tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí cắt bao quy đầu tại Đà Nẵng 2019 có đắt không?

Ngày đăng : 22-05-2018 Lượt xem : 3234 Bình luận

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây tôi nhận thấy quy đầu của mình sưng tấy, đau, đồng thời có các vết mụn nước ngày càng lan rộng ra. Theo tìm hiểu các thông tin trên mạng thì được biết đây là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Vậy nếu cắt bỏ bao quy đầu thì có tốn kém lắm không ạ? Mong được các bác sĩ tư vấn sớm.

           

             (Bệnh nhân giấu tên – Đà Nẵng)

 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Viêm bao quy đầu là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Bạn nên nhanh chóng tiến hành việc cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chi phí cắt bao quy đầu là nỗi lo lắng chung của cánh mày râu. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn thông qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu 2019 hết bao nhiều tiền?

Để có thể tiến hành việc cắt bao quy đầu, bệnh nhân cần trực tiếp đến thăm khám để bác sĩ có thể xác định tình trạng bệnh của từng người. Việc đưa ra con số cụ thể cho việc thực hiện cắt bao quy đầu không phải dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. 

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu 2019 cho nam giới.

 

 Tình trạng ban đầu của bao quy đầu: 

 

Việc cắt bao quy đầu cho bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bởi bẩm sinh sẽ đơn giản và tốn ít chi phí hơn so với bệnh nhân cần cắt bao quy đầu do viêm nhiễm.

 

Nếu như bao quy đầu bị viêm nhiễm thì bệnh nhân cần được thực hiện tiêu viêm trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm ngược dòng, thế nên tất yếu chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn

 

 Tình trạng bao quy đầu sẽ quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu

 

 Phương pháp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu: 

 

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu là yếu tố có tính chi phối cao nhất đến chi phí. Phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc có ưu điểm thực hiện nhanh, ít gây đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ thì tất yếu chi phí sẽ cao hơn so với cắt bao quy đầu bằng phương pháp còn nhiều hạn chế như phương pháp truyền thống hay cắt bằng tia laze.

 

 Cơ sở y tế: 

 

Cơ sở y tế được lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu nếu quy tụ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thiết bị hiện đại thì chi phí đi kèm sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế kém chất lượng. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín là rất quan trọng để đảm bảo thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

 

 Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu: 

 

Nếu bệnh nhân được cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đai cộng với thể trạng tốt thì quá trình hồi phục sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng. Ngược lại, những người có thể trạng yếu, thêm vào đó việc vệ sinh không sạch sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm, cần tái khám nhiều thì chi phí theo đó sẽ phát sinh tốn kém hơn.

 

Quá trình phục hồi sau khi cắt bao quy đầu là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ Ở ĐA KHOA HỮU THỌ

Nam giới ở địa bàn Đà Nẵng và những vùng lân cận tín nhiệm Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ trong thực hiện cắt bao quy đầu nói riêng và khám chữa các bệnh nam khoa nói chung. Phòng khám hoạt động dưới cấp phép và quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng, nên mọi quyền lợi của người bệnh sẽ được đảm bảo.

 

Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu 2019 đều được công khai minh bạch, mọi khoản thanh toán đều có hóa đơn đi kèm. Bệnh nhân được tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành thủ thuật để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tài chính.

 

 Nam giới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt bao quy đầu cho nam giới.

 

 Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

 

 Phương pháp cắt bao quy đầu phòng khám hiện đang áp dụng là cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc với nhiều ưu điểm: thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân không cần nằm viện có thể về nhà ngay, thời gian phục hồi nhanh, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

 

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện đại

 

 Bệnh nhân sẽ được phục vụ với chất lượng y tế đạt chuẩn: quy trình thăm khám “một bệnh nhân – một người bệnh”, bảo mật thông tin của bệnh nhân. Nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp phục vụ tận tình.

 

 Phòng khám làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân có công việc bận rộn có thể linh hoạt thời gian khám.

 

 Nam giới cần thiết tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho các đấng mày râu: giúp dương vật phát triển bình thường, tăng khoái cảm tình dục, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm,…

 

Nếu còn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu 2019, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay. Bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn.

 

Đánh giá: 8,4/ 10 ( 5 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !