tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

CÁC TRIỆU CHỨNG LIỆT DƯƠNG Ở NAM GIỚI

Ngày đăng : 13-04-2018 Lượt xem : 825 Bình luận

 

Các dấu hiệu triệu chứng liệt dương thường là: sự cương cứng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn dẫn đến không hoàn thành một cuộc tình trọn vẹn. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều đôi lứa gặp lục đục trong chuyện tình cảm, hay hạnh phúc gia đình dễ lung lay. Các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ khuyên bạn khi phát hiện các triệu chứng của bệnh liệt dương, nam giới cần đi khám để được chữa trị kịp thời.

 

>>>Xem thêm:      LIỆT DƯƠNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ VÀ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

                                    BỊ LIỆT DƯƠNG NÊN ĂN GÌ CHO TỐT?

                                       DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG PHẢI LÀM SAO?

                                      BỆNH LIỆT DƯƠNG GÂY RA BIẾN CHỨNG GÌ?

 

 

Các triệu chứng của bệnh liệt dương

 

✿ LIỆT DƯƠNG CHIA LÀM THÀNH HAI TRIỆU CHỨNG

 

 Triệu chứng ban đầu liệt dương do tinh thần: thời gian phát bệnh nhanh, dương vật tự phát khó cương cứng; vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến những hoang tưởng tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được; hoặc dương vật vẫn cương cứng khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ nhưng lại mềm đi và không đưa vào âm đạo được. Ngoài ra còn một số triệu chứng thần kinh như: lo lắng, lo âu, trầm cảm, tinh thần bất ổn, có thể kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm  hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

 

 Triệu chứng ban đầu liệt dương do bệnh lí: biểu hiện chủ yếu là dù trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không cương cứng được, thời gian phát bệnh thưởng chậm nhưng theo cấp độ tăng dần. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng của các bệnh lí khác như đái tháo đường…

 

 

✿ DẤU HIỆU BỆNH LIỆT DƯƠNG THƯƠNG GẶP

 

Các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ cho hay nam giới ở tuổi mới trường thành do chưa thực hiện hiện đủ màn dạo đầu hoặc do thói quen tình dục cảm hứng lên đình, kèm theo tâm lý lo lắng, gấp gáp dể dẫn đến liệt dương

 

    Dương vật không cương cứng hoàn toàn, dẫn đến không hoàn thành được quá trình giao hợp. 

   Thường xuyên bị ướt quần vào buổi sáng sớm hay còn gọi hiện tượng này là di tinh. Nếu quá trình này lặp lại nhiều lần trong tuần thì cũng rất dễ bị liệt dương.

   Các nguyên nhân gây liệt dương do yếu tố tâm lí: bệnh thường phát triển rất nhanh, dương vật thường tự cương cứng vào ban đêm hay buổi sáng khi thức dậy hoặc khi thủ dâm và nghĩ đến các hoang tưởng tình dục, nhưng khi giao hợp lại không cương cứng được hoặc khi dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng tâm lý như:  lo âu, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng  xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh khi quan hệ.

 

Dương vật không cương cứng

 

 Sau khi quan hệ mất rất lâu để dương vật cương cứng trở lại.

✔  Nam giới có hiện tượng xuất tinh khi chưa thực sự thỏa mãn.

  Khi phóng tinh cảm giác dòng tinh trùng yếu, không mạnh mẽ như trước đây.

  Ham muốn tình dục giảm, nhiều nam giới còn có tình trạng mất hẳn nhu cầu tình dục.

 Một số trường hợp có hiện tượng đau nhức dương vật khi quan hệ.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hữu Thọ chúng tôi về bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0236 7307 888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG.

 

 

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !