tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào cho suôn sẻ?

Ngày đăng : 31-07-2019 Lượt xem : 519 Bình luận

Quan hệ lần đầu tiên luôn tạo ra sự lo lắng, hồi hộp và xen lẫn sự hứng thú cho cả hai phái. Tuy nhiên quan hệ lần đầu luôn gặp khó khăn vì hoàn toàn chưa có kinh nghiệm. Vậy Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào để không đau, tiến hành thật suôn sẻ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Là thông tin mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ muôn cung cấp đến cho đọc.

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào để cho suôn sẻ?

Với những cậu bé và cô bé lần đầu quan hệ, việc thiếu hụt các hiểu biết có thể khiến cho “chuyện ấy” thất bại và trở thành nỗi ám ảnh. Do đó việc chuẩn bị một số vấn đề cần lưy ý khi quan hệ lần đầu tiên giúp nó diễn ra mái mà còn đầy hứng thú.

Cách quan hệ lần đầu tiên là điều cả hai giới đều muốn biết

Cách quan hệ lần đầu tiên là điều cả hai giới đều muốn biết

Thực hiện màn dạo đầu dài nhất có thể.

Màn dạo đầu sẽ làm giảm thiểu sự đau đớn, sợ hãi, hoang mang cho cô gái. Do đó nam giới có thể thực hiện khoảng 15-20 phút, khai thác các điểm mẫn cảm trên cơ thể đối phương để tăng sự kích thích và tạo ra hưng phấn. Từ đó giúp cho âm đạo hoạt động mạnh hơn, dịch tiết ra rất nhiều, cửa âm đạo cũng hé mở hơn, giúp dương vật có thể xâm nhập dễ dàng.

Sử dụng "đôi tay vàng" trước khi dùng cậu nhỏ.

Bạn có thể dùng tay kích thích và thâm nhập trước để “cô bé” nhằm giúp cho nó có sự tiếp nhận dần từ từ, sau đó khi bạn gái thật sự đạt được khoái cảm thì sẽ đưa dương vật vào bên trong.

 Dùng tay kích thích và thâm nhập trước để “cô bé” khi quan hệ lần đầu tiên

 Dùng tay kích thích và thâm nhập trước để “cô bé” khi quan hệ lần đầu tiên

Dương vật nên tiến sâu từng chút vào âm đạo.

Không nên đưa dương vật vào âm đạo quá manh bạo và nhanh chóng trong lần đầu tiên quan hệ. Thay vào đó là từ từ, từng chút một. Nam giới có thể ngừng nghỉ và có động tác vuốt ve, để xoa dịu bạn tình khi dương vật xuyên qua và làm rách màng trinh. Sau khi  âm đạo đã dần tiếp nhận dương vật thì bạn lại có thể tiến quân. Lúc này việc quan hệ sẽ diễn ra dễ dàng hơn

Lựa chọn tư thế thích hợp.

Trong lần đầu tiên quan hệ thì nên sử dụng tư thế trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước, nhằm giảm sự đau đớn cho bạn tình. Đối với các bạn nữ quan hệ lần đầu chưa mất trinh thì việc lựa chọn tư thế từ đằng sau, nàng ở trên thực sự tạo ra nỗi ác mộng vì sự đau đớn.

Trong lần đầu tiên quan hệ nên sử dụng tư thế nam trên nữ dưới

Trong lần đầu tiên quan hệ nên sử dụng tư thế nam trên nữ dưới

Nhịp độ vừa phải.

Yêu trong lần đầu tiên các bạn nam nên thực hiện nhẹ nhàng, từ từ, kỹ lưỡng để mang đếm cho bạn tình sự thoải mái nhất. Hành động yêu mạnh và nhanh có thể gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục của bạn nữ như rách âm đạo, xuất huyết trong,…thậm chí là gây áp lực lên bàng quang, cổ tử cung làm cho bạn gái đau dữ dội.

Yếu tố tâm lí.

Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình yêu. Do đó cả hai bên cần tạo ra ra sự thoải mái tránh căng thẳng. Bởi nếu tinh thần không tốt, cậu nhỏ rất có thể bị xuất tinh sớm, chưa kịp đi chợ đã hết tiền, khiến phái mạnh cảm thấy xấu hổ khi kết thúc quá nhanh.

Tinh thần là yếu tố ảnh hường rất lớn đến quá trình quan hệ lần đầu tiên

Tinh thần là yếu tố ảnh hường rất lớn đến quá trình quan hệ lần đầu tiên

Để có lần đầu tiên quan hệ đạt hiệu quả cao, để lại ân tượng tuyệt vời thì hai phái cần lưu ý những vấn trên. Đặc biệt là hãy nhớ vệ sinh thật kĩ trước và sau khi quan hệ tình dục để tránh mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa. Dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh lí qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà…Đặc biệt là ngăn chặn nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

icon-53 Cảnh báo: Nếu sau khi quan hệ lần đầu tiên bạn thấy đau đớn khủng khiếp hoặc chảy nhiều máu, bạn hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt, để được kiểm tra và điều trị nhanh chóng. Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về Cách quan hệ lần đầu tiên hay những vấn đề liên quan hãy liên lạc với các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ theo các cách sau.

Gặp bác sĩ thăm khám nếu có dấu hiệu bất thường khi quan hệ lần đầu tiên

Gặp bác sĩ thăm khám nếu có dấu hiệu bất thường khi quan hệ lần đầu tiên

 Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 0236.7307.888 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

  Đến trực tiếp địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để đăng ký khám bệnh.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ