tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa phì đại cổ tử cung tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ngày đăng : 20-12-2019 Lượt xem : 231 Bình luận

Phì đại cổ tử cung có thể gây ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản. Chị em luôn mong muốn điều trị sớm để bảo vệ bản thân mình. Tuy nhiên chi phí là điều khiến nhiều người phải băn khoăn. Vậy Chi phí chữa phì đại cổ tử cung tại Đà Nẵng là bao nhiêu? Có thực sự đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Chi phí cha phì đi c t cung ti Đà Nng là bao nhiêu?

Các tế bào cổ tử cung tăng sinh đột ngột khiến cổ tử cung bị phình to. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến phì đại cổ tử cung. Để can thiệp và điều trị hiệu quả bạn nên đến gặp các bác sĩ để kiểm tra. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Không thể có một số chung cho tất cả mọi người.

Mức độ của bệnh:

Chi phí chữa trị phì đại cổ tử cung sẽ thấp khi bệnh nhẹ, ở giai đoạn đầu. Trường hợp bệnh nặng thì chi phí có sự thay đổi. Do đó chị em điều trị càng sớm thì chi phí càng thấp.

Cơ sở y tế điều trị:

Chi phí chữa trị còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Giữa các cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch chứ không giống nhau. Bởi vì phục thuộc vào chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ y tế. Đặc biệt nhất là trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Chất lượng cao bao giờ cũng đem lại kết quả tốt. Vì vậy bệnh nhân nên cân nhắc cẩn thận rước khi điều trị.

Chi phí chữa trị còn phụ thuộc vào cơ sở y tế 

Phương pháp điều trị:

Các phương pháp sẽ có cách tiến hành khác nhau. Do đó chi phí cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên điều trị nội khoa thì bao giờ cũng tiết kiệm chi phí hơn ngoại khoa. Tuy nhiên với các trường hợp nặng thì điều trị ngoại khoa giúp bình phục nhanh. Đặc biệt với phương pháp hiện đại sẽ giúp điều trị hiệu quả và an toàn.

Một số các yếu tố khác:

Nếu bệnh nhân còn yêu cầu thêm những dịch vụ chăm sóc thì chi phí sẽ thay đổi. Đặc biệt là với bệnh nhân sức khỏe kém, thời gian điều trị kéo dài cũng gây tác động đến chi phí.

Chi phí giữa các bệnh nhân có thể chênh lệch nhau. Tuy nhiên điều trị sớm bao giờ cũng mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Do đó chị em không nên e ngại, né tránh điều trị. Bởi lúc đó bệnh nặng và gây tốn kém hơn.

Địa chỉ điều trị hiệu quả phì đi c t cung ti Đà Nng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị phì đại cổ tử cung. Các bác sĩ đã hỗ trợ cho nhiều người nhanh chóng phục hồi, quay lại sinh hoạt bình thường. Đó là lí do mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn nhận được sự tín nhiệm của người bệnh.

Phòng khám cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng và hàng đầu.

 • Chi phí chữa trị bệnh phì đại cổ tử công khai theo đúng quy định của Bộ Y Tế &
 • Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Môi trường rộng rãi và thoáng mát. Hệ thống phòng chức năng hoàn toàn riêng biệt.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp bác sĩ chuẩn đoán hiệu quả và chính xác.
 • Áp dụng kỹ thuật chữa trị bệnh phì đại cổ tử cung hiện đại. Kỹ thuật Dao LEEP mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Áp dụng kỹ thuật chữa trị bệnh phì đại cổ tử cung hiện đại

 1. Thời gian điều trị nhanh, hiệu quả
 2. Đảm bảo an toàn không gây biến chứng
 3. Không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
 • Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ, chăm sóc, chỉ dẫn chị em chu đáo, tận tình;
 • Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối
 • Thủ tục thăm khám được đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian.

Nếu đang sống và làm việc ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành miền trung, chị em có thể đến đây để điều trị. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm lệ, Đà Nẵng luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh. Bạn có thể đặt lịch hay tư vấn qua số 0236 7307 888 hay khung chát ngay bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ