tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm có an toàn không?

Ngày đăng : 01-04-2019 Lượt xem : 2941 Bình luận

Một khi đã rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm, tạo nên sự ám ảnh tâm lí kinh khủng thì nam có thể tìm mọi cách để khắc phục trong đó có cả cấy chỉ. Vậy cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm có an toàn không? cũng như " địa chỉ điều trị xuất tinh sớm "nhanh chóng và hiệu quả hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng là đâu ? Để biết rõ các thông tin trên chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm có an toàn không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được quá trình quan hệ của mình. Do đó mặc dù cả hai chưa lên đến đỉnh nhưng đã dẫn đến xuất tinh. Chính điều này thường đưa đến những cảm giác hụt hẫng, không thể hài lòng từ cả hai phía nên quan hệ thường trở nên tẻ nhạt và có nguy cơ đỗ vỡ nhất là khi nó có thể làm ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được quá trình quan hệ của mình

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được quá trình quan hệ của mình

Nhiều nam giới vì e ngại nên không dám chia sẻ với bất kì ai nên thường tự tìm kiếm các phương pháp và địa chỉ khám chữa bệnh ít người biết đến. Nam giới hiện nay đang lựa chọn phương pháp cấy chỉ vào dương vật để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Cấy chỉ vào dương vật là phương pháp đưa chỉ vào các hạch hay huyệt đạo để có thể duy trì sự kích thích giúp nam giới kéo dài thời gian khi yêu. Người ta dùng kim cấy lên da bệnh nhân một cọng chỉ catgut, loại chỉ làm từ ruột cừu dùng trong phẫu thuật có khả năng tự tiêu trong 2 – 3 tuần.

Đây là phương pháp nếu thực hiện không đúng cách sẽ khiến cho người bệnh còn rơi vào một số cảnh tiền mất tật mang, điển hình là khi chỉ ở lại lâu hơn trong cơ thể thì sẽ gây ra một số viêm nhiễm hay tác dụng phụ nếu cậu nhỏ không thích nghi được.

Cấy chỉ vào dương vật có thể gây ra các phản ứng phụ

Cấy chỉ vào dương vật có thể gây ra các phản ứng phụ

Trên thực tế phương pháp cấy chỉ điều trị xuất tinh sớm chưa có số lượng nghiên cứu khoa học được công bố rõ ràng, chưa được bộ y tế cấp phép mặc dù có các thông tin quảng cáo và ca ngợi ở trên mạng rất nhiều. Do đó nếu bạn vẫn tự ý thực hiện sẽ đem đến các rủi ro ngoài ý muốn cho chính cậu nhỏ của mình.

Do đó để điều trị xuất tinh sớm đạt được kết quả tốt nhất thì người bệnh vẫn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị và thăm khám. Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn cách điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp an toàn và hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm dứt điểm bằng các phương pháp an toàn hiệu quả 

Để giúp cho bệnh nhân có thể đạt kết quả điều trị tốt nhất. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ tiến hành khám – kiểm tra bộ phận sinh dục, làm các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ để biết được tình trạng xuất tinh ở nam giới để có thể áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả.

Khám – kiểm tra bộ phận sinh dục trước khi áp dụng biện pháp điều trị cho phù hợp

Khám – kiểm tra bộ phận sinh dục trước khi áp dụng biện pháp điều trị cho phù hợp

Tại Đa khoa Hữu Thọ phòng khám đang thực hiện rất nhiều các phương pháp từ điều trị tâm lí hỗ trợ động viên tinh thần cho đến sử dụng các loại thuốc xịt hay bôi, uống. Đặc biệt tại đây các bác sĩ áp dụng kĩ thuật thắt chặn xâm lấn dây thần kinh dương vật và đem đến nhiều các ưu điểm sau.

  • Thực hiện nhanh chóng không mất thời gian quá lâu
  • Vết cắt rất nhỏ nên giảm thiểu đau đớn
  • Bệnh nhân có thể hồi phục sớm và không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật
  • Nâng cao khả năng quan hệ với bạn tình
  • Đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ vùng kín nên không cần lo lắng.

Kĩ thuật thắt chặn xâm lấn dây thần kinh dương vật và đem đến nhiều các ưu điểm

Kĩ thuật thắt chặn xâm lấn dây thần kinh dương vật và đem đến nhiều các ưu điểm 

Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên khi thực hiện thủ thuật luôn đưa đến cho người bệnh những kết quả tích cực, hài lòng. Nhiều bệnh nhân khi đã điều trị tại đây luôn thấy hài lòng và yên tâm.

Hệ thống trang thiết bị phòng ốc hiện đại có thể giúp cho người bệnh có thể có điều kiện khám chữa trị tốt nhất. Đặc biệt thiết bị nhập khẩu nên mang đến kết quả chính xác.

Nhân viên y tế chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân chu đáo. Đặc biệt là thủ tục nhanh chóng cùng với việc có thể đặt hẹn qua hệ thống online có thể tiết kiệm nhiều thời gian vì quá bân rộn.

Chi phí điều trị là nỗi lo của nhiều người nhưng khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ có thể nhận được thông báo cụ thể chi tiết nhất. Các thông tin cam kết bảo mật không cung cấp cho bất kì ai để có thể giữ được sự riêng tư.

Chi phí điều trị công khai minh bạch

Chi phí điều trị công khai minh bạch

Nếu bị xuất tinh sớm đừng ngần ngại đến với các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ giúp đỡ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin cũng như các giây phút thăng hoa khi quan hệ. bạn có thể gọi tới số 0236 7307 888 hay nhấp vào KHUNG CHÁT bên dưới để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ