tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí 2019 điều trị bệnh lậu có đắt không ?

Ngày đăng : 16-06-2019 Lượt xem : 407 Bình luận

Mắc bệnh đã khiến cho mọi người vô cùng lo lắng nhưng chi phí điều trị cũng là yếu tố tác động không kém tới sự lựa chọn điều trị hay không của nhiều người. Vậy Chi phí 2019 điều trị bệnh lậu có đắt không? để cùng giải đáp vấn đề này các bạn có thể theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Chi phí điều trị bệnh lậu có đắt không?

Bệnh lậu có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người khi nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lí và cả khả năng sinh sản. Thế nên dù muốn điều trị sớm nhiều người vẫn e ngại về chi phí mà mình phải trả vì không biết nó có đắ đỏ không?

Trên thực tế chi phí điều trị của mỗi người sẽ có khác biệt và được tính dựa vào các yếu tố sau đây.

Tình trạng bệnh lậu:

Chi phí trị nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh lậu đang gặp phải, như bộ phận mà nó tấn công, mức độ lây nhiễm như thế thế nào. Tình trạng càng nặng chi phí càng cao.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ bệnh

Phương pháp điều trị:

Các phương pháp truyền thống dùng thuốc chi phí sẽ thấp hơn ngoại khoa là sử dụng phương pháp DHA, nhưng mà có câu tiền nào của đây nên phương pháp DHA luôn mang đến sự hồi phục nhanh chóng và hiệu quả.

Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị mụn thịt:

Nếu bạn lựa chọn một nơi có lượng của dịch vụ không tốt, cơ sở kém chất lượng, thì chi phí thấp hơn những nơi chất lượng cao

Tuy nhiên chỉ vì ham rẻ bạn có thể trả giá thậm chí là tiền mất tật mạng.Do đó hãy lựa chọn một nơi uy tín chất lượng để thực hiện điều trị nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu với chi phí hợp lí

Phòng khám Hữu Thọ Hữu Th tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những địa chỉ được đông đảo người bệnh lựa chọn để chăm sóc điều trị bệnh. Trong đó có cả bệnh xã hội là lậu.

Phòng khám được đầu tư xây dựng theo quy mô của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế có đội ngũ các bác sĩ giỏi, lại có trang thiết bị hiện đại nên luôn đạt được kết quả như mong muốn. Đặc biệt phương pháp DHA đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người bệnh khi điều trị bệnh lậu.

Hiệu quả cao: 

Phương pháp DHA với tần số cao tác động sâu vào bên trong nên có thể loại bỏ được các tế bào bệnh, loại bỏ vi khuẩn lậu

Tính an toàn cao: 

Quá trình điều trị diễn ra trong điều kiện vô trùng, các dụng cụ được thanh trùng nên đảm bảo an toàn đặc biệt là có sự theo sát của các bác sĩ giỏi.

Phương pháp DHA đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người bệnh lậu

Phương pháp DHA đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người bệnh lậu

Hạn chế tái phát: 

Việc phá hủy được DNA của khuẩn lậu nên có thể hạn chế tình trạng tái phát và ngăn chặn sự phát triển của bệnh lậu

Không mất nhiều thời gian:

Bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần nhập viện và không ảnh hưởng nhiều tới công việc do hồi phục lại nhanh, không gây biến chứng

Phòng khám Hữu Thọ luôn hỗ trợ bạn hết mình khi cần được giúp đó. Bạn không cần lo lắng hay e ngại mà hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên gia theo các cách sau đây nếu cần được hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

☘ Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888.

☘ Nhấn vào  để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.

☘ Đến trực tiếp tại địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để được thăm khám cẩn thận

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ