tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa đau tinh hoàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 20-01-2018 Lượt xem : 1909 Bình luận

“Em bị đau thắt ở một bên tinh hoàn trái, đi kiểm tra thì bác sĩ bảo bị giãn tĩnh mạch thừng tinh phải điều trị ngay. Nhưng do em vẫn còn đi học nên hơi ngại về khoản chi phí điều trị bệnh. Em muốn hỏi với bệnh của em khi điều trị sẽ mất khoảng bao nhiêu ạ? Hiện em đang chữa bệnh tại bệnh viện X ở Đà Nẵng. Mong các bác sĩ tư vấn giúp".

(Bạn nam giấu tên)

Chào em.

Cám ơn em đã quan tâm đến sức khỏe của mình và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Về vấn đề chi phí điều trị tình trạng đau tinh hoàn do chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh, chúng tôi xin được tư vấn cho em như sau.

Chi phí chữa đau tinh hoàn hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Sẽ không có một mức phí chữa đau tinh hoàn cụ thể nào được đưa ra, bởi phí điều trị căn bệnh này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  1. Mức độ nặng nhẹ của bệnh: nếu chỉ là những cơn đau thoáng qua, em có thể chỉ cần điều trị bằng thuốc uống là sẽ khỏi, xong trường hợp cơn đau xuất hiện với tần suất mạnh và dữ dội, đau là do xoắn tinh, vỡ tinh hoàn hay chấn thương tinh hoàn trong quá trình vận động thì cần phải can thiệp tiểu phẫu để giải quyết.

Như vậy, tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh, phương pháp điều trị tương ứng sẽ được chỉ định, lúc này các bác sĩ mới có thể thông báo cho em biết mức chi phí điều trị chính xác.

chi phi chua dau tinh hoan tai da nang

Chữa đau tinh hoàn tại Đà Nẵng hết bao nhiêu?

  2. Cơ sở y tế mà em lựa chọn: mỗi cơ sở y tế khám chữa bệnh sẽ có hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ với trình độ tay nghề khác nhau. Những yếu tố này sẽ góp phần quyết định đến chi phí điều trị bệnh của em.

Với cơ sở y tế có trang thiết bị y khoa hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến vào điều trị, chắc hẳn mức chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn của em trong trường hợp này sẽ có phần chênh lệnh so với những nơi khác, song điều đó cũng rất đáng để em lấy lại sức khỏe của mình đúng không nào.

Trên đây là 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí điều trị bệnh đau tinh hoàn của em, để được tư vấn cụ thể hơn về mức phí khám chữa bệnh em có thể gọi đến số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ