tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 17-04-2018 Lượt xem : 643

Sau khi sử dụng tất cả những mẹo vặt được mọi người mách bảo như đường phèn, chanh, gừng...mà vẫn không có tác dụng,nhiều người đã phải tìm đến các phòng khám để hi vọng cải thiện được tình hình của mình. Thế nhưng họ luôn lo lắng vấn đề về tiền bạc, do đó Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi như Chi phí chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang? Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đã đưa ra bài viết sau:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH LÀ BAO NHIÊU 

Theo các bác sĩ tại phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ thì chi phí điều trị hôi nách của các bệnh nhân không thể nào giống nhau được vì mỗi người có một tình trạng bệnh khác nhau, phương pháp mà họ lựa chọn cũng không giống nhau. Bởi thế không thể nào đưa ra một con số chính xác cho tất cả mọi trường hợp được.

Bệnh nhân phải chi trả bao nhiêu cho điều trị hôi nách?

Các yếu tố quyết định tới chi phí mà bệnh nhân có thể phải chi trả

Tình trạng của bệnh nhân:

Đối với bất kì một bệnh nhân nào cũng vậy bao giờ bệnh nhẹ cũng có chi phí thấp hơn các trường hợp bệnh nặng. Các trường hợp bệnh mới hình thành dễ chữa trị như sự thay đổi nội tiết tố của bà mẹ sau sinh thì có giá thấp hơn các trường hợp bệnh do di truyền từ đời này sang đời khác.

Phương pháp điều trị:

Các phương pháp mà bạn lựa chọn sẽ quyết định tới một phần số tiền mà bạn phải chi trả. Các phương pháp truyền thống sẽ có mức giá thấp hơn so với các phương pháp hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao và có nhiều điểm vượt trội khi mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Lựa chọn phương pháp điều trị ảnh hưởng tới chi phí

Bác sĩ:

Việc lựa chọn những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm nhận điều trị cũng sẽ có chi phí cao hơn vì họ điều trị an toàn và hiệu quả

Cơ sở điều trị:

Việc lựa chọn phòng khám chất lượng như quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc tốt và hiệu quả thì bao giờ cũng sẽ có mức phí cao hơn các cơ sở khác.

Khi đến các cơ sở điều trị nào bạn cũng nên tìm hiểu kĩ mọi vấn đề ở trên để tránh tình trạng lựa chọn sai vì như vậy có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Điều trị không triệt để và có thể tái phát như vậy thì chi phí có thể tăng cao hơn.

Đa Khoa Hữu Thọ đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh vì hôi nách và không hề xảy ra tình trạng tái phát. Giúp họ có thể thoải mái giao tiếp và tự tin vào cuộc sống. Bởi vậy bệnh nhân từ nhiều nơi Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh đến với phòng khám ngày càng tăng.

THÔNG TIN THÊM VỀ KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH 

Đa Khoa Hữu Thọ đang áp dụng phương pháp được nhiều nước tiến bộ trên thế giới áp dụng đó là phương pháp tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Bệnh nhân có thể không cần ở lại bệnh viện sau khi đã điều trị.

Nguyên lí hoạt động

Tạo một vết cắt 0,5-1cm ở nách và sử dụng đầu ống hút có gắn camera để có thể loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể bằng lực hút li tâm. Phương pháp này không có tác động khác tới các vùng khác của cơ thể đồng thời có thể hạn chế vết thương tới mức nhỏ nhất.

Phương pháp điều trị hiện đại tại Đa Khoa Hữu Thọ

Ưu điểm

☑ Thực hiện được cho mọi đối tượng kể cả tình trạng bệnh nặng do di truyền

☑ Vết thương nhỏ nên không tạo cảm giác đau đớn cho người bệnh

☑ Thời gian thực hiện khoảng tầm 30 phú

☑ Chỉ bằng sau khi tiểu phẫu nên không có ảnh hưởng tới thẩm mỹ

☑ Không tác động tới các vùng khác trên cơ thể như phương pháp truyền thống

☑ Loại bỏ mùi hôi nách trong một lần điều trị không gây tái phát

☑ Không cần phải nhập viện mà có thể ở nhà sau khi phẫu thuật

Bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh

Chi phí trị hôi nách của mỗi người sẽ không giống nhau, tuy nhiên khi đến với Phòng khám đa Khoa Hữu Thọ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí mà mình phải chi trả để được điều trị. Nếu bạn không đồng ý thì không ai có quyền ép được, chúng tôi chỉ tiến hành điều trị khi bệnh nhân gật đầu đồng ý. Sau khi kiểm tra tình hình bệnh nhân xong chúng tôi sẽ có các biểu giá để bạn có thể nắm bắt thông tin

Nếu căn bệnh hôi nách đang làm phiền cuộc sống của bạn hãy gọi cho Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ hoặc liên hệ theo số 02367307888 hay địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

CHI PHÍ CHỮA TRỊ HÔI NÁCH Ở TPHCM BAO NHIÊU TIỀN ?