tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt

Ngày đăng : 03-05-2018 Lượt xem : 540 Bình luận

Sùi mào gà là căn bệnh đang gây ra nhiều xáo trộn trong đời sống của con người. Đặc biệt là trong hôn nhân sẽ dẫn đến tình trạng nghi ngờ, mất niềm tin đối với đối phương vì căn bệnh này lây lan chủ yếu qua đường sinh dục. Do đó có rất nhiều người muốn giấu giếm và hậu quả là trở nên nặng hơn và thậm chí lây cho người khác. Số còn lại mong muốn điều trị nhưng luôn sợ không đủ khả năng chi trả nên đang vô cùng hoang mang. Vậy chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt? Là câu hỏi mà Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn nhận được trong thời gian gần đây. Để mọi người có thêm các thông tin cần thiết các bác sĩ đã cung cấp bài viết sau.

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ thì chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chỉ khi thăm khám cụ thể mới có thể biết được. Nên nếu bạn chưa có các hoạt động thăm khám ban đầu tại các cơ sở y tế thì không một ai có thể đưa ra được con số mà bạn phải chi trả khi điều trị bệnh sùi mào gà. Thông thường chi phí điều trị sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

➜ Tình trạng sức khỏe bệnh nhân :

Bệnh nhân nếu không có các bệnh lí khác trong cơ thể thì quá trình điều trị sẽ đơn giản và không tốn thêm nhiều thời gian nên sẽ tốn ít tiền bạc hơn so với những trường hợp khác.

➜ Tình trạng bệnh:

Nếu như tình trạng bệnh nhẹ, đang trong giai đoạn đầu thì mức phí điều trị sẽ ít hơn đồng thời dễ hỗ trợ điều trị. Nếu như bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, mức phí điều trị sẽ nhiều hơn

➜ Phương pháp thực hiện điều trị sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà chỉ có thể điều trị khi được hỗ trợ đúng phương pháp. Vì thế mà tùy từng tình trạng của bệnh sau khi được thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp, mang tới hiệu quả cao, an toàn nhất.Nếu như bệnh càng phức tạp thì việc điều trị cũng đòi hỏi các phương pháp, máy móc tiên tiến, hiện đại hơn. Do đó mà chi phí cũng cao hơn.

Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau

➜ Giá điều trị phụ thuộc vào từng cơ sở y tế:

Mỗi một cơ sở y tế sẽ có bảng giá điều trị khác nhau, tùy thuộc vào máy móc, chất lượng dịch vụ. Vì thế đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định giá điều trị bệnh sùi mào gà.

➜ Bác sĩ điều trị:

Các bác sĩ có chuyên môn cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà thì chi phí điều trị cao hơn các bác sĩ khác.

Chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ngay từ khi đi vào hoạt động đã luôn chú trọng tới uy tín trong công tác điều trị chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đối với đội ngũ các bác sĩ tại đây ”Sức khỏe của bệnh nhân trên hết”. Chính vì lẽ đó mà phòng khám không chỉ đón nhận bệnh nhân tại Đà Nẵng mà ở các tỉnh như Dak Lak, Dak Nong, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng cũng đến đây để điều trị. Phòng khám nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân là nhờ vào các yếu tố sau.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

 Bác sĩ luôn đặt tâm huyết của mình vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Luôn đối xử với bệnh nhân như những người thân trang gia đình.

  Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang được đầu tư xây dựng ngay từ khi mới thành lập và luôn được nâng cấp tu sửa. Các phòng khám và phòng điều trị hiện đại được phân ra các khu vực riêng biệt và luôn đảm bảo vô trùng.

  Trang thiết bị tối tân, hiện đại luôn được cập nhật theo các thành tựu y học thế giới để bảo đảm kết quản xét nghiệm và chẩn đoán bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà được chính xác.

  Công tác chăm sóc, hỗ trợ cho bệnh nhân khi ở tại Phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ luôn được thực hiện chu đáo nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên có tâm.

Công tác chăm sóc, hỗ trợ cho bệnh nhân tại Phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ

  Điều trị sùi mào gà bằng Phương pháp ALA_PHD được các chuyên gia đánh giá cao, không có khả năng tái phát và không gây ra tổn thương lớn cho bệnh nhân.

  Quy trình điều trị diễn ra theo đúng các bước, tuân thủ nghiêm túc phác đồ điều trị không hề rút ngắn giai đoạn.

  Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân ngay cả khi sau quá trình điều trị

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hợp lý, tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, không nâng giá hay chèn ép bệnh nhân.

Một số biện pháp để có thể phòng chống bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh có khả năng lây nhiễm cho những người xung quanh. Vì vậy làm tốt công tác phòng tránh vừa  bảo vệ bản thân vừa bảo vệ những người xung quanh.

Quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao

✽ Quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao đồng thời nên chung thủy với một bạn tình

✽ Không dùng chung đồ dùng cá nhân vì nếu bạn vô tình dùng chung với người mắc bệnh sùi mào gà những vật dụng như bàn chải, khăn rửa mặt...bạn sẽ bị lây sùi mào gà từ người đó.

✽ Cần phải trang bị cho mình các kiến tức cần thiết về bệnh sùi mào gà để có thể nhận biết và điều trị kịp thờ

✽ Hãy vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách  bởi nó cực kì quan trọng..

✽ Kiểm tra sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện bệnh sùi mào gà nếu có

✽ Bạn nên tập thể dục để tăng sức đề kháng tránh cho vi khuẩn bệnh sùi mào gà tấn công

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về bệnh sùi mào gà hay liên lạc với Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Các bác sĩ luôn túc trực và hỗ trợ cho các bệnh nhân khi mọi người có nhu cầu.

Các bài viết có nội dung liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở TPHCM BAO NHIÊU TIỀN ?

CHI PHÍ CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ, TIỀN GIANG

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

 


 

Đánh giá: 6,0/ 10 ( 4 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !