tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Ngày đăng : 15-04-2018 Lượt xem : 685 Bình luận

Người bị bệnh rò hậu môn thường có hiện tượng nhiễm trùng ở các khe, nhú trong ống hậu môn, dần bị viêm nhiễm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn giữa hai cơ thắt hậu môn. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả nam và nữ như nhiễm trùng hậu môn, ung thư hậu môn trực tràng, và nguy cơ vô sinh ở nữ giới. Thế nhưng vì lo lắng đến chi phí điều trị mà nhiều người thường để cho bệnh diễn biến phức tạp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này Phòng khám đa khoa Hữu Thọ mách bạn có thể tham khảo bài viết Chi phí chữa trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang.

Để điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Không chỉ với các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang mà đối với các vùng khác của đồng bằng sông cửu long như Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh thì căn bệnh rò hậu môn đang có chiều hướng gia tăng vì đời sống trên sông nước nên kiến thức còn có phận hạn chế hơn. Thế nên khi mắc bện chi phí luôn là vấn đề họ quan tâm đầu tiên. Để có thể tính chi phí cho một bệnh nhân rò hậu môn thì phải dựa vào 3 khoản

 Chi phí thăm khám, xác định bệnh ban đầu:

Để nắm bắt các thông tinh về bệnh như nguồn gốc gây bệnh, tính chất của bệnh.

Lấy thông tin từ bệnh nhân trước khi khám lâm sàng

Chi phí cho phương pháp tiến hành điều trị:

Bác sĩ có hai loại điều trị là nội khoa và ngoại khoa do các bác sĩ tiến hành để khống chế và làm lành bệnh. Tùy vào các đơn thuốc hay mổ rò hậu môn để điều trị thì sẽ có các mức giá khác. Thông thường đây là khâu mà khiến cho chi phí của bệnh nhân có chênh lệch giữa mọi người với nhau.

Điều trị ngoại khoa

 Chi phí tái khám:

Là kiểm tra sau khi đã điều trị xong trong một khoảng thời gian để đảm bảo không có bất kì viêm nhiễm nào xảy ra, vết thương bình phục tốt.

 Tiến hành tái khám

Tuy nhiên các khoản phí này lại không giống nhau mà phải phụ thuộc vào các yếu tố khác như

 ● Tình trạng bệnh của bệnh nhân khi đến điều trị nặng hay nhẹ

 ●  Thể trạng hay sức khỏe của bệnh nhân có tốt không, có gặp các bệnh lí khác hay không

 ● Đội ngũ các bác sĩ điều trị có trình độ tay nghề ra sao

 ● Phương pháp điều trị truyền thống hay hiện đại

 ● Trang thiết bị có mới và hiện đại hay không là yếu tố quyết định không nhỏ tới chi phí điều trị

☛ Bởi vậy điều trị rò hậu môn dựa trên tình trạng bệnh, mức độ hồi phục, cơ sở y tế mới đưa ra được giá thành do đó không thể có một con số cụ thể nào cả. Mà phải tùy vào từng đối tượng bệnh nhân.

Làm sao để có chi phí thấp nhất cho chi phí điều trị rò hậu môn

Để có thể tiết kiệm được các chi phí điều trị rò hậu môn bạn có thể thực hiện theo các khuyến cáo của phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Điều trị sớm: Khi phát hiện bản thân mình bị mắc bệnh rò hậu môn thì phải nhanh chóng đến các cơ sở khám chữa bệnh để điều trị vì để càng lâu bệnh càng nặng dẫn tới việc điều trị khó khăn nên chi phí sẽ cao.

 Chọn phòng khám chất lượng: để điều trị dứt điểm một lần và tránh tình trạng tái phát hay nhiễm trùng do chất lượng không đảm bảo gây ra. Để không phải tốn thêm một lần nữa tiền điều trị.

Vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ

 Làm tốt các công tác bảo vệ hậu môn sau điều trị

 Vệ sinh sạch sẽ không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm

 Có chế độ ăn uống phù hợp

 Có chế độ nghỉ ngơi hợp lí không phải

Cơ sở điều trị rò hậu môn uy tín

Hiện nay ở các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh vẫn chưa có một cơ sở khám chưa bệnh về trực tràng- hậu môn thực sự được bệnh nhân yên tâm. Nhiều người phải tìm đến TPHCM để điều trị. Nhưng đây là khu vực tập trung quá đông dân cư cùng với già thành đắt đỏ nên nhiều người thường lựa chọn địa điểm xa hơn như Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ tại khu vực miền trung. Qua đó có thể kết hợp trị bệnh và đi du lịch.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hội tụ các yếu tố để bệnh nhân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình.

 Y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, luôn lắng nghe và sẻ chia những tâm tình của người bệnh để giúp họ vượt qua mọi khó khăn và bệnh tật. Nhiều người trong số đó tốt nghiệp từ các trường ở nước ngoài nên luôn nắm bắt nhanh các tiến bộ kĩ thuật trên thế giới.

  Phòng khám được thiết kế và bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn được ban hành của Bộ y tế. Bệnh nhân và người thân của họ khi đến đây luôn một không gian khám chữa bệnh thoải mái và rộng rãi để có thể yên tâm điều trị

  Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, Phù hợp với nhiều thành phần và đối tượng trong xã hội.

  Thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối ưu cho người bệnh. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ ứng dụng công nghệ trong thao tác thăm khám, phòng khám xây dựng hệ thống đặt hẹn online để người bệnh có thể đặt hẹn trước để được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.Nên dù ở xa vẫn không cần lo lắng đến thời gian.

 Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây thì bệnh nhân có thể tìm cho mình một đỉa chỉ đáng tin cậy để điều trị rò hậu môn. nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên lạc theo số 02367307888 hay Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Các bài viết có nội dung liên quan:

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !