tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách gắn bi dương vật an toàn và hiệu quả

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-06-2018 Lượt xem : 1042

Nam giới luôn là người muốn thể hiện bản lĩnh của mình trong mọi tình huống kể cả những chuyện kín đáo như phòng the. Vì vậy mà với cánh mày râu có kích thước nhỏ họ luôn cố gắng tìm mọi cách để khắc phục tình trạng trên và ghi điểm trong mắt bạn tình như gắn bi vào dương vật. Cùng với sự phát triển hiện đại của y học thì vấn đề trên không còn xa lạ nữa tuy nhiên theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì cách gắn bi dương vật an toàn và hiệu quả vẫn là vẫn đề nam giới quan tâm hàng đầu. Để có thể hiểu rõ hơn mọi người có thể theo dõi bài viết sau.

Gắn bi vào dương vật là gì? Tác dụng như thế nào với nam giới?

Gắn bi vào dương vật là một trong các hình thức chỉnh hình dương vật mà bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật phẫu thuật sau đó lắp bi vào dương vật, qua đó có thể giúp cải thiện tình hình mà nam giới đang gặp phải

Gắn bi vào dương vật

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ thì việc gắn bi vào dương vật đem lại cho nam giới có các tác dụng sau

Cải thiện kích thước cậu nhỏ:

Sau khi gắn các viên bi vào trong, cậu nhỏ của nam giới sẽ trông to và dài hơn. Đó là một mục đích mà nhiều nam giới muốn đạt được sau khi thực hiện thủ thuật.

Giúp nam giới tự tin hơn:

Việc cải thiện kích thước dương vật sẽ khiến nam giới tự tin làm chủ “cuộc yêu”, khi giao hợp sẽ thấy thoải mái hơn, không còn e ngại hay xấu hổ về kích thước khiêm tốn của cậu nhỏ.

 Tăng sự thỏa mãn trong quan hệ:

Gắn bi vào cậu nhỏ không chỉ làm cho nam giới tự tin với kích thước mà còn tạo nhiều khoái cảm khi quan hệ. Bởi, khi cậu nhỏ cương cứng các viên bi bên trong sẽ di chuyển khiến nam giới có cảm giác mới lạ và nữ giới cũng được thỏa mãn nhiều hơn khi có sự ma sát của các viên bi vào âm hộ.

Tăng sự thỏa mãn trong quan hệ

Cải thiện chức năng sinh lý và thẩm mỹ:

Nam giới sẽ lấy lại phong độ phái mạnh sau khi gắn bi vào cậu nhỏ. Không cần quá nhiều sức lực hay sự trợ giúp của thuốc, nam giới vẫn có thể chiều bạn tình một cách dễ dàng sau khi gắn bi dương vật. Đối với một số nam giới, việc gắn bi này còn giúp cậu nhỏ của họ trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn.

Cách gắn bi an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Gắn bi là một thủ thuật không có quá nhiều phức tạp tuy nhiên lại cần phải tiến hành một cách kĩ lưỡng và các bác sĩ có chuyên môn thực hiện để tránh các sai sót không cần thiết, làm ảnh hưởng đến dương vật. Đến với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt là khi đến đây các bác sĩ xẽ sử dụng phương pháp gắn bi vào dương vật theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với các ưu điểm sau:

Khi tiến hành điều trị phương pháp gắn bi vào dương vật theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì quy trình diễn ra như sau

✂ Bước 1: 

Bệnh nhân phải được kiểm tra tổng quát về sức khỏe để đảm bảo chắc chắn đủ các điều kiện tham gia phẫu thuật như dương vật không có tình trạng bệnh lí nào khác, cơ thể không mắc bất kì bệnh gì khác…

Bệnh nhân phải được kiểm tra tổng quát về sức khỏe

✂ Bước 2: 

Tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục của nam giới để tiến hành gây tê

Dùng dao y tế rạch một đường nhỏ ở trên dây thần kinh dương vật rồi tiến hành đặt các viên bi này vào bên cạnh các dây thần kinh cương cứng.

✂ Bước 3: 

Sau khi đặt xong số lượng bi phù hợp hoặc theo yêu cầu của nam giới và sẽ tiến hành khâu vết thương lại cẩn thận.

✂ Bước 4: 

Kết thúc quá trình đặt bi bạn sẽ được sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm và băng bó lại cho người bệnh sau đó chuyển qua phòng hồi sức để quan sát tình trạng diễn biến của bệnh nhân.

Ưu điểm

Nhanh chóng: 

Quá trình làm thủ thuật diễn ra nhiều nhất là 30 phút. Nam giới không cần nằm viện, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc. Đặc biệt là khả năng hồi phục nhanh.

Quá trình làm thủ thuật diễn ra nhiều nhất là 30 phút

An toàn: 

Chỉ được sử dụng trong thủ thuật là chỉ tự tiêu nên không chỉ giúp phái mạnh không cần phải cắt chỉ mà còn tránh được các viêm nhiễm.

Hiệu quả cao: 

Sử dụng xâm lấn tối thiểu, dao tiểu phẫu được sử dụng trong các cuộc thẩm mỹ Hàn Quốc nên vết thương cực nhỏ không sang chấn các cơ quan lân cận, cải thiện kích thước dương vật đáng kể.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: 

Vết thương cực nhỏ, không để lại sẹo xấu nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phái mạnh.

☎ Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong các phòng khám uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong việc điều trị nam khoa giúp nam giới giải quyết các vấn đề của mình. Với một đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ rất nhiều trường đại học lớn đồng thời các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình điều trị nên bệnh nhân khi đến đây luôn có kết quả hài lòng khi ra về. Phòng khám hoạt động trên tinh thần bệnh nhân là quan trọng nhất nên nhiều năm qua tập thể càn bộ nhân viên luôn không ngừng cố gắng để làm tốt nhiệm vụ của mình. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên lạc theo số 02367307888 hay đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT TỐI ĐA?

CÁCH KHẮC PHỤC DƯƠNG VẬT BỊ CONG Ở NAM GIỚI

DƯƠNG VẬT BỊ CONG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN TÌNH DỤC KHÔNG?