghiệm vô trùng giúp việc thăm khám và hỗ trợ điều trị giang mai chuẩn xác, hiệu quả.

 Chi phí phải chăng: 

◈ Các khoản thu của bệnh nhân đều được bác sĩ chủ động thông báo trước để người bệnh có sự cân nhắc và suy nghĩ. Qua trao đổi trực tiếp với bệnh nhân để họ yên tâm và tránh tình trạng chữa trước thu sau.

 Phục vụ tận tình và bảo mật thông tin an toàn: 

◈ Nhận thấy sự e ngại và lo lắng của nhiều người nên phòng khám tiến hành điều trị  “ 1 bác sĩ -1 bệnh nhân” để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân cho mỗi người.

Phòng khám tiến hành điều trị  “ 1 bác sĩ -1 bệnh nhân”  

 Phương pháp Điều trị:

◈ Phòng khám đang đưa vào áp dụng phương pháp cân bằng miễn dịch để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân mau chóng lấy lại sức khỏe và ngăn chặn nguy cơ tái phát cao.

☎ Đa khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọm Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã khẳng định được là địa chỉ khám và điều trị giang mai uy tín qua các thế mạnh của mình. Do đó nếu muốn đặt hẹn để điều trị bạn hãy gọi số 02367307888 hay truy cập thông tin ở website huutho.vn

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !