tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Ngày đăng : 20-04-2018 Lượt xem : 514 Bình luận

Chi phí chữa trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ trong mấy ngày gần đây. Để bệnh nhân có thêm các kiến thức các bác sĩ đã cung cấp các nội dung sau:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆN NAY CÓ ĐẮT KHÔNG

Theo thống kê của các nhà khoa học thì có khoảng 75% dân số luôn có nguy cơ cao mắc phải bệnh trĩ. Cuộc sống hiện đại kéo theo nhịp sống nhanh và bận rộn làm cho chế độ ăn uống không hợp lí và lối sống không lành mạnh, không khoa học là nguyên nhân làm cho nhiều người trong chúng ta có nguy cơ mác bệnh. Do đó chi phí điều trị bệnh trĩ là một trong các vấn đề được quan tâm.

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Theo các bác sĩ tại Đa Khoa hữu Thọ bệnh nhân chỉ có thể biết được mức phí của mình khi đã được tiến hành kiểm tra về sức khỏe. Bởi vậy không có con số chung nào cho tất cả mọi người.

Các chi phí thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

➢ Mức độ bệnh trĩ: Mỗi giai đoạn thì phải chi trả một số tiền khác nhau

Chi phí điều trị của bệnh nhân sẽ thấp nếu như bệnh nhân đến điều trị khi bệnh chỉ mới ở vào giai đoạn đầu như cấp 1 hay 2. Còn ở cấp 3 hay 4 thì chi phí lại tăng lên do việc điều trị gặp nhiều khó khăn và mất  thời gian hơn

➢ Phương pháp điều trị: Nhân tố ảnh hưởng lớn tới số tiền mà bệnh nhân phải chi trả

Sử dụng thuốc, phương pháp đông y, sử dụng thủ thuật truyền thống như như: thắt búi trĩ bằng vòng cao su, kẹp trĩ, chính xơ, hay những phương pháp điều trị hiện đại như: Longo, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT là các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện nay. Mỗi phương pháp có một ưu nhược điểm và hiệu quả khác nhau nên không thể nào có giá giống nhau được.

Phương pháp điều trị

➢ Cơ sở điều trị: Ở các cơ sở y tế khác nhau tại nơi mà bạn lựa chọn

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, đội ngũ ý bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở “chui”.  Dù có chênh lệch đôi chút nhưng tính an toàn cũng như khả năng điều trị bệnh được đảm bảo hơn.

➢ Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát cho bạn.

Nếu bệnh nhân có các dầu hiệu của bất kì một bệnh lí nào khác thì việc điều trị kết hợp cả hai bệnh sẽ mất rất nhiều công sức nên sẽ tốn kém hơn khi chỉ điều trị thông thường một bệnh.

➢ Trình độ bác sỹ:

Phẫu thuật sẽ tiến hành trôi chảy hơn với tỉ lệ thành công cao hơn ở các bác sĩ có tay nghề cao nên ngăn chặn được những biến chứng phát sinh trong và sau khi thực hiện thủ thuật. do đó chi phí sẽ nhiều hơn các bác sĩ khác.

➢ Các chi phí phát sinh:

Ngoài việc khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân có thể yêu cầu với các bác sĩ thêm những gói dịch vụ khác đi kèm thì lúc này chi phí cũng sẽ tăng lên.

Tiền bạc luôn là nỗi bận tâm của không riêng một người nào đặc biệt là khi bị bệnh, nhưng trên hết sức khỏe vẫn phải là hàng đầu vì con người làm nên tiền chứ không phải tiền tạo ra chúng ta. Vậy nên đừng vì vấn đề này mà lựa chọn các cơ sở không chất lượng dẫn tới tiền mất tật mang.

Địa chỉ điều trị trĩ an toàn, hiệu quả chi phí thấp uy tín -phòng khám đa khoa Hữu Thọ   

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long với nhiều tỉnh thành như Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang thường có cuộc sống gắn liền với vùng sông nước nên thường việc tìm kiếm được một địa chỉ cúng khó khăn cho nhiều người. Họ thường tìm đến TPHCM để điều trị. Nhưng trước tình trạng quá tải như hiện nay thì người dân lại vô cùng mệt mỏi khi phải mất thời gian chờ đợi. Chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn Đa khoa hữu Thọ làm điểm đến. Qua đó họ vừa kết hợp du lịch lẫn chữa bệnh

Đội ngũ các bác sĩ

Các yếu tố làm nên một phòng khám chất lượng

Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy của bộ y tế , có quá trình giám sát của các ban liên quan

 Đội ngũ y, bác sĩ là người có chuyên khoa giỏi trong điều trị bệnh trĩ trong cả nước

 Phòng khám có phương pháp hiện đại HCPT, PPH, công nghệ Định Vị Điểm được ưu tiên sử dụng ở các nước tiến bộ về y học hiện nay

 Trang thiết bị y tế được đầu tư, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để bệnh nhân luôn đạt kết quả cao trong quá trình điều trị

 Chi phí khám chữa bệnh trĩ được công khai minh mạch, rõ ràng với bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân để họ có thể yên tâm.

 Quy trình khám bệnh tuân theo đúng yêu

 Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để láy các thông tin ban đầu sau đó tiến hành khám lâm sàng.

 Thực hiện các xét nghiệm chức năng như: kiểm tra ống hậu môn, trực tràng, nội soi

 Bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng bệnh và tư vấn một số phương pháp điều trị bệnh trĩ dành cho bệnh nhân.

 Đến với phòng khám Đa Khoa hữu thọ, các bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn tận tình đặc biệt là có chi phí hợp lí. Nếu còn thắc mắc gì về bệnh trĩ các bạn có thể gọi đến hotline:02367307888. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho các bạn

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI TPHCM?

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT


 

  


 

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !