tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị liệt dương bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Ngày đăng : 18-04-2018 Lượt xem : 1961 Bình luận

Chi phí chữa trị liệt dương bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang ? là câu hỏi mà phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ liên tục nhận được trong mấy ngày qua. Để giúp mọi người có thể hiểu được rõ vấn đề trên chúng tôi xin đưa ra bài viết sau:

 

Liệt dương là gì? Nguyên nhân gây ra liệt dương?

Bệnh liệt dương đang gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho nam giới không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Liệt dương là tình trạng nam giới không thể  tiến hành các hoạt động tình dục một cách bình thường do nam giới không thể nào cương lên được hay khi cương lên thì cũng không thể nào có thể quan hệ bình thường và đạt được khoái cảm 

Liệt dương ở nam giới

Liệt dương ở nam giới

Tác nhân gây ra liệt dương

Yếu tố tâm lý tác động không nhỏ đến tình trạng liệt dương

Yếu tố tâm lí bao giờ cũng có các tác động tới sinh lí. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì Thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức, lo sợ quá mức, gia đình lục đục,… dẫn đến stress. Sẽ khiến cho rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và làm giảm ham muốn tình dục. khiến người bệnh khó tập trung, mất hưng phấn và chỉ cần vài lần xuất tinh sớm, nam giới cũng có thể bị ám ảnh tâm lý, mặc cảm và gây ra tình trạng liệt dương

Liệt dương có thể gây ra bởi thói quen tình dục

Nếu quan hệ vợ chồng hay với người tình một cách bừa bãi có thể dấn đến sự liệt dương vì sự mệt mỏi, rệu rã của cơ quan sinh dục sau một thời gian dài, gây nên sự tổn hại thận khí và cuối cùng chuyển sang trạng thái “bất lực”.

Lạm dụng thủ dâm cũng là nguyên nhân gây liệt dương thường gặp. Việc thủ dâm ở những người trẻ thường được tiến hành trong trạng thái lo sợ bị bắt gặp nên tình trạng xuất tinh sớm thường xảy ra lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương.

Nguyên nhân gây ra liệt dương là do thủ dâm

Nguyên nhân gây ra liệt dương là do thủ dâm

Sử dụng các chất kích thích

Việc các chất kích thích quá nhiều dẫn đến tình trạng thận hoạt động quá mức và gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Làm suy giảm quan hẹ tình ục lau ngày có thể xảy ra tình trạng liệt dương.

Các bệnh lí trong cơ thể:

Các bộ phận trong cơ thể đều có mối quan hệ mật thiết với nhau nên các bệnh lí đều có tác động tới cơ quan sinh dục. Các bệnh về tim mạch đường tiết niệu...đều có nguy cơ gây ra tình trạng liệt dương.

Chấn thương do phẫu thuật:

Các hoạt động phẫu thuật ổ bụng, tuyến tiền liệt, bàng quang có thể ảnh hưởng tới một số dây thần kinh liên quan nên làm liệt dương.

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG CHO NAM GIỚI LÀ BAO NHIÊU

Theo Phòng khám Đa Khoa hữu Thọ điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau, đôi khi nó trở thành rào cản của việc chữa bệnh tuy nhiên bệnh liệt dương có nguy cơ làm ảnh hưởng lâu dài tới cuộc sống nên cần phải được điều trị sớm.

Các bác sĩ chỉ có thể đưa ra cho bạn các mức phí phù hợp khi đã xác định được các nguyên nhân gây bệnh và phương pháp mà bạn muốn điều trị. Vì vạy muốn biết chính xác mình phải chi trả bao nhiêu để điều trị liệt dương thì bạn nên đến các cơ sở để được điều trị.

Bao nhiêu tiền là đủ để điều trị liệt dương

Bao nhiêu tiền là đủ để điều trị liệt dương

Tuy nhiên thông thường để đưa ra các định mức chi phí các bác sĩ thường căn cớ vào các yếu tố sau đây:

 Phương pháp điều trị: Chi phí chữa bệnh liệt dương tỉ lệ thuận với phương pháp điều trị, thời gian chữa bệnh. Nếu lựa chọn các phương pháp phổ thông thì chi phí sẽ thấp hơn các phương pháp hiện đại.

 Tình trạng bệnh: Những bệnh nhân có tình trạng bệnh nhẹ và nguyên nhân gây bệnh đơn giản, không quá phức tạp và không cần phải can thiệp ngoại khoa thì bao giờ số tiền bỏ ra cũng thấp hơn

❸ Cơ sở điều trị: Bởi mỗi bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chữa bệnh liệt dương sẽ có những mức phí thu khác nhau dựa trên các dịch vụ y tế mà họ cung cấp cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân lực tốt thì kéo theo đó sẽ chi trả mức chi phí cao hơn so với những nơi còn hạn chế.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ-ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG AN TOÀN

Bệnh nhân từ nhiều vùng trên cả nước như Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh không ngại đường xa để đến tại đây để điều trị. Vậy yếu tố nào đã làm nên niềm tin lớn từ nhiều người như vậy

Sự thành công của các ca bệnh đã tạo nên tiếng lành đồn xa. Nhiều người bệnh đã được cung cấp thông tin và tìm đến để gửi gắm hy vọng được điều trị bệnh liệt dương.

Đội ngũ bác sĩ chuyên điều trị liệt dương

Đội ngũ bác sĩ chuyên điều trị liệt dương

 Đội ngũ các bác sĩ luôn tận tâm trong công tác khám và chữa bệnh. luôn làm hết trách nhiệm của một người thầy thuốc” lương y như từ mẫu”

  Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, thiết bị y tế hiện đại theo hướng tiếp cận thành tựu y học thế giới.

  Thời gian làm việc đến sự hài lòng cho bạn ngay từ lần đầu tiên đến phòng khám

  Bác sĩ và bệnh nhân được trao đổi thảo luận các phác đồ điều trị

  Bác sĩ quan sát và đánh giá tình hình của bệnh nhân liên tục

  Các khoản phí được thông báo cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị

Hy vọng bài viết về Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền đã cung cấp thêm một số thông tin cho người bệnh. Nếu còn có điều thắc mắc về bệnh hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay Địa chỉ 280-282 Nguyến Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Các bài viết có liên quan:

BIẾN CHỨNG NẶNG NỀ CỦA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

BỊ LIỆT DƯƠNG NÊN ĂN GÌ CHO TỐT?

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG PHẢI LÀM SAO?

HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH LIỆT DƯƠNG

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ