tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 22-12-2018 Lượt xem : 1733 Bình luận

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nam giới khi bị viêm bao quy đầu. Đã có nhiều nam giới vì ngần ngại vấn đề chi phí mà không đến các cơ sở y tế chuyên khoa để đến khi bệnh gây nên những biến chứng thì đã quá muộn. Vậy vấn đề chi phí được giải đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Để đưa ra một con số chính xác về chi phí điều trị viêm bao quy đầu cho khi chưa thăm khám thật sự rất khó. Bởi với bất kỳ bệnh lý nào, bác sĩ cũng phải thực hiện thăm khám sau đó mới đưa ra mức chi phí phù hợp cho từng trường hợp.

chi phi chua benh viem bao quy dau het bao nhieu tien tai da nang

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Thông thường, mức chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ phù hợp vào những yếu tố dưới đây:

  • Tình trạng bệnh: Nam giới bị viêm bao quy đầu cấp độ nhẹ, việc hỗ trợ điều trị đơn giản sẽ có mức chi phí thấp hơn với nam giới bị bệnh nặng. Vậy nên, bác sĩ có lời khuyên là nam giới nên phát hiện và điều trị bệnh càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ sức khỏe.
  • Cơ sở y tế thực hiện: Nam giới lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, mang lại hiệu quả điều trị cao sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.
  • Phương pháp điều trị bệnh: Tùy vào từng trường hợp bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Có thể cắt bao quy đầu với những trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu và dùng thuốc với những trường hợp khác. Từ đó chi phí điều trị cũng khác nhau.

Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu chi phí hợp lý?

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh nam khoa nhưng để tìm được một cơ sở y tế vừa đảm bảo yếu tố uy tín vừa tiết kiệm chi phí thì quả là điều không dễ.

chi phi chua viem bao quy dau het bao nhieu tien tai da nang

Điều trị viêm bao quy đầu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hiện là một trong những cơ sở y tế uy tín và có mức chi phí hợp lý hàng đầu. Chúng tôi thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí. Tất cả những vấn đề chi phí đều được công khai, minh bạch và niêm yết rõ ràng theo quy định. Mọi khoản thu đều được thông báo trước cho nam giới an tâm hỗ trợ điều trị.

Vậy nên, khi bị viêm bao quy đầu, nam giới đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí khi đến với phòng khám chúng tôi. Hãy nhanh chóng đến với Đa Khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ tài giỏi, giàu kinh nghiệm của chúng tôi điều trị bạn nhé!

Trên đây là những vấn đề về chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu, nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ