tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 266

 Một số nam giới khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không thể tự lột ra được mà cần có sự tác động. Các đấng mày râu thường lựa chọn cách lột bao quy đầu bằng tay. Vậy làm thế nào để có thể lột bao quy đầu bằng tay đúng và đảm bảo an toàn. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU BẰNG TAY

 Nam giới gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì dương vật sẽ khó có thể phát triển tối đa về kích thước, đồng thời dễ gây ra viêm nhiễm. Dương vật không phát triển khiến cho việc quan hệ tình dục bị ảnh hưởng, khó khăn khi giao hợp, không thể đạt được khoái cảm. Lúc này việc lột bao quy đầu là điều cần thiết đối với nam giới để khắc phục các hạn chế hiện có. Tuy nhiên việc lột bao quy đầu bằng tay chỉ có thể thực hiện được với những người trưởng thành bị bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỉ. Thường ở tuổi lên 5, bao quy đầu của trẻ em sẽ tự lột. Thế nhưng nếu qua tuổi này mà bao quy đầu của trẻ vẫn không thể tự lột thì các bậc cha mẹ có thể tự tiến hành lột cho trẻ.

>>Xem thêm: hướng dẫn lột bao quy đầu đúng cách tại nhà

 Bởi không muốn tác động bằng dao kéo, nhiều người lựa chọn lột bao quy đầu bằng tay. Tuy nhiên, nếu muốn tự lột bao quy đầu bằng tay, bạn cũng vẫn cần đến cơ sở y tế để thăm khám tình trạng của quy đầu, xin ý kiến của bác sĩ bởi đây là bộ phận nhạy cảm, khi có các tác động từ bên ngoài dễ xảy ra sự xây xước.

cach lot bao quy dau bang tay

Cách lột bao quy đầu bằng tay như thế nào?

 Nhằm giúp cho việc tiến hành lột bao quy đầu bằng tay, các bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để mọi việc diễn ra an toàn, thuận lợi:

 ✤ Cách lột bao quy đầu bằng tay đối với người lớn:

 Các đấng mày râu có thể dùng tay kéo căng phần da quy đầu với tần suất 2 – 3 lần hàng ngày, từ đó bao quy đầu sẽ giãn dần ra. Việc kéo da quy đầu cần được thực hiện thường xuyên trong 1 – 2 tháng. Tiếp đó, nam giới cần kéo bao quy đầu căng về phía trước, sau đó kéo bao quy đầu ngược lại phía bụng, cho đến khi nào cảm thấy đau thì dừng lại. Với cách lột bao quy đầu này, nam giới phải thật sự kiên nhẫn tiến hành trong thời gian dài mới đem lại kết quả.

 Khi dùng tay để lột bao quy đầu thì quy đầu sẽ dần giãn ra nhưng nam giới cũng cần hết sức cẩn thận bởi dễ gây ra các tổn thương cho bản thân.

 Đặc biệt, các đấng mày râu cần lưu ý, trước khi thực hiện lột bao quy đầu phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh và tay. Khi tiến hành cần làm thật nhẹ nhàng, tránh gây ra tình trạng rách bao quy đầu, nhất là khi làm cho trẻ em.

 Để lột bao quy đầu bằng tay đạt hiệu quả hơn thì nam giới có thể kết hợp dùng thuốc.

 ✤ Cách lột bao quy đầu bằng tay với trẻ em:

 Cách thực hiện lột bao quy đầu cho trẻ bằng tay cũng tương tự như cách làm với người lớn song sẽ đơn giản hơn vì bộ phận sinh dục của trẻ đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng hơn cho việc can thiệp.

 Phụ huynh có thể kéo căng da theo chiều ngang của bao quy đầu cho giãn ra rồi dùng hai tay kéo căng bao quy đầu ra phía trước, rồi kéo ngược ra phía sau đến lúc trẻ cảm thấy đau thì ngừng lại. Phụ huynh cần thực hiện việc này cho trẻ 2 -3 lần hàng ngày trong 2 – 3 tháng để có thể đạt được kết quả.

 Đối với trẻ nhỏ, phụ huynh có thể dùng dầu lành tính để bôi hỗ trợ chứ không dùng thuốc bôi như nam giới đã trưởng thành.

 Cách thực hiện lột bao quy đầu bằng tay ở nhà như trên hoàn toàn đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thực hiện trong thời gian dài mà không đem lại hiệu quả thì cần đến cơ sở y tế để được cắt bao quy đầu, tránh để quá lâu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.

cach lot bao quy dau bang tay

Cắt bao quy đầu ở Đa Khoa Hữu Thọ

 Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại được áp dụng là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như không đau, thời gian thực hiện nhanh, nhanh phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ đáng tin cậy đối với nam giới trong việc thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đem lại hiệu quả tối ưu trong cắt bao quy đầu cho các đấng mày râu. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại khiến cho bệnh nhân hài lòng.

 Nếu còn thắc mắc về cách lột bao quy đầu bằng tay, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.