tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị vá màng trinh ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 21-04-2018 Lượt xem : 406

Nhiều người muốn lấy lại cái ngà vàng thường do trót dại trao đi khi yêu ai đó hay bị mất vì các hoạt động mạnh như hoạt động thể thao, ngã hay va đập mạnh vào vùng kín. Vậy Chi phí chữa trị vá màng trinh ở TPHCM bao nhiêu tiền ? là câu hỏi được nhiều bạn nữ có nhu cầu vá màng trinh gửi đến cho phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết sau:

CÁCH XÁC ĐỊNH CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH LÀ BAO NHIÊU?

Đàn ông có thể ngủ với rất nhiều cô gái nhưng lại luôn muốn vợ mình vẫn còn trinh là quy luật thường thấy ở đàn ông Việt Nam. Do đó dù tư tưởng có tiến bộ đến đâu thì “trinh tiết” vẫn in sâu trong tâm tưởng của người con trai nên họ thường đòi hỏi vợ mình phải nguyên vẹn bởi vậy mà không ít các cặp đôi đã phải tan vỡ ngay sau đêm tân hôn. Bởi vậy nhiều chị em muốn vá màng trinh để mong muốn duy trì hạnh phúc hôn nhân của mình

Nhu cầu vá màng trinh của chị em

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu chính là boăn khoăn mà nhiêu người gặp phải vì họ lo lằng mình có đủ tiền để làm điều đó hay không. Theo các bác sĩ tại phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ thì chi phí để vá màng trinh của mọi người không thể nào giống nhau được mà cần phải căn cứ vào các yếu tố sau.

Quá trình thăm khám ban đầu:

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra màng trinh xem xét tình trạng của nó và vùng phụ khoa. Để có các thông tin cần thiết khi thực hiện tiểu phẫu.

Nơi thực hiện – yếu tố hàng đầu:

Cơ sở y có dịch vụ tốt, có đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại… thì chi phí có phần chênh lệch những cơ sở “chui”, kém chất lượng. Vì vậy đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn tới chi phí mà chị em phải chi trả.

Điều kiện vá màng trinh của cơ sở y tế

Mức độ màng trinh bị rách:

Màng trinh của phụ nữ khác nhau về chiều dài, kích thước…và độ tổn thương cũng không giống nhau.Người rách to, người rách nhỏ do đó việc điều trị cho mỗi người mất khoảng  cũng khác nhau. Vậy nên, chi phí cũng không thể nào giống nhau.

Phương pháp, trang thiết bị hiện đại:

Áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại đêm lại kết quả cao và an toàn thì bao giờ cũng có mức phí cao hơn khi bạn lựa chọn phương pháp thường.

Chi phí tái khám:

Để tránh các trường hợp biến chứng xảy ra ngoài ý muốn thì cần phải tiến hành kiểm tra lại sau thời gian tiểu phẫu.

VÁ MÀNG TRINH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ ĐỊA CHỈ UY TÍN

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ chuyên gia chăm sóc và làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm các ca điều trị luôn đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Bởi vậy khi vá màng trinh không nên vì lo lắng chi phí mà tìm tới các cơ sở chui không có điều kiện đảm bảo để có thể điều trị.

Quy trình vá màng trinh theo công nghệ xâm lấn Hàn Quốc tại Đa Khoa Hữu Thọ

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng

Xác định được tình trạng của màng trinh để có những phương án tiến hành thủ thuật hợp lý nhất

Kiểm tra phụ khoa

Lưu ý: khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng nếu phát hiện các bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị trước khi vá màng trinh để có thể đảm bảo sức khỏe tốt khi tiểu phẫu

Vệ sinh vùng kín

Vùng kín vệ sinh sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng để ngăn ngừa được nấm men, vi khuẩn.Khi đã vệ sinh xong thì bác sĩ sẽ gây tê nhằm ổn định tâm lý người bệnh, giảm đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

Vá màng trinh

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ kéo mép màng trinh đã bị rách lại với nhau sao cho khít nhất có thể,Rồi dùng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc để khâu màng trinh lại. Thủ thuật được tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút, màng trinh của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.

Phục hồi lại màng trinh

Sát trùng vùng kín một lần nữa để đảm bảo vi khuẩn không có điều kiện xâm nhập và gây viêm nhiễm, tránh các vận động mạnh.

Lời khuyên của bác sĩ: bệnh nhân nghỉ ngơi hợp lý, giữ gìn vệ sinh âm hộ sạch sẽ, tránh các vận động mạnh.

Ưu điểm Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Hiệu quả của vá màng trinh

✔ Thủ thuật không cần rút chỉ, giúp giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng

✔ Chị em không có cảm giác đau đớn do đã được gây tê đồng thời quá trình tiến hành diễn ra nhanh

✔ Không để lại sẹo, Không có tác dụng phụ ở các bộ phạn khác.

✔ Không cần nhập viện mà có thể về nhà để nghỉ ngơi

✔ không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, cuộc sống và công việc thường ngày. Thủ thuật chỉ mất khoảng thời gian ngắn, phục hồi nhanh chóng, thuận tiện.

Toàn bộ quy trình thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám Đa khoa hữu Thọ được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, thiết bị y tế được khử trùng trước và sau thủ thuật, nâng cao tính an toàn cho “vùng kín” chị em.

 Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế chính quy, đảm bảo những yêu cầu về cơ sở vật chất và trình độ bác sỹ để thực hiện đảm bảo an toàn cho chính mình.Nếu muốn biết thêm các thông tin bạn có thể liên hệ phòng khám Đa khoa hữu Thọ theo số điện thoại 02367307888 hay địa chỉ 280-282 Nguyễn hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà nẵng.

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT