tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa viêm nội mạc tử cung ở Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ngày đăng : 24-12-2019 Lượt xem : 349 Bình luận

Một trong số những căn bệnh mà chị em phụ nữa thường gặp trong độ tuổi sinh sản là viêm nội mạc tử cung. Là bệnh lí phụ khoa có thể gây ra nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên do e ngại chi phí mà nhiều người thường né tránh điều trị.  Vậy Chi phí chữa viêm nội mạc tử cung ở Đà Nẵng là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Chi phí cha viêm ni mc t cung Đà Nng là bao nhiêu?

Niêm nội mạc tử cung có nhiệm vụ tiếp nhận trứng đã thụ tinh để làm tổ. Do đó nếu bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Do đó điều trị sớm là điều cần thiết để bảo vệ khả năng sinh sản.

Chi phí điều trị viêm nội mạc tử cung của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

Tùy theo tình trạng, mức độ bệnh ở mỗi người: 

Viêm nội mạc tử cung gai đoạn đầu và giai đoạn sau có biểu hiện khác nhau. Chính vì vậy có cách điều trị khác nhau. Do đó để biết chính xác thì bệnh nhân cần thăm khám và kiểm tra kĩ lưỡng. Bao giờ cũng vậy bệnh nhẹ thì chi phí thấp hơn bệnh nặng.

Cơ thể mắc một hay nhiều bệnh

Nếu chị em chỉ gặp rắc rối với viêm mạc nội tử cung, thì điều trị sẽ dễ hơn khi mắc thêm các bệnh khác. Do đó nếu cơ thể khỏe mạnh, chỉ điều trị 1 bệnh bao giờ cũng tiết kiệm nhiều hơn

Tình trạng cơ thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Tùy vào phương pháp hỗ trợ điều trị

Phương pháp điều trị là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động tới chi phí điều trị. Những phương pháp hiện đại, điều trị hiệu quả an toàn. Chi phí sẽ nhình hơn các phương pháp truyền thống. Do đó chi phí có phần hơn chênh lệch hơn những phương pháp cắt thông thường.

Bác sĩ hỗ trợ điều trị

Bác sĩ giỏi, tiến hành thủ thuật nhanh, chuẩn, an toàn thì mức phí sẽ cao hơn những bác sĩ có tay nghề yếu kém. Lưu ý, bác sĩ giỏi là người có thể chuẩn đoán chính xác. Đưa ra hướng điều trị kịp thời và giúp hồi phục nhanh.

Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Nơi cung cấp nhiều điều kiện y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có giấy phép hoạt động và có quy trình khám chữa bệnh tiên tiến. Cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp mang đến kết quả cao thì chi phí sẽ có sự chênh lêch so với phòng khám kém chất lượng

Để có thể biết chính xác mình phải chi trả số tiền bao nhiêu để điều trị viêm nội mạc tử cung. Chị em không nên ngần ngại mà hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám kĩ lưỡng và chính xác.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ đa khoa Hữu Thọ đã hỗ trợ và giúp đỡ nhiều chị em bảo vệ được sức khỏe, khả năng sinh sản do viêm nội mạc tử cung. Do đó nếu gặp phải tình trạng trên hay các bệnh phụ khoa khác, bạn có thể yên tâm đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được điều trị.

Sau khi thăm khám, xác định chính xác mức độ bệnh của mỗi người. Bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị cho phù hợp. Hiện nay phòng khám áp dụng hai phường pháp sau.

  • Sử dụng thuốc: Được áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Các thuốc kháng sinh giúp giảm đau, hồi phục thương tổn

Lưu ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc về điều trị. Mà cần phải thực hiện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Tránh tình trạng xảy ra biến chứng gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  • Sử dụng phương pháp dao leep: Tác động trực tiếp vào vùng thương tổn. Từ đó giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt đay là phương pháp mang đến an toàn cho người bệnh.

Tác động trực tiếp vào vùng thương tổn nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ Còn cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng. Qua đó mang đến cho bệnh nhân kết quả tốt nhất

  1. Đội ngũ các bác sĩ Hữu Thọ có trình độ chuyên môn cao. Luôn hỗ trợ bệnh nhân những lúc cần đến. Vừa là người có trách nhiệm, có tâm với nghề.
  2. Mô hình thăm khám 1 bệnh nhân 1 bác sĩ tạo sự riêng tư tối đa. Bệnh nhân thoải mái tâm sự mà không cần phải lo lắng.
  3. Tranh thiết bị y tế hiện đại. Tất cả đều là hàng nhập khẩu tử châu âu. Có quá trình kiểm tra vô cùng kĩ lưỡng. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi sử dụng.
  4. Phòng khám rộng rãi. Các phòng chức năng riêng biệt. Môi trường thăm khám sạch sẽ. Chính vì vậy bệnh nhân sẽ có được điều kiện nghỉ ngơi thoải mái nhất.
  5. Mọi chi phí hoàn toàn công khai. Thực hiện đúng theo các quy định của sở y tế. Khống có tình trạng thu phí sai quy định
  6. Đặt hẹn nhanh chóng, không cần phải xếp hàng. Hệ thống online tư vấn và đặt hẹn luôn hoạt động 24h

Bệnh kéo dài có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó hãy chủ động điều trị càng sớm càng tốt. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat ngay bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ