tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa ra máu kinh bất thường ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 05-01-2020 Lượt xem : 255 Bình luận

Ra máu kinh là điều bình thường ở mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên ra máu kinh bất thường không tuân theo một quy luật nào thì lại là vấn đề có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên điều mà nhiều chị em quan tâm hiện nay thành Chi phí chữa ra máu kinh bất thường ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Chính vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết dưới đây.

Chi phí cha ra máu kinh bt thường Đà Nng bao nhiêu tin?

Khi trứng rụng không được thụ tinh thì sẽ rụng xuống, lớp niêm mạc bong tróc và xảy ra tình trạng chảy máu kinh. Máu kinh là điều hoàn toàn bình thường ở chị em phụ nữ.

Máu kinh bất thường ở chị em phụ nữ

Tuy nhiên khi máu kinh không xảy ra bình thường mà gặp phải các bất thường cụ thể

 • Chị em chưa đến chu kỳ kinh nguyệt nhưng đã có máu kinh
 • Chảy máu đúng chu kỳ kinh nguyệt nhưng lượng máu ra nhiều hơn bình thường hay gọi là hiện tượng rong kinh
 • Âm đạo đột nhiên ra máu, máu có màu lạ như đen hoặc màu nâu, máu bầm…

Điều này có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lí phụ khoa nghiêm trọng như u xở tử cung, u nang buồng trứng…..Nếu không điều trị kịp thời không chỉ ảnh hường sức khỏe mà còn cà khả năng sinh sản

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ chi phí điều trị máu kinh bất thường phụ thuộc vào một số các yếu tố sau

Chi phí thăm khám ban đầu:

Dù bạn tới bất cứ địa chỉ nào để thăm khám, thì chi phí đầu tiên là phí thăm khám ban đầu. Tuy nhiên chi phí khám kinh nguyệt bất thường ban đầu rất thấp, không đáng kể. Do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí phụ thuộc vào sức khỏe:

Nếu bệnh nhân có khả năng đề kháng cao, thì cơ thể có thể nhanh chóng khỏe mạnh trở lại. Do đó chi phí sẽ rút ngắn lại. Đặc biệt là những người có máu kinh bất thường mới xảy ra thì có thể nhanh chóng xử lí hơn, chi phí thấp hơn và ngược lại.

Chi phí chữa ra máu kinh bất thường ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Chi phí phụ thuộc phương pháp điều trị

Diễn biến bệnh càng phức tạp, đòi hỏi các phương pháp ngoại khoa can thiệp thì chi phí điều trị sẽ tăng cao lên. Nếu tình trạng của bạn chỉ mới chớm các bác sĩ có thể dùng thuốc điều trị thì chi phí sẽ thấp hơn. Điều trị phương pháp nào cũng sẽ tác động đến chi phí.

Chi phí phụ thuộc cơ sở y tế

Khi chữa máu kinh bất thường thì lựa chọn cơ sở y tế nào cũng sẽ có sự tác động đến chi phí điều trị. Những nơi chất lượng bao giờ chi phí cũng sẽ có mức phí cao hơn song luôn đưa đến kết quả tốt nhất.

Cách tốt nhất để biết chi phí điều trị giúp điều kinh an toàn ra sao, bạn nên tới trực tiếp gặp bác sỹ để được thăm khám và trao đổi cụ thể nha. Bởi mỗi người sẽ có một mức phí khác dựa vào tình trạng của mình.

Địa chỉ điều trị máu kinh bất thường tại phòng khám đa khoa Đà Nẵng

Để khám chữa bệnh máu kinh bất thường, đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bản thân. Chị em phụ nữ nên đến phòng khám đa khoa Hữu thọ - Một cơ sở uy tín chất lượng trên địa bàn Đà Nẵng đã được cấp phép hoạt động của các cơ quan chức năng.

Máu kinh bất thường đã khiến chị em lo lắng, giờ đây họ lại trăn trở thêm cả vấn đề chi phí điều trị nên rất mệt mỏi. Khi đến đa khoa Hữu Thọ chị em không còn lo lắng  “thu phí cao” như một số cơ sở y tế kém chất lượng khác. Số tiền mà bệnh nhân chi trả sẽ được công khai rất rõ ràng.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ còn được đông đảo nữ giới gần xa tin tưởng lựa chọn nhờ vào những chất lượng y tế.

 • Phòng khám có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng rộng rãi thoáng mát.
 • Trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, quá trình thăm khám và điều trị chính xác và đạt kết quả cao.
 • Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tử các trường y có danh tiếng và tay nghề cao, vững chuyên môn.
 • Các bác sĩ không chỉ làm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm. Luôn đồng hành và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp nữ giới cảm thấy an tâm hơn.

Địa chỉ điều trị máu kinh bất thường tại phòng khám đa khoa Đà Nẵng

 • Phòng khám áp dụng phương pháp hiện đại, tiên tiến từ sử dụng thuốc đặc trị đến ứng dụng kỹ thuật Oxygen (O3), kỹ thuật dao LEEP,…
 • Nhân viên y tế hướng dẫn, chăm sóc chu đáo và tận tình; luôn đồng hành với bệnh nhân để có thể hỗ trợ kịp thời
 • Mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi; Đặc biệt là thông qua hệ thống online
 • Các thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, đảm bảo tính riêng tư. Giúp bệnh nhân không cần phải lo lắng.

Mọi người nếu muốn loại bỏ nỗi lo về máu kinh bất thường thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Không nên chủ quan và né tránh vì có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ đến số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat ngay bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ