tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Ngày đăng : 23-04-2019 Lượt xem : 1010 Bình luận

Xuất tinh sớm là một ám ảnh đối với nhiều nam giới, thậm chí có không ít cặp đôi đã tan vỡ vì nguyên nhân này. Do đó tìm hiểu các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất là nỗi lòng muốn nói của nam giới. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin sau.

Các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Théo các bác sĩ nam khoa tại đa khoa Hữu Thọ chi sẻ thì xuất tinh sớm sẽ gây trở ngại cho việc nam nữ trong hoạt động tình dục nên dẫn đến các cảm xúc không còn được duy trì cũng như xuất hiện mâu thuẫn và bất mãn.

Thế nên nam giới hãy chủ động thăm khám sớm và điều trị xuất tinh để có thể bảo vệ cuộc sống hạnh phúc hiện tại và cả sau này cho bản thân. Khi đến với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ thì người bệnh sẽ được áp dụng các phương pháp thích hợp cho tình trạng của mình sau một quá trình kiểm tra kĩ lưỡng.

 Điều trị bằng tâm lí:

Đây là liệu pháp giúp nam giới giải tỏa căng thẳng và không cần phải lo lắng vì khi ra trận. Đây là yếu tố có sự ảnh hưởng rất lớn tới quá trình quan hệ. Các dây thần kinh là nơi bắt đầu của cung phản xạ ham muốn tình dục.

Trao đổi tạo tinh thần thoải mái cho nam giới

Trao đổi tạo tinh thần thoải mái cho nam giới

icon/muitenKê đơn thuốc đặc trị: 

Các loại thuốc uống, bôi hay xịt có tác dụng điều trị bệnh lý, tiêu viêm, diệt khuẩn, làm giảm hưng phấn nên nam giới không còn tình trạng chưa vào đã ra, mà kéo dài được giây phút ân ái

 Lưu ý: 

Việc dùng thuốc cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ bởi nếu lạm dùng có thể gây phản ứng phụ, biến chứng nguy hiểm. Đối vối các thuốc xịt và bôi còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín của nữ giới nên hãy luôn cẩn thận.

icon/muitenKỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Thực hiện tách và cắt bỏ lớp da thừa quanh quy đầu khi bị dài và hẹp là một cách nhanh chóng để giúp ngăn chặn xuất tinh sớm. Phương pháp mang đến sự an toàn, hiệu quả cao, ít đau, ít chảy máu, giảm thiểu tối đa các biến chứng…

Thực hiện tách và cắt bỏ lớp da thừa quanh quy đầu điều trị xuất tinh sớm

Thực hiện tách và cắt bỏ lớp da thừa quanh quy đầu điều trị xuất tinh sớm

icon/muitenPhương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Là phương pháp điều trị xuất tinh sớm khi chọn lọc và chặn các dây thần kinh mẫn cảm, nên ngăn chặn được các dây thần kinh mẫn cảm. Phương pháp có thể giải quyết tận gốc vấn đề. Đặc biệt nam giới thực hiện thủ thuật này vết thương nhanh lành, khả năng hồi phục nhanh, ít để lại biến chứng, hạn chế tái phát.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hàng đầu

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã tiếp nhận và giúp hàng nghìn nam giới xuất tinh sớm điều trị thành công, Do đó luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao không của chuyên gia và cả người bệnh.

♦ Bác sĩ điều trị xuất tinh sớm: Đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa nam giỏi, nhiều người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Do đó tiến hành chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị mang đến kết quả khiến cho bệnh nhân có thể hài lòng.

icon/095 Thiết bị y tế chuyên khoa: Các trang thiết bị y tế chuyên dụng và máy móc hiện đại đã được tiến hành nhập khẩu từ nhiều các nước có trình độ y tế phát triển.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hàng đầu

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hàng đầu

icon/095 Thủ tục thăm khám: nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi- giảm được tối đa công sức và thời gian. Mô hình khám chữa bệnh khép kín “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, giúp BẢO MẬT nghiêm ngặt sự riêng tư và thông tin cá nhân cho mỗi người.

icon/095 Chi phí khám chữa bệnh:  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ thực hiện chính sách CÔNG KHAI – MINH BẠCH đảm bảo ở mức hợp lý, có hóa đơn rõ ràng, đảm bảo không có bất kì khoản thu bất hợp lý nào.

icon/icon-11Nhấp vào bảng chat → bên dưới để được HAY gọi vào số điện thoại 0236 7307 888 bác sĩ chuyên gia tư vấn, giải đáp chi tiết và đặt hẹn khám trước cho bạn hoàn toàn miễn phí. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoạt động từ 8-20h nên bạn hãy đến khi có thời gian rảnh của mình.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ