tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị nứt hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 16-04-2018 Lượt xem : 1036 Bình luận

Câu hỏi:

Tôi có hiện tượng viêm loét ở vùng hậu môn, đi đại tiện có máu và đau rát trong mấy ngày gần đây. Khi lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy đây là biểu hiện của bệnh nứt hậu môn? Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chữa trị nứt hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã đã tin tưởng khi đưa ra sự lựa chọn đặt câu hỏi cho chúng tôi. Để đáp lại yêu cầu của bạn và nhiều người cũng đang trong hoàn cảnh trên. Các bác sĩ tại phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đây.

tuvan

Điều trị nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Nứt hậu môn là một bệnh lí của khoa hậu môn – trực tràng không đe dọa tới tính mạng con người nhưng làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày ngày của mỗi người. Khiến người bệnh phải chịu nhiều khó chịu và đau đớn khi giải quyết vệ sinh cá nhân.

Dấu hiệu nứt hậu môn

Do đó với trường hợp trên các bác sĩ khuyên bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở để được kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt hạn nhằm hạn chế các tác động đối xấu đối với cơ thể. Còn về mức phí để điều trị nứt hậu môn thì do chúng tôi chưa tiến hành kiểm tra cho bạn nên không có thông tin để đưa ra một con số chính xác được. Bởi chi phí để điều trị một ca bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đây là các yếu tố quyết định cho chi phí mà bạn phải bỏ ra bao nhiêu cho việc điều trị nứt hậu môn

➤ Bác sĩ điều trị:

Việc ai là người điều trị cho bạn cũng có ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải bỏ ra. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì sẽ có chi phí cũng khác so với những người có tay nghề thấp và thiếu kinh nghiệm. Vì kết quả đêm lại hoàn toàn khác nhau.

➤ Mức độ và tình trạng bệnh:

Bệnh nhân có tình trạng bệnh khác nhau thì chi phí điều trị cũng khác nhau

Bệnh nhẹ thì chi phí thường thấp hơn . Bệnh nặng và xuất hiện các biến chứng như các ổ apxe hậu môn, khi ổ apxe này bị vỡ và chảy mủ sẽ gây hoại tử hậu môn hoặc hình thành bệnh trĩ thì điều trị sẽ tốn kém hơn vì tình hình đã trở nên phức tạp.

Tình trạng mà bệnh nhân mắc phải sẽ quyết định chi phí

➤ Phương pháp điều trị:

Nếu điều trị bằng các phương pháp nội khoa và truyền thống thì bao giờ sẽ có chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại ứng dụng công nghệ cao.

➤ Cơ sở điều trị:

Các cơ sở điều trị chất lượng do hội tụ được các yếu tố để bệnh nhân có thể điều trị bệnh hiệu quả sẽ có mức giá cao hơn so với các cơ sở hoạt động chui, điều trị mà làm cho bệnh nhân tiền mất tật mang. Do đó khi lựa chọn địa chỉ để điều trị bệnh bạn cần phải cẩn thận.

Địa chỉ điều trị nứt hậu môn uy tín

Thành Phố Hồ Chí Minh là khu vực đông dân cư nên việc lựa chọn được một cơ sở khám chữa bệnh cũng khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Do đó một số người đã tìm đến Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ ở miền trung để có thể được điều trị. Phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh nên được đông đảo người dân yên tâm lựa chọn.

Phòng khám hội tủ đủ các yếu tố chất lượng

Để có được thành quả  uy tín đó là nhờ vào các yếu tố sau

 Đội ngũ các bác sĩ tâm huyết với nghề và có trách nhiệm với sức khỏe của bệnh nhân

  Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới

  Quy trình làm việc luôn tuân theo tiêu chí nhanh và gọn để bệnh nhân không phải đợi chờ

  Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tiếp đón bệnh nhân chu đáo để khi tới đây họ luôn có cảm giác gần gũi.

  Bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn thời gian rảnh của mình rồi đến điều trị. Vì phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong năm.

  Chi phí khám bệnh theo các hóa đơn và không thu thêm bất kì một khoản phí nào.

 Mọi khó khăn, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp có thể liên hệ theo số điện thoại 02367307888 hay Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ địa chỉ 280-280 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

CHỮA NỨT KẼ HẬU MÔN TẠI NHÀ NÊN HAY KHÔNG NÊN?

BỆNH NỨT KẼ HẬU MÔN CÓ TỰ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH NỨT KẼ HẬU MÔN

BỆNH NỨT KẼ HẬU MÔN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 
Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !