tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN NAY CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 14-04-2018 Lượt xem : 595

 

Khi có ý định cắt bao quy đầu, điều nam giới thường quan tâm nhất ngoài sự hiệu quả và an toàn của quá trình thực hiện tiểu phẫu ra thì vấn đề chi phí cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của họ. Nhiều người rất muốn cắt nhưng lại băn khoăn, lưỡng lự do lo sợ tốn nhiều tiền nên lại thôi. Để tháo gỡ những thắc mắc cho nam giới, các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ đã chia sẻ một vài thông tin về chi phí cắt dài bao quy đầu trong bài viết dưới đây, nam giới có thể tham khảo thêm để có lựa chọn đúng đắn.

 

Chi phí cắt bao quy đầu

 

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU:

 

 

Theo các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ cho biết: chi phí căt bao quy đầu không ở một mức cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nói chung chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm tiền khám và tiền thực hiện thủ thuật.

 

 Chi phí khám: để biết bệnh nhân nằm trong trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu, thì bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ bộ để xác định. Sau đó đưa ra kết quả và tiền hành điều trị phù hợp

✔ Phương pháp mà bệnh nhân chọn: tù theo bệnh nhân lựa chọn phương pháp nào? Phương pháp đau hay ít đau thì dựa vào đó sẽ có các mức phí khác nhau

✔ Tái khám: bệnh nhân nên đi tái khám để được bác sĩ kiểm tra vết cắt xem có biến chứng nào xảy ra không? Nếu tuân theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì vết cắt nhanh lành và không bị viêm nhiễm, số thuốc và tiền tái khám sẽ được tiết kiệm hơn.

 Cơ sở y tế thực hiện: tùy vào sự lựa chọn đến cơ sở nào của bệnh nhân để thực hiện cắt bao quy đầu. là một trong những bộ phận cơ quan sinh dục quan trọng, nam giới nên chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện, thì những cơ sở này sẽ có những chi phí khác hơn so với các cơ sở nhỏ, kém chất lượng

✔ Bệnh viêm nhiễm khác: nếu khi bệnh nhân đến yêu cầu tiểu phẫu bao quy đầu mà sau khi khám xong, bác sĩ phát hiện bao quy đầu bị viêm thì chi phí sẽ chửa trị bao quy đầu cộng thêm tiền tiểu phẫu căt bao quy đầu chắc chắn sẽ cao hơn bệnh nhân đến cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thông thường.

 Tay nghề của bác sĩ: cũng là một yếu tố quyết định giá tiền của một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ về các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu, để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hotline 0236 7307 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc đều được các bác sĩ giải đáp hoàn toàn miễn phí.

 

 

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

https://huutho.vn/mot-so-hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau.html

https://huutho.vn/nhung-hinh-anh-benh-nam-khoa-o-nam-gioi-thuong-gap-nhat.html

https://huutho.vn/anh-huong-cua-cac-benh-nam-khoa-den-suc-khoe-nam-gioi.html

https://huutho.vn/viem-bao-quy-dau-o-nam-gioi-la-benh-gi-dau-hieu-nhan-biet-ra-sao.html