tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 03-01-2018 Lượt xem : 757

 Ngày nay, tỷ lệ những người mắc bệnh trĩ đang có xu hướng ngày càng tăng do một số thói quen sinh hoạt. Bệnh gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm sinh lý của người bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều người vì e ngại vấn đề chi phí mà không tiến hành điều trị làm cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng? Hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc xác định cụ thể chi phí chữa bệnh trĩ khi chưa qua quá trình thăm khám là điều không thể. Vì chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  Mức độ và giai đoạn của bệnh

 Bệnh trĩ có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong mỗi loại có các cấp độ khác nhau. Do đó, nếu muốn biết chính xác chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm đến các địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ để tiến hành thăm khám, xác định tình trạng bệnh. Từ đó mới có thể biết được mức chi phí điều trị bệnh cụ thể.

 Khi bệnh ở giai đoạn đầu thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nên chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Vì lúc này, bệnh đã xuất hiện nhiều biến chứng tại vùng hậu môn – trực tràng, do đó chi phí chữa trị sẽ tốn kém nhiều hơn so với thời kỳ bệnh vừa khởi phát.

chi phi dieu tri benh tri

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

  Phương pháp điều trị

 Căn cứ vào kết quả kiểm tra và thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Với mỗi cách chữa trị khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

 Điều trị nội khoa: Đây là cách điều trị được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ Các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặc trị có tác dụng làm giảm sự căng giãn tĩnh mạch và cơ vòng hậu môn, chống viêm diệt khuẩn. Người bệnh có thể dùng thuốc uống hoặc bôi để khắc phục. Và phương pháp này không gây tốn nhiều chi phí cho người bệnh.

 Điều trị ngoại khoa: Phương pháp điều trị ngoại khoa được áp dụng cho những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và việc dùng thuốc không có tác dụng điều trị. Chính vì thế cần phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa hiện đại như công nghệ PPH, kỹ thuật HCPT,…do đó mức chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng mang lại kết quả khả quan hơn.

  Địa chỉ điều trị

 Với mỗi địa chỉ khác nhau thì mức chi phí chữa trị bệnh trĩ cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ y tế tại đó. Tại những địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín với các trang thiết bị hiện đại thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những nơi hoạt động kém chất lượng. Do đó, người bệnh không nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở chưa trị kém chất lượng. Điều này không những không làm cho bệnh nhanh hết mà còn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn.

 

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

 Hiện nay, một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Đà Nẵng là phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ. Các bác sĩ tại đây đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh và nhận được sự phản hồi tích cực từ người bệnh.

dia chi ho tro chua benh tri

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ

  Những ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

 Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh chuyên khoa, đặc biệt là bệnh trĩ, được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài.

 Đa Khoa Hữu Thọ luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mang đến cho người bệnh kết quả điều trị cao nhất.

 Việc điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hữu Thọ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ vào việc áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại như kỹ thuật HCPT hay công nghệ PPH,…Giúp quá trình điều trị diễn ra dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 Mức chi phí điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hữu Thọ luôn được niêm yết một cách công khai, rõ ràng và hợp lý.

 Với những ưu điểm vượt trội như trên, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã và đang trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất tại Đà Nẵng và nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về những vấn đề liên quan đến chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh vấn đề này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp.