tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cắt bao quy đầu có giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm không?

Ngày đăng : 09-11-2018 Lượt xem : 3734 Bình luận

Câu hỏi

Sau khi lập gia đình em mới biết mình thường bị xuất tinh sớm nên rất lo lắng. Khi quan hệ cả hai vợ chồng thường không cản thấy thỏa mãn. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng internet thấy nếu bao quy đầu dài và hẹp gây ra tình trạng trên thì cắt bao quy đầu có giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm. Vậy có đúng không ạ! Em rất mong nhận được câu trả lời tư vấn sơm để có thể khắc phục tình trạng của bản thân.

Trả lời

Cám ơn bạn đã đặt niềm tin vào các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, để biết thông tin mà mình đang thắc mắc thì hãy theo dõi nội dung ở bài viết sau.

Cắt bao quy đầu có giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm 

Ct bao quy đu có gii quyết được tình trng xut tinh sm không?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết một trong số các nguyên nhân dẫn đến vần đề nam giới không thể hoàn thành cuộc yêu trọn vẹn trong đó có bao quy đầu dài và hẹp trùm kín cậu nhỏ dẫn đến kích thích quá mức nên bị xuất tinh sớm.

❏  Do đó bạn cần phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra và biết chính xác tình trạng của mình có phải vì nguyên nhân trên hay không. Nếu đúng là vì nó thì các bác sĩ có thể can thiệp bằng các phương pháp loại bỏ bao quy đầu an toàn để không còn bị xuất tinh sớm.

❏  Với sự phát triển của nền y học hiện đại phát triển thì cắt bao quy đầu không còn gây khó khăn và trở ngại nữa. Việc ứng dụng các kĩ thuật tiến tiến đảm bảo mang lại cho người bệnh sự hiệu quả khi ít đau đớn, nhanh chóng, cải thiện được chức năng sinh lí.

❏  Bởi bao quy đầu không trùm kín  “cậu bé” thì nó cũng được tiếp xúc mới môi trường bên ngoài thường xuyên, có sự cọ xát với quần nên các dây thần kinh bớt nhạy cảm nên khi quan hệ có thể kéo dài hơn.

❏  Nếu phát hiện và cắt bao quy đầu sớm thì còn giúp cho cậu bé được tự do phát triển, có thích thích bình thường. Không rơi vào các trường hợp ngắn và nhỏ do bị trùm kín, cản trở sự phát triển.

Tác dụng khi cắt bao quy đầu

❏  Ngoài ra nó còn giúp cho quá trình chăm sóc cậu nhỏ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn ngăn ngừa nguy cơ mắc cábệnh lí như viêm bao quy đầu rồi dẫn đến viêm đường tiết niệu…cùng nguy cơ lây bệnh cho bạn tình.

 Thế nên cắt bào quy đầu khi bị dài và hẹp có thể giúp nam giới ngăn chặn xuất tinh sớm cùng với cải thiện đời sống tình dục cho các quý ông. Do đó nam giới nếu phát hiện vấn đề đang gặp với cậu nhỏ hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chất lượng để điều trị.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành lân cận, Nam giới có thể lựa chọn đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để được tiến hành cắt bỏ bao quy đầu kkghi bị dài hay hẹp. Đây là cơ sở y tế có giấy phép hoạt động của sở y tế nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

➥ Phòng khám Đa khoa Hữu thọ luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị hàng đầu để mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh. Do đó cắt bao quy đầu tại đây đang áp dụng kĩ thuật xấm lấn công nghệ Hàn Quốc hay công nghệ surkkon của Mỹ.

Kĩ thuật xấm lấn công nghệ Hàn Quốc và công nghệ surkkon của Mỹ cắt bao quy đầu.

              ✮ Thực hiện bằng công nghệ hiện đại nên vết thương nhỏ, chảy rất ít máu

              ✮ Không tác động tới các vị trí khác nên không

              ✮ Đảm bảo được sự tự nhiên của cậu nhỏ

              ✮ Khắc phục xuất tinh sớm

              ✮ Cải thiện khả năng quan hệ

              ✮ Thời gian phục hồi nhanh chóng

➥ Bác bác sĩ thực hiện những phương pháp cắt bao quy đầu có kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn. Phương pháp được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nên nam giới có thể an tâm khi đến đây

➥ Mức phí điều trị tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hợp lí và rõ ràng. Trước khi bệnh nhân tiến hành điều trị đã được biết trước. Không giống các cơ sở “chui” khác là vẽ baanhj và chăt chém người bệnh sau khi điều trị.

Mức phí điều trị tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hợp lí và rõ ràng

➥ Người bệnh có thể đặt hẹn qua web tư vấn huutho.vn  hoặc hotline 02367307888 từ đội ngũ tư vấn 24/24h hoạt động nên dễ dàng và thuận tiện rất nhiều.

 Nếu muốn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm vì bao quy đầu dai hay hẹp thì đừng ngần ngại mà hãy đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để có được hỗ trợ tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa nam tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Các bài viết có liên quan:

NAM GIỚI TỰ CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

NAM GIỚI KHÔNG LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG

ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !