tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Ngày đăng : 14-04-2018 Lượt xem : 1359 Bình luận

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ lựa chọn thực hiện khi có nhu cầu.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

>>>>XEM THÊM:

https://huutho.vn/chi-phi-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien-tai-da-nang.html

https://huutho.vn/cach-ve-sinh-sau-khi-lot-bao-quy-dau.html

https://huutho.vn/bi-sung-sau-khi-cat-bao-quy-dau-phai-lam-sao.html

https://huutho.vn/sau-khi-cat-bao-quy-dau-xong-co-duoc-tam-khong.html

✿ PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, cắt bao quy đầu được biết đến là 1 cuộc tiểu phẫu nhằm khắc phục các chứng dài, hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới.

  Cùng với sự phát triển của nền y học, phương pháp cắt bao quy đầu cũng có một số tiến bộ vượt bậc. Loại bỏ kỹ thuật phẫu thuật truyền thống với rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, mất máu, thời gian phục hồi kéo dài.

Cắt bao quy đầu không đau theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm, tránh được các hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống.

  Về tình trạng dài/hẹp bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý, sức khỏe và làm giảm khả năng ham muốn tình dục,… Thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm với kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ giúp bạn phục hồi bản lĩnh nam giới của mình.

✿ QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU

1. Làm sạch và khử trùng

  Người bệnh nằm ngửa, bác sĩ dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ. Nếu bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch Bromogeramine vào nang bao quy đầu để khử trùng.

2. Gây tê cục bộ

Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo.

3. Bóc tách vùng bị dính

Công nghệ bóc tách vùng bị dính

Với nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa (khoảng cách giữa hai kìm là 0.2cm). Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật

4. Chuẩn bị phần miệng cắt

Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

5. Cắt ở mặt lưng

Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

6. Cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

Chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

7. Cầm máu

Sau khi cắt bao quy đầu sẽ thực hiện cầm máu. Trong quá trình cầm máu đặc biệt chú ý thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở ngay chính giữa phần lưng.

8. Khâu liền

Khâu lại bao quy đầu khi đã được phẫu thuật 

Dùng chỉ tơ khâu 1 mũi ở các chỗ lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn, không được thắt chặt quá, để tránh bị xấu da khi các tổ chức sưng nề. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

9. Băng bó

Lấy một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại, sau đó lại quấn thêm nhiều lớp gạc nữa.

✿ KỸ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC SO VỚI TRUYỀN THỐNG CÓ ƯU THẾ GÌ? 

Phương pháp đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao

1. Thực hiện theo từng đối tượng, đòi hỏi tay nghề tỉ mỉ

Chuyên gia Đa Khoa Hữu Thọ chỉnh hình bộ phận sinh dục lấy kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm chủ đạo, vận dụng hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, tùy theo đặc tính của bộ phận sinh dục của từng người, từ đánh giá dương vật trước tiểu phẫu đến thiết kế ngoại quan, cũng như việc xây dựng phương thức phẫu thuật, đánh giá hiệu quả sau tiểu phẫu và đánh giá khả năng hồi phục sau khi lành đều được quyết định một cách cẩn trọng.

2. Thao tác vô trùng, tránh lây nhiễm

Công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc nhanh chóng hồi phục

Khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu nghệ Hàn Quốc sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, do các chuyên gia chuyên ngành về xâm lấn tối thiểu sử dụng các máy móc tiên tiến và kỹ thuật phẫu thuật cao, kết hợp với phòng phẫu thuật chuyên dụng siêu sạch vô trùng, thực hiện điều trị phẫu thuật thành công cho các đối tượng nam giới có hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp.

3. Chuyên gia về xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật hàng đầu

Hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số do các chuyên gia khoa học về xâm lấn tối thiểu hàng đầu của trung tâm chỉnh hình bộ phận sinh dục, nhằm vào gốc rễ, thực hiện tiểu phẫu thành công, làm kiện toàn cả về thẩm mỹ và chức năng cơ quan sinh dục nam giới. Tiểu phẫu chỉnh hình 1 lần, chỉ cần 10 phút, phục hồi nhanh, điều trị xong có thể về nhà ngay, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

4. Xâm lấn tối thiểu không đau, xua tan nỗi lo

Công việc và sinh hoạt không bị ảnh hưởng sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có các đặc điểm nổi bật là không đau đớn, không chảy máu, ít xâm lấn, tránh được những đau đớn trong quá trình phẫu thuật và rút chỉ như phươn pháp truyền thống. Sau khi phẫu thuật, bề ngoài dương vật gọn, không để lại sẹo, nâng cao rõ rệt chất lượng sinh hoạt vợ chồng, càng có thể tránh được việc bựa sinh dục gây ra lây nhiễm chéo và chuyển ác tính đối với cơ quan sinh dục của nam và nữ.

5. Dễ hồi phục, an toàn bảo đảm

Sau khi thực hiện tiểu phẫu bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, những quy định về ăn uống giúp thúc đẩy khả năng hồi phục, làm ngắn lại thời gian hồi phục, đồng thời bên ngoài cơ quan sinh dục không đóng vảy, không bị xơ hóa, không chảy máu. Xây dựng cho bạn một phác đồ an toàn và thúc đẩy hồi phục.

Trên đây là bài viết phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc giúp các bạn có thêm nhieuf hiểu biết về phương pháp chữa trị bao quy đầu. Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa hữu thọ ở địa chỉ số
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG  hoặc gọi vào số điện thoại  để được chúng tôi tư vấn trực tuyến 02367307888

 

Đánh giá: 2,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !