tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 04-05-2018 Lượt xem : 974 Bình luận

Theo thống kê của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ thì cắt bao quy đầu có thể giảm 80% tỷ lệ bị xuất tinh sớm, 60% tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, 60% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đối với nam giới. Tuy nhiên do còn chưa nắm vững đầy đủ thông tin về chi phí điều trị nên nhiều người rất lo lắng khi có ý định cắt bao quy đầu Để có thể hiểu hơn về vấn đề này mọi người có thể tham khảo bài viết Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu ở TPHCM bao nhiêu tiền?”.

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới do bị dài hay hẹp thường không có một con số chung và cụ thể dành cho tất cả mọi người. Do vậy muốn biết bản thân mình phải chi ra số tiền nhiều hay ít thì cần phải đến các cơ sở y tế để được khám và đưa ra kết luận. Tuy nhiên các chi phí đó thường được tính dựa trên các yếu tố sau:

 Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới hết bao nhiêu?

Chất lượng cơ sở y tế thực hiện thủ thuật:

Người bệnh chọn những đơn vị y tế uy tín, chất lượng có giấy phép hoạt động của bộ y tế để tiến hành cắt bao quy đầu thì việc tiểu phẫu sẽ rất an toàn. Người bệnh cũng tránh được các nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc nguy cơ phải tái khám nhiều lần dấn đến ảnh hưởng đến cả sức khỏe và thời gian. Nên mức chi phí mà bạn phải trả ở các phòng khám chất lượng cũng cao hơn so với những đơn vị khám và hỗ trợ điều trị bệnh không đảm bảo khác.

Tình trạng hiện tại của dương vật:

Giá cắt bao quy đầu còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào tình trạng của bao quy đầu hay dương vật. Bao quy đầu nếu bị viêm nhiễm thì chi phí sẽ tăng lên do bác sĩ cần tiến hành tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng. Do đó nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được chi phí điều trị.

Dương vật mắc các bệnh lí khác dẫn đến chi phí tăng cao

Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu:

Bệnh nhân luôn muốn chỉ định điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm để đem lại hiệu quả cao và tránh đi các rủi ro không mong muốn khi điều trị. Nên việc bác sĩ nào là người tiến hành tiểu phẫu cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí khi điều trị.

Thuốc hỗ trợ điều trị:

Để thúc đẩy vết thương chóng lành, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, sau tiểu phẫu các bác sĩ chuyên khoa sẽ kê thêm thuốc uống. Tùy vào đó là thuốc nội hay ngoại, liều lượng nhiều hay ít, có tác dụng mạnh hay nhẹ mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

Mỗi loại thuốc sẽ có các chi phí khác nhau

 Phương pháp thực hiện tiểu phẫu:

Nếu người bệnh chọn những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay thay vào các biện pháp truyền thống thì chi phí có thể tăng lên vì hiệu quả điều trị mà phương pháp này đưa đến cho bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí điều trị nếu chủ động trong việc cắt bao quy đầu sớm và có một cơ thể luôn khỏe mạnh để bệnh hồi phục nhanh, đặc biệt không có các bệnh lí khác để quá trình điều trị thuận lợi.

Những lợi ích khi bệnh nhân cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa hữu thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ từ khi thành lập đến nay đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề về nam khoa trong đó có cắt bao quy đầu. Nam giới sau khi được điều trị ở đây đã khẳng định rằng cậu nhỏ của mình vẫn giữ được nét thẩm mỹ chứ không hề có sẹo. Nhưng quan trọng nhất là giúp kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình, khiến cho cả hai có thể đạt được nhiều hưng phấn so với trước kia. Đặc biệt cắt bao quy đầu tại Đa khoa Hữu Thọ bệnh nhân luôn được hưởng các lợi ích lớn mà phòng khám đem lại.

Đội ngũ tiếp đón tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Trang thiết bị y tế hiện đại:

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là nơi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm y học chất lượng từ những nền y tế phát triển trên thế giới vào trong công tác điều trị.

Chuyên gia trực tiếp làm thủ thuật:

Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao là những người sẽ đảm nhận vai trò phẫu thuật cắt bao quy đầu để bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp thực hiện:

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tiến hành cắt bao quy đầu chủ yếu bằng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Xâm Lấn Tối Thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính ưu việt của nó so với các phương pháp khác đó là An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao

Công nghệ Xâm Lấn Tối Thiểu Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật:

Thủ thuật được tiến hành chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 15-30 phút nhưng được thực hiện kỹ lưỡng và an toàn, tuân thủ đúng các yêu cầu của một cuộc phẫu thuật để đưa lại cho bệnh kết quả tốt nhất

Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu của người bệnh. Đặc biệt công tác chăm sóc bệnh nhân sẽ được tiến hành một cách chu đáo, kĩ lưỡng.

Chi phí cắt bao quy đầu công khai, minh bạch:

Chi phí cắt bao quy đâu tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho bệnh nhân phù hợp theo túi tiền đại đa sỗ người dân và tuân thủ đúng các yêu cầu của bộ y tế về thu phí khi điều trị cho bệnh nhân.

Chi phí công khai

 Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã-đang-và sẽ luôn phấn phấn đấu để phục vụ tốt cho sức khỏe cộng đồng cũng như trở thành địa chỉ uy tín để nam giới có thể yên tâm  đến khám hỗ trợ điều trị, “tân trang” lại “cậu nhỏ” của mình. Nếu Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về cắt bao quy đầu hãy liên lạc với Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Các bác sĩ luôn túc trực và hỗ trợ cho các bệnh nhân khi mọi người có nhu cầu.

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ, TIỀN GIANG

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ