tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 05-05-2018 Lượt xem : 1265 Bình luận

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh rất dễ mắc phải vì đây là môi trường ẩm ướt chứa các chất thải nên tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Vậy chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu ở TPHCM bao nhiêu tiền ? là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đã đưa ra cho Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ. Để giải đáp thắc mắc đó các bác sĩ đã cung cấp bài viết sau:

Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu là bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để đưa ra được một mức giá điều trị viêm đường tiết niệu cho bệnh nhân thì cần phải thông qua quá trình kiểm tra lâm sàng và lựa chọn phương án điều trị. Do đó không phải tất cả bệnh nhân khi chữa trị viêm đường tiết niệu đều phải chi trả số tiền giống nhau.

Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu là bao nhiêu tiền ?

Chi phí chữa trị viêm đường tiết niệu là bao nhiêu tiền ?

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu

Chi Phí Thăm Khám, Xét Nghiệm:

Bệnh nhân sẽ được thực hiện hiện một số xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu...hay kiểm tra huyết áp, nhịp tim... để giúp xác định được bệnh lý một cách chính xác nhất, nên chi phí phải trả có thể sẽ được bao gồm khoảng này.

Mức Độ Bệnh Lý:

Nếu viêm đường tiết niệu vừa mới xuất hiện và chưa gây ra nhiều tác động tới các bộ phận khác hay sức khỏe của bệnh nhân thì điều trị sẽ đẽ dàng và tốn ít chi phí hơn. Còn ngược lại thì bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn.

Sức khỏe bệnh nhân:

Những người có sức khỏe, thể trạng tốt thì điều trị nhanh hơn nên có thể tiết kiệm được chi phí điều trị.

Sức khỏe bệnh nhân không tốt thì chi phí có thể tăng lên do điều trị kéo dài

Sức khỏe bệnh nhân không tốt thì chi phí có thể tăng lên do điều trị kéo dài

Phương Pháp Điều Trị:

Phương pháp điều trị có tác động khá lớn đến chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu. Các phương pháp điều trị bằng nội khoa thì không tốn kém như các phương pháp ngoại khoa có sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại để điều trị.

Bác sĩ điều trị:

Năng lực của bác sĩ có tác động rất lớn đến kết quả điều trị của bệnh nhân do đó mỗi bác sĩ sẽ có các mức giá họ mong muốn tùy vào năng lực của bản thân. Các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên cao thì mức phí cũng lớn hơn.

Lựa Chọn Cơ Sở Khám Chữa Bệnh:

Việc bạn lựa chọn tiến hành điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu thì mức chi phí sẽ cao hơn tại các cơ sở nghèo nàn và lạc hậu về mọi phương diện

Chi phí tái khám:

Để có thể đảm bảo chắc chắn rằng bệnh của mình hồi phục tốt và không xảy ra các biến chứng thì sau quá trình điều trị nên kiểm tra lại. Chi phí này chỉ chiếm một khoản nhỏ và không đáng kể.

 Chi phí tái khám đểcó thể đảm bảo chắc chắn rằng bệnh của mình hồi phục tốt

 Chi phí tái khám đểcó thể đảm bảo chắc chắn rằng bệnh của mình hồi phục tốt

Sức khỏe là tài sản, vốn quý mà khi mất đi rất khó mua lại được. Thậm chí nhiều người đã phải sống trong đau đớn rồi bỏ mạng sống chỉ vì không tiến hành điều trị sớm. Con người có thể làm ra của cải chứ không phải của cải làm ra con người nên hãy điều trị

Chữa trị viêm đường tiết niệu an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

TPHCM là khu vực có mật độ dân số cao thuộc vào loại bậc nhất nước ta nên dù có kinh tế phát triển thì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng không thể nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người bệnh. Nếu vẫn còn đang loay hoay kiếm tìm cho mình một nơi để chọn mặt gửi vàng thì Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với phương tiện giao thông phát triển hiện nay bạn chỉ cần di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn ra Đà Nẵng để được các bác sĩ tại đây điều trị và đưa lại các kết quả như mong muốn.

Bệnh nhân đến điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh nhân đến điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ 

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn được đánh giá có chất lượng về mọi mặt

Chuyên môn giỏi:

Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong cả nước. Đều là những người có thành tích xuất sắc trong điều trị viêm đường tiết niệu. Đồng thời bác sĩ là những người luôn có tâm và đức trong nghề chữa bệnh cứu người của mình

Phục vụ chuyên nghiệp:

Phòng khám làm việc theo quy trình chuẩn hóa đảm bảo kết hợp hài hòa giữa các khâu để bệnh nhân luôn được cảm thấy thoải mái và an tâm nhất. Từ bộ phận tiếp đón bệnh nhân đến chăm sóc trong quá trình điều trị luôn nhiệt tình để đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân

Kết quả cao và an toàn:

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao và không có hiện tượng tái phát hay di chứng để lại.

Bệnh nhân thoải mái quay lại các hoạt động trong cuộc sống

Bệnh nhân thoải mái quay lại các hoạt động trong cuộc sống

Chi phí niêm yết:

Được xây dựng và cấp phép hoạt động theo tuân chuẩn của Sở Y tế vì vậy mọi chi phí khám chữa viêm đường tiết niệu tại Phòng khám đều được công khai, niêm yết chặt chẽ, rõ ràng.

Hoạt động không ngày nghỉ:

Phòng khám luôn mở cửa từ 8-20h hàng ngày liên tục trong năm. Không phân biệt ngày nghỉ hay lễ để có thể phục vụ nhu cầu của bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ trong suốt quá trình hoạt động của mình luôn tuân theo phương châm “ tất cả vì sức khỏe cộng đồng”. Vì vậy khi đến đây mọi bệnh nhân luôn được hỗ trợ tốt nhất. Nếu còn bất cứ thông tin nào muốn biết thêm bạn có thể đặt hẹn thông qua số 0236 7307 888 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU BAO NHIÊU TIỀN TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ, TIỀN GIANG

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT


 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ