tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cần phải làm gì khi quan hệ khiến bao quy đầu bị rách.

Ngày đăng : 20-10-2018 Lượt xem : 1192 Bình luận

Dương vật là đại diện cho sức mạnh của nam giới trong chốn phòng the. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận nhạy cảm và dễ tổn thương. Trong quá trình quan hệ bao quy đầu bị rách đã xảy ra ở nhiều đối tượng. Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết cách xử lí cho đúng để bảo vệ sự an toàn cho cậu nhỏ, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm và hoại tử. Vậy Cần phải làm gì khi quan hệ khiến bao quy đầu bị rách là nội dung mà các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp đến cho bạn đọc.

Cần phải làm gì khi quan hệ khiến bao quy đầu bị rách

Cần phải làm gì khi quan hệ khiến bao quy đầu bị rách

Lí do làm bao quy đầu bị rách khi quan hệ

Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết tình trạng rách bao quy đầu hay còn gọi là đứt dây hãm. Đây là một sợi dây ngắn, nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ, rất dễ bị tổn thương, thậm chí là đứt nếu nam giới không cẩn thận và chú ý đến nó. Tình trạng bao quy đầu bị rách có thể do một số các nguyên nhân sau.

➥ Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu tạo ra áp lực lớn nên cũng có khả năng bị rách quy đầu khi quan hệ

➥ Nam giới tiến hành thủ dâm quá mạnh bạo với tần suất lớn làm cho dây hãm kéo căng quá mức và bị đứt ra gây rách bao quy đầu.

➥ Tâm trạng của nam giới khi quan hệ tình dục thường gặp phải nhiều kích thích quá mức hay quá hưng phấn khiến “ cậu nhỏ” cương cứng căng quá mức rất dễ bị căng và đứt

➥ Nam giới quan hệ tình dục rất thô bạo, quan hệ quá mức dễ làm cho dây hãm đứt ra.

➥ Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục không đúng, không phù hợp gây khó khăn cho quan hệ dẫn tới tình trạng bị đứt

Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục không đúng ây khó khăn cho quan hệ dẫn tới tình trạng bị đứt

Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục không đúng ây khó khăn cho quan hệ dẫn tới tình trạng bị đứt

Đây là một trong những tình trạng dở khóc dở cười của các quý ông khi đang quan hệ khiến cả hai bên đều rất bối rối. Nhiều người thậm chí bị chảy máu và đau đớn không ngừng. Do đó nam giới nếu thực sự rơi vào trường hợp này cần phải bình tĩnh xử lí các vết thương để cầm máu và tránh cho bị nhiễm trùng.

Có một số các trường hợp nam giới có thể tự bình phục. Tuy nhiên để giải quyết tận gốc và không làm ảnh hưởng tới hoạt động của dương vật trong lúc yêu ở những lần tiếp theo thì nên lựa chọn các cơ sở uy tín để điều trị.

Khắc phục quan hệ khiến bao quy đầu bị rách tại Đa khoa Hữu Thọ

Tình trạng rách bao quy đầu có thể khiến cho nam giới đau đớn, lo lắng, hoảng hốt. Kèm theo đó là việc mất máu tổn thương dương vật khiến cho vi khuẩn dễ dàng phát triển. Đồng thời chức năng sinh lí bị rối loạn và ảnh hưởng. Tình trạng rách báo quy đầu có thể tự lành nhưng dễ để lại sẹo và tiếp tục tái diễn. Thế nhưng đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu cùng với phương pháp tiến tiến sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng vấn đề trên nữa.

Khắc phục quan hệ khiến bao quy đầu bị rách tại Đa khoa Hữu Thọ

Khắc phục quan hệ khiến bao quy đầu bị rách tại Đa khoa Hữu Thọ

Sau khi kiểm tra tình hình của nam giới. Nếu rách bao quy đầu quá sâu, máu chảy nhiều quá thì bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu. Sau đó sử dụng phương pháp can thiệp ngoại khoa - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để xử lý nối dây hãm quy đầu một cách tỉ mỉ, không để lại sẹo cho vết thương nhanh lành.

❖ Thời gian nhanh chóng

Quá trình này được các bác sĩ tiến hành nhanh chỉ từ 15 – 20 phút, thời gian phục hồi ngắn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

❖ Đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Xâm lấn tối thiểu sẽ không gây đau cho nam loại trừ nguy cơ viêm nhiễm. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng “cậu nhỏ” và khả năng sinh lý.

❖ Không ảnh hưởng tới công việc

Điều trị đứt dây thắng bao quy đầu người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, không cần phải nằm viện, nên công việc cũng như cuộc sống cá nhân người bệnh không phải chịu nhiều ảnh hưởng.

Sử dụng phương pháp can thiệp ngoại khoa - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Sử dụng phương pháp can thiệp ngoại khoa - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và cái tâm lớn nhất của người làm y. Do đó quá trình  hướng dẫn bệnh nhân tận tình, chu đáo, giúp họ có thể hồi phục tốt nhất.

Phòng khám khang trang, sạch sẽ, phân theo từng khu vực riêng biệt, được vô trùng kỹ càng là môi trường mà người bệnh có thể thoải, an tâm điều trị.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tiến hành tư vấn miễn phí cho người bệnh qua số điện thoại 02367302888 hay trang website huutho.vn miễn phí. Do đó người bệnh có thể có bất cứ thắc mắc nào cần biết thêm hãy liên hệ theo những cách trên các bác sĩ luôn sẵn sàng trả lời. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian

Mỗi bệnh nhân khi đến đây sẽ luôn được đảm bảo về mọi quyền lợi cho bản thân. Chi phí điều trị công khai và biết trước, thông tin cá nhân được bảo mật. Do đó nam giới nếu bị rách bao quy đầu hãy yên tâm và lựa chọn nơi đây làm điểm đến. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi cần.

Các bài viết có liên quan:

CÁC QUÝ ÔNG NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT NHẤT HIỆN NAY

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ