tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới

Ngày đăng : 11-01-2018 Lượt xem : 887 Bình luận

 Với nhịp sống hiện đại, quan niệm tình dục thoáng là những yếu tố đầu tiên gia tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, không phân biệt giới tính, độ tuổi và thường rơi vào nam – nữ giới có đời sống tình dục phức tạp. Để hạn chế những biến chứng nguy hiểm, cách chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Cách chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tính nguy hiểm cao, thủ phạm chính gây nên tình trạng viêm nhiễm là Neisseria gonorrhoeae. Tuy khuẩn lậu rất yếu khi ra ngoài cơ thể nhưng chúng lại tồn tại khá tốt trong môi trường ẩm ướt của cơ thể con người. Chính vì điều đó mà con đường lây nhiễm chính là qua quan hệ tình dục.

 Bệnh nếu không nhanh chóng hỗ trợ điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng phức tạp như ung thư tinh hoàn, giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới hay gây viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn trứng ở nữ. Từ đó, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

phuong phap dieu tri benh lau o nam va nu gioi

Song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae

 Để hạn chế những tình trạng nguy hiểm, bác sĩ cho biết cách chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới sẽ được tiến hành tùy vào từng ca bệnh. Ban đầu, người bệnh sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm như máu, nước tiểu để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, dựa vào kết quả sẽ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị sau:

 ▼ Điều trị nội khoa

 Đây là hình thức hỗ trợ điều trị bằng thuốc cho những ca bệnh nhẹ, chưa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc dùng thuốc sẽ có tác dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng, thuốc trực tiếp thẩm thấu vào máu, ngăn ngừa bệnh phát triển và hạn chế nguy cơ tái phát.

 Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị tại nhà nếu không bệnh tình sẽ nghiêm trọng hơn.

 ▼ Điều trị ngoại khoa

 Đây là hình thức hỗ trợ điều trị không dùng thuốc, nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp DHA để xử lý bệnh hiệu quả.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt không tác động trực tiếp vào cơ thể mà chỉ dùng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, sản sinh ra một nhiệt lượng thẩm thấu vào khu vực ổ bệnh gây viêm nhiễm. Phương pháp này không gây tổn thương đến các tế bào lành tính xung quanh.

phuong phap dieu tri benh lau o nam va nu gioi

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 Với sự ra đời của phương pháp DHA, cách chữa trị bệnh lậu ở nam và nữ giới đã được giải quyết nhanh gọn hơn. Và đây cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 DHA có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

  Không gây đau đớn, khả năng phục hồi bệnh nhanh chóng.

  Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh mà không gây tổn thương sang các vùng lân cận.

  Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc.

 Hiện tại, phương pháp DHA hiện được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, mang lại hiêu quả cao cho hàng ngàn người bệnh khi tìm đến đây. Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !