tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị liệt dương ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 18-04-2018 Lượt xem : 1297 Bình luận

Câu hỏi:

Tôi vừa cưới vợ được một năm nhưng gần đây không thể nào thực hiện được các cuộc yêu nồng nhiệt như thời gian ban đầu nên khiến tôi vô cùng hoang mang. Dù đã thử rất nhiều cách nhưng không thể nào cải thiện được tình hình. Qua tìm hiểu thì thấy đây là bệnh liệt dương, vậy cho tôi hỏi Chi phí chữa trị liệt dương ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Trả lời:

Liệt dương đang có xu hướng gia tăng trong xã hội hiện đại do một phần áp lực từ cuộc sống nhanh của nền kinh tế công nghiệp hóa thế nên Phòng Khám Đa Khoa Hữu đã nhận được nhiều câu hỏi như vậy liên quan tới vấn đề này. Để giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên chúng tôi xin đưa ra bài viết sau:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG LÀ BAO NHIÊU TIỀN ?

  Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu cho biết liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, không tìm thấy hưng phấn khi quan hệ Đây là một dạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới không gây ra các tác động nguy hiểm về sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn đối với tâm lí xà đời sống hôn nhân

Liệt dương ở nam giới

Liệt dương ở nam giới

  Khi mắc bệnh tâm lí chung của mọi người luôn chú trọng tới vấn đề chi phí vì nó có thể ảnh hưởng tới kinh tế gia đình, thậm chí nhiều người ở Việt Nam chỉ khi bệnh nặng mới tìm đến bác sĩ nên thường có tình trạng bệnh nhân đến điều trị khi đã vào giai đoạn cuối như vậy thì chi phí càng tăng thêm chứ không giảm. Bởi vậy mọi người nên chủ động đến các cơ sở để kiểm tra khi phát hiện sức khỏe của mình có sự thay đổi.

  Chi phí điều trị bệnh liệt dương của mỗi bệnh nhân thì phải qua quá trình điều trị nắm bắt các thông tin về bệnh thì các bác sĩ mới có thể đưa ra một con số được. Khi chưa xác định được tình trạng của bạn thì không thể nào biết được chi phí mà bạn phải điều trị là bao nhiêu.

 

Các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị liệt dương của bệnh nhân

➤ Tình trạng bệnh nhân

  Có hai loại liệt dương là liệt dương tạm thời và liệt dương vĩnh viễn. Nếu bệnh nhân bị liệt dương tạm thời do chế độ ăn uống hay tâm lí thì việc điều trị sẽ dễ hơn liệt dương dương vĩnh viễn nên chi phí sẽ thấp hơn.

➤ Phương pháp điều trị:

  Tùy vào việc bệnh nhân lựa chọn và muốn điều trị bệnh theo cách nào thì sẽ có các mức phí khác nhau theo các phương pháp đó.

  Điều trị nội khoa cũng không giống nhau. các đơn thuốc cũng sẽ có mức giá khác nhau vì tùy thuốc vào nhà sản xuất. Đặc biệt là sự chênh lệch giá của thuốc nội và thuốc ngoại.

Thuốc điều trị có các mức giá khác nhau

Thuốc điều trị có các mức giá khác nhau

  Điều trị ngoại khoa thì bao giờ cũng có mức phí cao hơn nội khoa vì bệnh đã nặng hơn các phương pháp can thiệp thông thường không có tác dung hữu hiệu.

➤ Bác sĩ điều trị trực tiếp:

  Khi bạn được điều trị bởi các bác sĩ giỏi thì hiệu quả đem lại sẽ cao hơn do đó mức phí cũng cần phải tương xứng với công sức lao động của các bác sĩ.

➤ Cơ sở y tế điều trị:

  Đây là yếu tố không nhỏ quyết định đến mức phí mà bạn cần phải chi trả. Các phòng khám chất lượng bao gồm các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đạị thì bao giờ cũng có mức phí cao hơn

  Căn bệnh liệt dương đang làm cho nhiều đấng mày râu rơi vào tình trạng không tự tin thể hiện bản lĩnh của mình nên việc lựa chọn được một cơ sở có uy tín là mong muốn chung của các bệnh nhân đang rơi vào tình cảnh trên

Nguy cơ rạn nứt hôn nhân

Nguy cơ rạn nứt hôn nhân

  Tuy nhiên TPHCM lại là một nơi chiếm tỉ lệ dân số đông thuộc vào loại bạc nhất ở nước ta nên việc điều trị gặp rất nhiều. Nếu bạn đang thực sự không biết điều trị liệt dương ở đâu thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng. Với sự phát triển của giao thông hiện tại chỉ mất vài giờ đồng hồ là bạn có thể đến nơi- Và quan trọng là không cần phải bận tâm đến nỗi lo về tính hiệu quả. Phòng khám đã tiến hành điều trị thành công cho rất nhiều người.

  Các chi phí tại phòng khám sẽ luôn được công khai các hạng mục cho các bệnh nhân để họ có thể hoàn toàn yên tâm không lo tình trạng chặt chém đang diễn ra phổ biến tại nhiều cơ sở chui như hiện nay.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay Địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

Các bài viết có liên quan:

DẤU HIỆU BỆNH LIỆT DƯƠNG KHÔNG THỂ XEM NHẸ

BỆNH LIỆT DƯƠNG GÂY RA BIẾN CHỨNG GÌ?

TÌM ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ BỆNH LIỆT DƯƠNG 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ