tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cắt trĩ có cần tiêm thuốc mê không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 05-10-2017 Lượt xem : 404

  Nhiều người bệnh khi quyết định cắt trĩ thường lo lắng và băn khoăn đặt câu hỏi cắt trĩ có cần tiêm thuốc mê không? Vậy vấn đề này sẽ được giải đáp như thế nào? Cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cắt trĩ có cần tiêm thuốc mê không?

 Trĩ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, khi các đám rối tĩnh mạch quanh hậu môn – trực tràng bị căng giãn quá mức hình thành nên búi trĩ.

cat tri co can tiem thuoc me khong

Cắt trĩ có cần tiêm thuốc mê không? 

 Trả lời cho câu hỏi "cắt trĩ có cần tiêm thuốc mê không?", các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết cắt trĩ không cần phải tiêm thuốc mê. Trong những trường hợp người bệnh lựa chọn các phương pháp như thắt vòng cao su, đốt điện, tiêm xơ… thì cần gây tê để tránh đau đớn.

Xem thêm: địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoại tại Đà Nẵng

Phương pháp điều trị bệnh trĩ không đau – không cần gây tê

 Việc điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp mổ trĩ truyền thống lại không được đánh giá cao bởi sau thủ thuật, người bệnh vẫn chịu đựng nhiều đau đớn, vết thương phục hồi chậm và có thể dẫn đến viêm nhiễm sau quá trình điều trị.

 Với sự tiến bộ của y học, phương pháp PPH được đưa vào điều trị bệnh trĩ, phương pháp này được giới y học đánh giá cao về hiệu quả, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống với những ưu điểm vượt trội:

cat tri co can gay me khong

Cắt trĩ không đau bằng phương pháp PPH

 - Xâm lấn tối thiểu, hạn chế tối đa mọi đau đớn.

 - Ít gây chảy máu, không để lại sẹo.

 - Không cần gây tê, đạt hiệu quả cao sau điều trị.

 - An toàn, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những trường hợp điều trị bệnh trĩ lâu năm không khỏi.

 - Thời gian điều trị ngắn, thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm viện.

 Phương pháp PPH được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, với đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.