tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 957 Bình luận

 Xoắn tinh hoàn là một sự cố nguy hiểm xảy ra do tinh hoàn tự xoay quanh trục của nó, gây đau đớn và sưng tấy ở một hoặc hai bên tinh hoàn, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của quý ông. Nam giới bị xoắn tinh cần phải được cấp cứu kịp thời trong vòng 6 giờ đầu mới có thể bảo toàn được chức năng của tinh hoàn. Về vấn đề chi phí chữa xoắn tinh hoàn cũng rất được nam giới quan tâm, bài viết sau sẽ chia sẽ một số thông tin xung quanh vấn đề này.

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

 Tinh hoàn là một bộ phận thuộc tuyến sinh dục nam, nằm bên trong bìu dái. Nhiệm vụ của nó là sản xuất và dự trữ tinh trùng, đồng thời tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất hormone nam testosterone.

 Xoắn tinh hoàn xảy ra khi tinh hoàn tự quay quanh trục của nó, chỗ tinh hoàn bị xoắn này sẽ cắt đứt nguồn máu cung cấp đến tinh hoàn, nếu không được tháo xoắn sớm, tinh hoàn sẽ bị tổn thương vĩnh viễn chức năng của nó và dẫn đến hoại tử. Xoắn tinh hoàn có thể đến đột ngột do một chấn thương nào đó.

 Về chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tại Đà Nẵng, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

   Cơ sở y tế mà bạn điều trị: một cơ sở với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ chu đáo, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, chắc hẳn sẽ có mức phí điều trị xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

 ➱ Phương pháp điều trị: có rất nhiều giải pháp để giải quyết tình trạng xoắn tinh, tùy vào phương pháp mà bác sĩ gợi ý điều trị sẽ có mức chi phí tương ứng.

chi phi chua xoan tinh hoan

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn tại Đà Nẵng 

 ➱ Mức độ nghiêm trọng của bệnh: xoắn tinh có thể nhẹ hoặc nặng, có trường hợp xoắn tinh tự tháo xoắn mà không cần can thiệp, vì vậy sau khi thăm khám ban đầu, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh để đưa ra mức chi phí điều trị phù hợp. Nếu nhẹ, chi phí điều trị sẽ ít và ngược lại.

 ➱ Khả năng hồi phục của bệnh nhân: sau thời gian điều trị, nếu sức đề kháng của người bệnh tốt, có thời gian hồi phục nhanh thì sẽ ít tốn chi phí nằm lại theo dõi hơn. Để góp phần nâng cao khả năng hồi phục, bệnh nhân cũng được khuyến cáo chú ý vấn đề vệ sinh ở tinh hoàn để tránh bị bội nhiễm, làm phát sinh thêm vấn đề trong thời gian điều trị.

 ➱ Tay nghề đội ngũ y bác sĩ: một cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và áp dụng những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến chắc chắn sẽ có mức phí khám chữa bệnh cao hơn so với những cơ sở y tế không chuyên nghiệp khác.

 Đó là một số yếu tố tác động đến chi phí điều trị xoắn tinh hoàn, để được tư vấn cụ thể hơn bạn đọc vui lòng gọi đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

 Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !