tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa teo tinh hoàn bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 10-02-2018 Lượt xem : 1093

 “Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị teo một bên tinh hoàn trái, để lâu có ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối và khả năng sinh con của tôi không? Tôi cũng muốn hỏi thêm về chi phí chữa teo tinh hoàn tại Đà Nẵng vào khoảng bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi”.

 (Đọc giả giấu tên)

 Chào bạn.

 Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của phòng khám. Về vấn đề của bạn, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ xin được tư vấn cụ thể như sau.

Chi phí chữa teo tinh hoàn bao nhiêu tại Đà Nẵng?

 Tinh hoàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc duy trì đặc tính của phái mạnh, là bộ phận đảm nhiệm chức năng sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, đồng thời tạo ra hocmon nam testosterone mang đến phong độ cho nam giới.

 Vì vậy, một khi tinh hoàn bị teo, điều đó có nghĩa là khả năng tình dục và chức năng sinh sản của nam giới sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng. Lời khuyên mà bác sĩ dành cho bạn là nhận hỗ trợ y tế càng sớm càng tốt.

chi phi chua teo tinh hoan

Chi phí chữa teo tinh hoàn hết bao nhiêu?

 Về chi phí chữa teo tinh hoàn hết bao nhiêu tại Đà Nẵng, điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân khiến tinh hoàn bị teo và phương pháp điều trị được áp dụng. Cụ thể một số yếu tố tác động đến chi phí điều trị teo tinh hoàn bao gồm:

  Cơ sở y tế khám chữa bệnh mà bạn lựa chọn: tùy theo chất lượng cơ sở y tế điều trị mà mức phí chữa teo tinh hoàn mỗi nơi mỗi khác. Nếu địa chỉ bạn lựa chọn có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 ✚ Thể trạng sức khỏe của bệnh nhân: tùy từng gian đoạn bệnh và thể trạng sức khỏe của mỗi người mà phương pháp điều trị tương ứng sẽ được chỉ định. Thể trạng càng yếu thì thời gian điều trị càng kéo dài và ngược lại, đây cũng là một trong những yếu tố tác động lớn đến chi phí.

 ✚ Phương pháp điều trị được áp dụng: tùy vào nguyên nhân gây teo tinh hoàn và mức độ nghiêm trọng của bệnh mà phương pháp điều trị tương ứng sẽ được chỉ định. Là điều trị nội khoa, ngoại khoa hay các biện pháp hỗ trợ… mức chi phí tương ứng sẽ được đưa ra.

 Ngoài ra, quá trình điều trị teo tinh hoàn cũng có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác, để được tư vấn chính xác, đọc giả vui lòng gọi đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia, mọi hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí và bảo mật.

 Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.