tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị rò hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 15-04-2018 Lượt xem : 1433 Bình luận

Bất kì một bệnh lí nào trên cơ thể cũng làm ta thấy khó khăn nên cần phải tìm cách điều trị nhanh chóng. Hiện nay bệnh rò hậu môn đang khiến cho nhiều người gặp rắc rối khi phải thường xuyên phải chịu cảnh đau đớn trong quá trình giải quyết các nhu cầu cơ bản của con người như đại tiện. Do đó chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền ở TPHCM luôn là mối bận tâm của bệnh nhân đặc biệt đây là khu vực đông dân cư nhất của nước ta.

Hết bao nhiêu tiền cho một ca điều trị bệnh hậu môn tại TPHCM.

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ trong lĩnh vực điều trị hậu môn và trực tràng thì chi phí điều trị cho bệnh nhân không có một con số cụ thể để áp dụng cho tất cả các bệnh nhân mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên các mức phí mà người bệnh thường phải chi trả đó là

Bao nhiêu tiền là đủ?

➤ Chi phí kiểm tra thăm khám ban đầu:

Đây là giai đoạn bác sĩ  tiến hành kiểm tra lâm sàng xem bệnh nhân có đang gặp phải tình trạng rò hậu môn hay không? Tình trạng bệnh ra sao, nặng hay nhẹ, tìm ta nguyên nhân để có thể xác định hướng điều trị.

Khám lâm sàng

➤ Chi phí điều trị:

Các trường hợp nội khoa sẽ có mức phí thấp hơn ngoại khoa. bởi do bệnh còn nhẹ và điều trị dễ dàng hơn. Khi đã tiến hành phẫu thuật ngoại khoa tức là bệnh đã tiến triển nặng, gây ra nhiều biến chứng khác nên sẽ lâu và khó khăn hơn.

Điều trị ngoại khoa

 Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí của quá trình điều trị cho bệnh nhân:

❶ Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có tiền sử bệnh tật hay không có thể làm ảnh hưởng tới kết quả điều trị làm gia tăng chi phí.

Bác sĩ có tay nghề hay trình độ chuyên môn ra sao cũng là yếu tố quyết định tới chi phí điều trị. Những người giỏi, có kinh nghiệm thì mức phí sẽ cao hơn những người còn lại.

Hệ thống trang thiết bị phẫu thuật mới và hiện đại thì bao giờ cũng mang lại hiệu quả lớn hơn nên việc chi trả nhiều hơn là bình thường.

Cơ sở hạ tầng tốt và đảm bảo được nhu cầu của người bệnh nghỉ dưỡng điều trị của bệnh nhân thì phí sẽ cao hơn các cơ sở tồi tàn và thiếu điều kiện vật chất.

➤ Chi phí tái khám:

Để bệnh nhân có thể yên tâm là mình hoàn toàn khỏe mạnh và không tái phát, không xảy ra bất cứ hiện tượng di chứng nào thì nên đến tái khám lại để được bác sĩ kiểm tra tình trạng hồi phục của mình.

Tái khám

Điều trị rò hậu môn ở đâu là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Theo các bác sĩ mức chi giữa các cơ sở chất lượng là không có quá nhiều sự khác biệt nên việc lựa chọn được một cơ sở có chất lượng mới là yếu tố quyết định cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Các yếu tố dưới đây có thể giúp bạn tìm được một cơ sở khám chữa bệnh tốt để điều trị.

✥ Hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị rò hậu môn hàng đầu, phục vụ tận tình, chu đáo, chi phí hoàn toàn hợp lý, bảo mật thông tin người bệnh.

✥ Người bệnh sẽ được chữa khỏi bệnh rò hậu môn một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, nhanh hồi phục, không đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế khả năng tái phát.

✥ Nếu bạn đang ở khu vực miền trung thì phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một sự lựa chọn đáng tin cậy bởi khi đến đây bạn sẽ được đáp ứng mọi điều kiện tốt nhất để có thể điều trị kịp thời, các bác sĩ luôn có tâm và tài, sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

 Với cổng thông tin tư vấn được mở cả 24h nếu muốn biết thêm các thông tin bạn có thể liên lạc theo số điện thoại 02367307888. Đối với các bạn ở miền trung cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để điều trị trực tiếp.

Các bài viết có liên quan:

BẠN BIẾT GÌ VỀ CĂN BỆNH RÒ HẬU MÔN?

BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH RÒ HẬU MÔN

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ?

NHẬN BIẾT BỆNH RÒ HẬU MÔN QUA NHỮNG DẤU HIỆU NÀO?

 

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !