tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa viêm ống dẫn trứng ở Đà Nẵng mất bao nhiêu tiền thì khỏi?

Ngày đăng : 04-01-2020 Lượt xem : 332 Bình luận

Viêm ống dẫn trứng kéo dài sẽ gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên chi phí chữa viêm ống dẫn trứng ở Đà Nẵng mất bao nhiêu tiền thì khỏi? luôn là điều khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Chính vì thế các bác sĩ Phòng  khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau.

Chi phí cha viêm ng dn trng Đà Nng

Các bác sĩ cho biết để xác định chi phí điều trị cho một căn bệnh nào kể cả là viêm ống dẫn trứng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải số tiền chi trả của ai cũng giống nhau. Các yếu tố quyết định đến chi phí chữa viêm ông dẫn trứng ở chị em phụ nữ.

  • Chi phí thăm khám trước điều trị:

Đây là khoản chi phí mà bất cứ người bệnh nào trước khi điều trị bệnh cũng phải chi trả. Bác sĩ tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để biết được mức độ viêm nhiễm. Qua đó xem chị em có gặp thêm các vấn đề nào về sức khỏe hay không.

  • Chi phí phụ thuộc vào phương pháp điều trị: 

Bệnh nhân thực hiện điều trị viêm ống dẫn trứng bằng phương pháp nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí. Nếu điều trị nội khoa thì bao giờ chi phí điều trị cũng sẽ thấp hơn so với điều trị ngoại khoa. Tuy nhiên việc cân nhắc lựa chọn phương pháp điều trị.

Chi phí chữa viêm ống dẫn trứng ở Đà Nẵng

  • Địa chỉ chữa thông tắc vòi trứng:

Cơ sở y tế uy tín và chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại…thì mức chi phí bao giờ cũng cao hơn so với những nơi kém chất lượng. Tuy nhiên nó sẽ đem lại cho bạn một kết quả cao. Việc lựa chọn nơi giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

  • Tình trạng và mức độ viêm nhiễm

Chị em phụ nữ viêm ống dẫn trứng nặng hay nhẹ, nhiều hay ít đều ảnh hưởng đến chi phí. Bệnh càng nặng thì chi phí điều trị càng cao. Do đó chị em phụ nữ nên tiến hành điều trị sớm và tiết kiệm được chi phí.

  • Phụ thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân: 

Nếu chị em có điều kiện kinh tế và sử dụng thêm các dịch vụ chăm sóc y tế nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch cao hơn.

Chi phí là yếu tố được quan tâm, tuy nhiên chị em cũng nên cẩn trọng. Không vì muốn giá rẻ mà lựa chọn nơi không đảm bảo. Vì có thể dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Địa chỉ điều trị hiệu quả viêm ống dẫn trứng  

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hoạt động với phương châm “ Tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân”. Phòng khám đầu tư xây dựng một nơi chất lượng để bệnh nhân luôn nhận được kết qủa tốt nhất.

1 Phòng khám được sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Mọi thông tin muốn biết hoàn toàn có thể cung cấp để bệnh nhân rõ hơn

2 Phòng khám nằm trong top đầu những cơ sở chữa bệnh phụ khoa uy tín. Đã và đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng vì kết quả mang lại

3 Mô hình điều trị được áp dụng là 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá. Chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng. Đặc biệt là giúp phát hiện và xử lí tình huống kịp thời, bệnh nhân có thể yên tâm.

Địa chỉ điều trị hiệu quả viêm ống dẫn trứng 

4 Đưa vấn online miễn phí qua nhiều kênh khác nhau như website chính thức, facebook, zalo,… với đội ngũ bác sĩ tư vấn đông đảo để có thể hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc mọi nơi.

5 Làm việc kể cả cuối tuần và các ngày lễ – tết nên đặc biệt thuận tiện cho những chị em có công việc bận rộn

6 Áp dụng theo khung giá niêm yết của bộ y tế tế. Luôn công khai mọi khoản thu, chị em sẽ hoàn toàn nắm rõ các thông tin cần thiết.

7 Hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cơ sở chữa bệnh phụ khoa uy tín cùng với kinh nghiệm điều trị trong nhiều năm, tự tin là một địa chỉ chữa viêm ống dẫn trứng hiệu quả. Mọi người có thể liên hệ theo các cách sau để được hỗ trợ.

Đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Gọi số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat ben dưới để được tư vấn

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ