tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách lộn bao quy đầu cho bé trai như thế nào?

Ngày đăng : 24-01-2019 Lượt xem : 532 Bình luận

Các ông bố bà mẹ thường rất phân vân không biết cách lộn bao quy đầu cho bé trai như thế nào? để đảm bảo an toàn và giúp trẻ vệ sinh tốt nhất cho vùng kín. Do đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách lộn bao quy đầu cho trẻ

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết trước khi bé trai chào đời, bao quy đầu và đầu dương vật phát triển như một thể thống nhất, chúng dính chặt với nhau. Qua đó giúp cho dương vật không phải chịu tổn thương.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ

Hẹp bao quy đầu ở trẻ

➤ Tuy nhiên dần dần theo thời gian thì mặt trong của bao quy đầu và lớp da của đầu dương vật bắt đầu tách rời nhau để không cản trở các sinh hoạt của trẻ.

➤ Thế nhưng những trường hợp bao quy đầu không thể lộn xuống thì đã gặp phải tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu bệnh lí. Lúc này bố mẹ cần phải có sự quan sát để can thiệp sớm, tránh gặp phải các tình trạng sau cho con trẻ.

   ● Bé không thể tiểu tiện được thường gây đau đớn, khó chịu

   ● Tình trạng viêm nhiễm bảo quy đầu do vệ sinh khó khăn dẫn đến mệt mỏi không thể vui chơi học tập bình thường.

   ● Dương vật của trẻ có nguy cơ không thể phát triển bình thường được nên dẫn tới ngắn và nhỏ.

➤ Thế nên nhiều người đã áp dụng biện pháp lộn bao quy đầu bằng tay cho bé trai tại nhà. Dùng tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Kiên trì thực hiện cách lột bao quy đầu bên trên trong vòng 2 -3 tháng để bao quy đầu dần đần sẽ lộn xuống được.

➤ Tuy nhiên có một thực tế là do thiếu hiểu biết hay thực hiện sai cách nhiều ông bố bà mẹ đã đẩy con mình vào tình trạng dương vật bị viêm, rỉ máu, đầu dương vật nề lên giống như phỏng bỏng nước.

 

icon/icon-2 Thế nên cha mẹ không nên tự ý thực hiện tuột hay lộn bao quy đầu cho trẻ tại nhà để tránh những biến chứng cho sức khỏe. Do đó mọi người nên đưa con tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị đúng cách.

→ Các vấn đề liên quan đến bao quy đầu chưa biết rõ bạn có thể NHẤP CHUỘT VÀO KHUNG icon/icon-6bên dưới để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Cách lộn bao quy đầu cho bé trai an toàn tại Đa khoa Hữu Thọ

Lộn bao quy đầu đúng cách là khởi nguồn giúp cho dương vật của trẻ phát triển bình thường và tránh những biến chứng nguy hại trong tương lai. Do đó việc tìm kiếm phương pháp an toàn và địa chỉ cũng là một điều được các ông bố mẹ quan tâm để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho con mình khi muốn lộn bao quy đầu.

♥Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể giúp lộn bao quy đầu an toàn nhất cho các bé trai hay nam giới gặp phải tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu

icon-9Cơ sở có giấy phép: Phòng khám thông qua quá trình thẩm định và nhận được cấp phép của sở y tế Đà Nẵng nên mọi quyền lợi của người bệnh luôn được đảm bảo.

icon-9Phương pháp thực hiện: thông qua quá trình thăm khám và kiểm tra kĩ càng các bác sĩ sẽ tiến hành nong hay cắt bao quy đầu cho trẻ với các kĩ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc hay công nghệ surkon của MỸ nên mang lại an toàn rất lớn.

Lộn bao quy đầu cho trẻ bằng các thủ thuật an toàn

Lộn bao quy đầu cho trẻ bằng các thủ thuật an toàn

Bác sĩ giỏi: Là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã tiến hành thực hiện thành công cho rất nhiều các ca bệnh mà không để lại bất cứ các biến chứng nào.

Trang thiết bị hiện đại: phòng khám nhập khẩu các thiết bị y tế từ nước ngoài để có thể giúp cho quá trình điều trị chính xác và an toàn nhất.

Chi phí hợp lí: Trước khi điều trị bác sĩ sẽ thảo luạn trao đổi với các ông bó bà mẹ về chi phí xử lí bao quy đầu cho trẻ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở y tế có dịch vụ uy tín hàng đầu trong cong tác chăm sóc phục vụ bệnh nhân. Đặc biệt là thủ tục gọn nhẹ không mất nhiều thời gian. Với việc đầu tư xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online đang ngày càng giúp mọi người tiết kiệm được công sức tiền bạc.

Để liên hệ với phòng khám đa khoa Hữu Thọ bạn có thể thực hiện theo các cách sau icon/icon-6

Gọi vào số 02367307888

Truy cập hutho.vn để có thêm các thông tin cần thiết

Đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ