tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị bệnh lậu bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang

Ngày đăng : 22-05-2018 Lượt xem : 587 Bình luận

Khi bị mắc bệnh lậu mọi người thường cảm thấy xấu hổ với những người xung quanh do vậy họ tìm mọi cách để giấu giếm nên dẫn đến tình cảnh bệnh ngày một nặng hơn và chi phí điều tị tăng lên. Vậy chi phí chữa trị bệnh lậu bao nhiêu tiền tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang là bài viết mà phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp cho các bạn.

Tác hại của bệnh lậu đối với người bệnh

Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết vi khuẩn song cầu lậu khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh có thể gây ra các tác hại sau.

Gây vô sinh – hiếm muộn:

Các vi khuẩn lậu có thể xâm nhập sâu vào bên trong, gây ra vô số các bệnh viêm nhiễm ở hệ thống sinh sản như: viêm tinh hoàn/ mào tinh hoàn/ túi tinh đối với nam; viêm tử cung/ cổ tử cung/ âm đạo đối với nữ. Các bệnh lý này có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Nguy cơ vô sinh đánh mất khả năng làm cha và làm mẹ

Các bệnh lí nguy hiểm:

Người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh thận, gan khi khuẩn lậu ăn sâu vào máu, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, nguy cơ tử vong rất cao.

Truyền nhiễm:

Là một trong bốn căn bệnh xã hội có tính chất lây truyền rất cao, có thể lây nhiễm cho người thân, gia đình, đồng nghiệp chỉ thông qua tiếp xúc sinh hoạt nên vô cùng nguy hiểm nếu không phát hiện sớm.

Tâm lí:

Người bệnh luôn có nỗi mặc cảm, sợ bị người thân, bạn bè kỳ thị, ảnh hưởng đến tâm lý, đe dọa đến hạnh phúc gia đình bởi đây là căn bệnh khá nhạy cảm và khi mắc bệnh hầu hết không muốn công khai.

Chí phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên Đa khoa Hữu Thọ nói riêng hay các cơ sở y tế điều trị nói chung không thể nào cung cấp một con số chung cho tất cả mọi người được. Tuy nhiên chi phí khi điều trị không phải tùy ý thích mà cần phải căn cứ theo các điều sau đây.

Chí phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc nhiều vào phương pháp điều trị:

Chỉ có những phương pháp hiện đại nhất hiện nay mới có thể tiêu diệt hết lậu khuẩn trong cơ thể bạn cũng như hạn chế khả năng tái phát của bệnh. Nếu bạn chữa bệnh với chí thấp nhờ những phương pháp cũ thì khả năng bệnh tái phát sẽ rất cao. Điều đó làm bạn lại phải tìm đến phòng khám, như thế không phải là tiết kiệm mà thực chất còn tốn kém hơn.

Địa điểm khám chữa bệnh ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu:

Bệnh nhân nên lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa, bởi ở đó có các bác sĩ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm chữa các bệnh xã hội như bệnh lậu. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm đó, các bác sĩ sẽ lựa chọn các phác đồ điều trị cho từng trường hợp bệnh nhân chính xác hơn.

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào tình trạng bệnh:

Nếu phát hiện bệnh kịp thời và nhanh chóng đi điều trị thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ giảm đi rất nhiều và khả năng khỏi bệnh cũng sẽ cao hơn do đó bạn cần chủ động trong công tác điều trị bệnh lậu vì nó có thể giúp hạn chế được nhiều vấn đề cả về sức khỏe lẫn tiền bạc.

Tùy vào biểu hiện hay tình trạng bệnh mà cói chi phí khác nhau

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân:

Người bệnh có sức khỏe, sức đề kháng tốt thì thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn so với người bệnh có sức khỏe yếu nên có thể giảm thiểu được chi phí hơn.

Trình độ bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tất nhiên chi phí điều trị bệnh lậu sẽ tốn kém hơn những phòng khám có bác sĩ trình độ chuyên bình thường hay không cao khác. Nhưng bù lại, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, sử dụng những phác đồ điều trị mới nhất, khả năng chữa khỏi sẽ cao hơn.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín hàng đầu

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ nhiều năm liền hoạt động trong công tác điều trị bệnh lậu nên đã điều trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành như Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh Đem lại niềm vui hạnh phúc cho bệnh nhân và cả người thân của họ. Đó cũng là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu và hoàn thiện phòng khám trở thành địa chỉ hàng đầu để điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ 

Các yếu tố làm cho bệnh nhân lựa chọn Đa Khoa Hữu Thọ để điều trị

Giấy phép hoạt động:

Phòng khám có giấy phép của bộ y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đảm bảo về ân toàn sức khoe và tín mạng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đảm bảo cho quá trình điều trị luôn được diễn ra hiệu quả

Trình độ của y, bác sĩ:

Với đội ngũ bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp Đa khoa Hữu Thọ luôn giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tiến hành điều trị bằng các phác đồ mang đến kết quả tích cực

Chất lượng dịch vụ y tế:

Cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ tốt nhất để có được sự thoải mái, an tâm, loại bỏ những yếu tố tâm lý tiêu cực ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh.

Chất lượng dịch vụ y tế:

Chi phí khám chữa bệnh:

Chi phí tại Đa khoa Hữu Thọ dựa trên mức giá quy định chung của Sở Y tế và niêm yết giá rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

 Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà khi tiến hành điều trị bệnh lậu. Nếu có bất kì thông tin nào muốn biết thêm bạn hãy liên lạc theo số 02367307888 hay đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lê. Đà Nẵng các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp.

Các bài viết có nội dung liên quan:
Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !