tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 20-04-2018 Lượt xem : 822

Bệnh trĩ nếu để kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và đồng thời gây ra rất nhiều phiền phức cho sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống. Thế nhưng có nhiều người vì lo sợ chi phí mà thường chấp nhận sống chung với nó. Có một số khác thì tỏ ra thắc mắc và gửi câu hỏi đến cho phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ như Chi phí chữa trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An ? Để cho mọi người có thể hiểu rõ vấn đề chúng tôi xin cung cấp bài viết sau:

Chi phí chữa khỏi bệnh trĩ hết bao nhiêu?

Chi phí điều trị luôn là nỗi trăn trở của các bệnh nhân. Thấu hiểu được tâm tư đó các bác sĩ tại phòng khám đa khoa hữu thọ cho biết chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào các yếu tố sau

☛ Mức độ bệnh:

Trường hợp bệnh nhẹ bao giờ điều trị cũng dễ dàng và nhanh chóng không mất thời gian nên chi phí thường là thấp nhất. Bởi vậy khi đã phát hiện ra bản thân đang mang bệnh nên cần đến ngay các cơ sở để được khám và điều trị như vậy thì có thể giảm thiểu được nhiều chi phí hơn. Và  ngược lại nếu bệnh nặng thì số tiền mà bạn phải chi trả nhiều hơn.

☛ Phương pháp điều trị:

Các phương pháp điều trị sẽ tương ứng với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào lợi ích và hiệu quả mà nó đem lại cho bệnh nhân. Phương pháp với ưu điểm như: Ít xâm lấn, ít đau đớn, hạn chế tái phát, ít biến chứng,… thì chi phí chữa trị cao hơn là điều hiển nhiên.

Điều trị bằng thuốc

☛ Cơ sở y tế :

Trang thiết bị kỹ thuật như thế nào, tay nghề bác sĩ ra sao? thì chi phí chữa bệnh trĩ cũng khác nhau. Đi đôi với các phòng khám có trang thiết bị tồi tàn, lạc hậu,… thì chi phí bao giờ cũng thấp các phòng khám được đầu tư nâng cấp.

☛ Sức khỏe bệnh nhân:

Bệnh nhân có sức khỏe yếu cộng thêm mang nhiều bệnh lí trong cơ thể thỉ thường gây ra nhiều khó khăn trong điều trị nên dẫn tới chi phí cao hơn

  Bởi vậy rất khó để chúng tôi đưa ra cho bạn được một con số khi bạn chưa tiến hành các hoạt động khám và xét nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở khám chuyên khoa uy tín để xác định chính xác mức độ bệnh. Chi phí điều trị bệnh trĩ càng thấp nếu điều trị sớm.

ĐA KHOA HỮU THỌ VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ PPH VÀ HCTP

Hiện nay phòng khám điều trị bệnh trĩ theo hai phương pháp sau:

☛ Phương pháp PPH:

Là cắt để triệt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau, không có vết cắt niêm hay vết khâu da, và không làm tổn hại hệ thống cơ vòng.

☛ Phương pháp HCTP:

Lợi dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần làm đông và thắt nút mạch máu mà không cần tạo ra các tổn thương nào.

 

Phương pháp PPH Và HCPT

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp PPH Và HCPT:

     Không gây đau đớn, ít chảy máu, vùng tổn thương nhỏ

     Khả năng phục hồi nhanh chóng, không cần phải nằm viện theo dõi.

     Tính hiệu quả điều trị cao và không tái phát bệnh đẩm bảo yên tâm cho người bệnh

     Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn khoảng 15 – 20 phút 

  ✔   Không gây biến chứng chít hẹp hậu môn, viêm nhiễm hay đại tiện không tự chủ,…ảnh hưởng tới đại tiện của người bệnh.

  ✔   Đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân không để lại sẹo.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với đội ngũ các bác sĩ luôn có trách nhiệm cao trong công tác điều trị cho bệnh nhân đã tạo nên niềm tin lớn cho nhiều người từ các vùng xa xôi đến để điều trị như Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận. Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công và không có hiện tượng tái phát

 Để nhận được sự tư vấn kỹ càng, thăm khám cẩn thận tại phòng khám, bạn có thể thực hiện các việc sau:

  ☎ Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888.

  ☎ Nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.

  ☎ Đến trực tiếp tại địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được thăm khám cẩn thận.

  Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để chăm sóc sức khỏe cho bạn!

Các bài viết có thể bạn quan tâm: