tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị bệnh viêm phần phụ bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 08-04-2019 Lượt xem : 398 Bình luận

Một trong những vấn đề đáng lo ngại của người bệnh mỗi khi thăm khám và điều trị là chi phí điều trị. Rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang không biết chi phí chữa trị bệnh viêm phần phụ bao nhiêu tiền ? có nhiều không ? Thế nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin qua bài viết sau đây.

Chi phí chữa trị bệnh viêm phần phụ bao nhiêu tiền

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục. Nó có thể tác động ảnh hưởng đến buồng trứng, tử cung nên ảnh hưởng đến quá trình mang thai của người bệnh. Nhiều người có thể bị vô sinh hiếm muộn.

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục.

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục.

Tuy nhiên do tâm lí e ngại và lo sợ về mức chi phí mà nhiều người thường tự ý mua thuốc về điều trị nên dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Hậu quả là tiền mất tật mang. Thậm chí nhiều trường hợp còn gây tốn kém hơn.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết chi phí viêm phần phụ nếu tiến hành thực hiện càng sớm sẽ càng tiết kiệm được nhiều các chi phí. Các yếu tố sẽ quyết định đến số tiền mà bạn phải chi trả như sau.

✜ Chi phí khám ban đầu:

Khi làm thủ tục khám bạn sẽ cần chi phí thăm khám ban đầu như mua sổ khám bệnh…

 Chi phí cho các xét nghiệm cần thiết:

Để chắc chắn nguyên nhân và bệnh lý gặp phải, bạn cần đến chi phí cho các xét nghiệm nước tiểu hay dịch vùng kín

Chi phí cho các xét nghiệm nước tiểu hay dịch vùng kín trước khi điều trị viêm phần phụ

Chi phí cho các xét nghiệm nước tiểu hay dịch vùng kín trước khi điều trị viêm phần phụ

✜ Chi phí cho phương pháp điều trị:

Chi phí này bao gồm tiền thuốc và có thể là thủ thuật điều trị ngoại khoa. Do đó việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ quyết định đến mức chi trả của người bệnh.

 Chi phí phát sinh:

Các loại chi phí phát sinh này bao gồm dịch vụ y tế mà bạn muốn sử dụng thêm khi điều trị viêm niệu đạo…

Có thể khẳng định chi phí điều trị viêm phần phụ giữa các cơ sở y tế chất lượng không có nhiều sự chênh lệch. Do đo chị em phụ nữ không nên lo lắng mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - chi phí hợp lí điều trị viêm phần phụ

Nữ giới đến gặp các bác sĩ phòng khám đa khoa trong tình trạng viêm vùng chậu nặng đã hình thành mô sẹo ở cả trong và ngoài ống dẫn trứng, điều này có thể làm tắc ống dẫn trứng; thậm chí là mang thai ngoài tử cung hay nguy hiểm hơn là vô sinh. Nên điều này dẫn đến chi phí điều trị tốn kém hơn.

Nguy hiểm vô sinh khi viêm phần phụ

Nguy hiểm vô sinh khi viêm phần phụ

Do đó bác sĩ luôn nhắc nhở bệnh nhân hãy chú ý sức khỏe của mình thường xuyên thăm khám để giảm thiểu nguy hại và tiết kiệm tiền bạc. Người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ - một địa chỉ an toàn uy tín với mức phí hợp lí và các điều kiện y tế chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nên luôn theo sát mọi quá trình khám chữa bệnh. Do đó ngay từ khâu chuẩn đoán đã đưa ra kết quả đúng bệnh và luôn đề ra những giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp truyền thống là điều trị bằng thuốc thì bệnh nhân có thể được can thiệp bằng kĩ thuật dao leep giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng điều trị được tình trạng viêm vùng chậu tốt nhất.

Chi phí hợp lý, công khai cụ thể cho từng ngưởi bênh tương ứng với chất lượng dịch vụ mang lại. Phòng khám cam kết nói không với các sai phạm về thu phí điều trị.

Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư xây dựng hiện đại ngay từ đầu,  máy móc thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài góp phần hỗ trợ việc chữa trị viêm vùng chậu hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư xây dựng hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư xây dựng hiện đại

Quy trình thăm khám khoa học tiết kiệm được nhiều thời gian. Do đó người bệnh có thể yên tâm đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được điều trị.

Cảnh báo: Nếu chị em thấy có các dấu hiệu như đau bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt, chảy máu bất thường,  đau rát khi quan hệ tình dục và đi tiểu,… thì nên kiểm tra và điều trị sớm. Đừng nên kéo dài vì có thể làm bạn phải trả giá đắt.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ giúp cho nhiều người điều trị viêm vùng chậu rất an toàn, hiệu quả được đông đảo chi em tin tưởng lựa chọn. Do đó bệnh nhân có thể lực chọn đội ngũ các bác sĩ nơi đây để gửi gắm niềm tin của mình.  Để liên hệ nhanh chọn hãy gọi số 0236 7307 888 hay nhấp chuột vào khung chát bên dưới. Người bệnh cũng có thể đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ