tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Các cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 12-01-2018 Lượt xem : 1372

 Tìm kiếm phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả luôn là mong mỏi của nhiều chị em mắc phải căn bệnh này. Trong phạm vi bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ xin cung cấp đến bạn đọc thông tin về cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung sao cho hiệu quả.

Các cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả

 Điều trị viêm cổ tử cung muốn có kết quả, trước hết cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh, căn cứ theo đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

 1. Cách chữa viêm cổ tử cung giai đoạn cấp hiệu quả

 Phụ nữ bị viêm cổ tử cung trong giai đoạn cấp tính, khi bệnh chỉ mới hình thành, mức độ thương tổn chưa lan rộng thì khâu điều trị sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 Thông thường trong giai đoạn này, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân điều trị kháng sinh có tác dụng diệt nấm, vi khuẩn, kháng viêm và giảm sưng….

 Vì vậy, nếu chị em bị viêm cổ tử cung do nấm thì sẽ được dùng thuốc đặt diệt nấm, kết với với thuốc đường uống, trường hợp viêm tử cung do lậu sẽ dùng thuốc đặc hiệu điều trị bệnh lậu.

cach dieu tri viem co tu cung

Điều trị bằng kháng sinh

 Để có kết quả điều trị tốt, các bác sĩ sẽ khuyến cáo bệnh nhân trong thời gian này chú ý vấn đề vệ sinh và dinh dưỡng để đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

 Nữ giới cũng được khuyến cáo không nên quan hệ tình dục trong thời gian này để cổ tử cung có thời gian hồi phục, đồng thời tránh lây nhiễm nấm và vi khuẩn cho bạn tình.

 2. Chữa viêm cổ tử cung giai đoạn mãn hiệu quả

 Bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính đồng nghĩa với việc quá trình điều trị sẽ gặp khó khăn hơn, mất nhiều thời gian và công sức của bệnh nhân lẫn bác sĩ hơn.

 Lúc này, việc điều trị bằng thuốc thường không mang lại hiệu quả do viêm nhiễm đã lan rộng đến những vùng xung quanh. Do đó, khâu điều trị lúc này là sự kết hợp giữa việc dùng thuốc và điều trị từ bên trong bằng các phương pháp ngoại khoa như áp lạnh, đốt điện, bắn tia lazer hay kỹ thuật Viba OKW.

cach dieu tri viem co tu cung

Điều trị bằng công nghệ sóng viba

 Trong những phương pháp trên, công nghệ Viba OKW được đánh giá là có độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

 Hoạt động trên nguyên lý sử dụng năng lượng từ sóng viba sản sinh ra nhiệt lượng, lan tỏa đến những vùng bị viêm nhiễm và tiêu diệt mầm bệnh. Sóng viba sẽ giúp tăng cường lưu lượng máu và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm suy yếu dần hoạt động của vi khuẩn. Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm cổ tử cung bằng sóng viba:

  Khả năng xâm lấn tối thiểu, ít gây tổn thương nhất đến các mô mềm của bệnh nhân.

 ✔ Tế bào bệnh nhân chóng được hồi phục và tái tạo lại.

 ✔ Thời gian hồi phục nhanh.

 ✔ Không gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản.

 Để được áp dụng kỹ thuật này trong điều trị viêm cổ tử cung, bạn đọc có nhu cầu hãy gọi đến số hotline 0236.7307 888 sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 Nếu không tiện gọi điện, quý đọc giả cũng có thể nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

 Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.