tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị nứt hậu môn bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Ngày đăng : 16-04-2018 Lượt xem : 2439 Bình luận

Nứt hậu môn là bệnh lí của hậu môn- trực tràng nếu không điều trị sớm sẽ làm cho nhiều người có nguy cơ suy nhược cơ thể, giảm ham muốn tình dục...Thế nhưng theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ vì lo lắng không đủ khả năng chi trả viện phí mà mọi người còn e dè không đi điều trị sớm. Vậy chi phí chữa trị nứt hậu môn bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang.

Chi phí điều trị hậu môn hết bao nhiêu tiền.

Tiền là thứ quan trọng trong cuộc sống nhưng đừng để vì nó mà đánh mất đi sức khỏe của mình. Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ thì Việc xác định chi phí cho một bệnh nhân điều trị nứt hậu môn ở Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang hay các tỉnh khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long như Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố tạo thành nên không có một con số cụ thể cho tất cả các trường hợp.

Bao nhiêu tiền là đủ để điều trị nứt hậu môn

Các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị

➤ Tình trạng bệnh:

Đối với việc người bệnh phát hiện ra sớm vấn đề của mình và tích cực tiến hành điều trị sớm thì chi phí sẽ được tiết kiệm hơn. Còn các trường hợp bệnh nặng thì việc điều trị sẽ gặp khó khăn, mất nhiều thời gian vá công sức nên sẽ kéo theo chi phí tăng lên.

➤ Bác sĩ tiến hành điều trị:

Các bác sĩ điều trị đạt kết quả cao do quá trình làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao thì sẽ có mức phí khác với các bác sĩ còn thiếu kĩ năng và kinh nghiệm.

Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng tới chi phí

➤ Phương pháp điều trị:

Việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào thì cũng sẽ làm ảnh hưởng tới chi phí điều trị. Với các phương pháp nội khoa như kê đơn thuốc thì có mức phí thấp hơn ngoại khoa. Trong ngoại khoa giữa các phương pháp như mổ truyền thống hay mổ bằng phương pháp hiện đại cũng làm thay đổi chi phí điều trị

➤ Cơ sở điều trị:

Cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, quy trình khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế thì bao giờ cũng có mức phí cao hơn với các cơ sở tự phát, làm chui không chú trọng đầu tư mọi mặt.

Bạn cần phải lựa chọn đúng cơ sở chất lượng để đem đến sự mạnh khỏe chứ không phải là cơ sở với mức chi phí thấp hơn. Nếu lựa chọn một nơi kém chất lượng và điều trị không khỏi, kéo dài thì càng khiến bạn mất nhiều tiền hơn. Bởi vậy hãy có sự lựa chọn đúng đắn để vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí. 

Đa khoa Hữu Thọ điều trị nứt hậu môn với mức phí hợp lí.

Không chỉ có người dân khu vực miền trung tìm đến để được Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh nứt hậu môn. Mà nhiều người dân miền nam ở Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh cũng không quản đường xa đã tìm đến đây. Bởi người dân khi đến đây hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng lẫn giá thành.

Đa Khoa Hữu Thọ với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại

  Bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực điều trị hậu môn- trực tràng

  Quy trình khám đảm bảo chất lượng với thủ tục tiện dụng cho người bệnh

  Cơ sở vật chất có đầy đủ khu chức năng đạt quy chuẩn y tế, phòng mổ nứt hậu môn vô trùng tuyệt đối.

  Áp dụng phương pháp điều trị bằng kỹ thuật ít xâm lấn PPH – HCPT. phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao hiện nay. Đảm bảo chính xác, không đau, nhanh chóng, hiệu quả và mau hồi phục.

 Chi phí luôn được công khai và tuân theo các quy định của bộ y tế

Những thông tin về chi phí điều trị nứt hậu môn do phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp trên đây sẽ phần nào giải tỏa băn khoăn cho bệnh nhân. Nếu bạn bất cứ yêu cầu nào bạn có thể liên lạc theo số điện thoại sau 02367307888 hay địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài có nội dung liên quan:

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NỨT KẼ HẬU MÔN HIỆU QUẢ

NỨT KẼ HẬU MÔN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH NỨT KẼ HẬU MÔN

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !