tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Ngày đăng : 07-07-2018 Lượt xem : 1212 Bình luận

Không phải tất cả nam giới đều biết rằng chứng tràn dịch màng tinh hoàn có thể gây tình trạng vô sinh. Không chỉ vậy, bệnh còn gây nhiều ảnh hưởng lớn tới đời sống, việc quan hệ tình dục,… Các thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn về những tác hại nguy hiểm của tràn dịch màng tinh hoàn.

BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN

Tràn dịch màng tinh hoàn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của nam giới.Cụ thể:

Chứng tràn dịch màng tinh hoàn gây nên nhiều biến chứng nguy hại đối với nam giới:

bien chung nguy hiem cua benh tran dich mang tinh hoan

Tràn dịch màng tinh hoàn gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Việc sản xuất tinh trùng cũng như khả năng sinh sản bị ảnh hưởng xuất phát từ việc màng tinh hoàn bị tràn dịch dẫn đến tình trạng tinh hoàn bị ngâm và ứ đọng nước. Dịch sẽ tạo nên áp lực cho tinh hoàn, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn,… Các bộ phận này gặp vấn đề thì sẽ khiến tinh trùng khó được sản xuất và phát triển. Tinh trùng sẽ bị suy giảm cả về số lượng lẫn chất lượng nên nguy cơ vô sinh mà nam giới phải đối mặt là rất lớn.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

✭ Việc quan hệ tình dục sẽ gặp nhiều khó khăn: Khi tinh dịch bị tràn quá nhiều thì lớp da vùng ở vùng bìu bị kéo căng lên quá mức sẽ tạo ra cảm giác đau đớn và khó chịu. Những cơn đau gây rối loạn cương dương, làm cho ham muốn tình dục giảm xuống.

✭ Nếu như nam giới không sớm điều trị để cho chứng bệnh tràn dịch màng tinh hoàn trở thành mãn tính thì quá trình tuần hoàn máu và cung cấp máu sẽ gặp vấn đề, máu không dễ dàng lưu thông để đến nuôi dưỡng tinh hoàn được, khiến cho tinh hoàn bị teo. Điều này cũng là nguyên nhân khiến chất lượng tinh trùng sụt giảm, khó có thể có con.

✭ Tinh hoàn phải gánh chịu áp lực lớn do lượng dịch tinh hoàn quá nhiều, kéo tinh hoàn sa xuống ảnh hưởng nguy hiểm đến tuần hoàn máu và quá trình sản xuất tinh trùng.

Xem thêm: Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn hiệu quả ở đâu

✭ Cuộc sống sinh hoạt đời thường cũng bị xáo trộn theo bởi khi tinh hoàn sưng, căng tức và đau buốt,… thì nam giới khó có thể tập trung vào công việc, nhịp sống bị đảo lộn.

bien chung nguy hiem cua benh tran dich mang tinh hoan

Dùng tay kiểm tra tràn dịch màng tinh hoàn

Những biến chứng mà bệnh tràn dịch màng tinh gây ra vốn không nhỏ và việc điều trị khi bệnh đã mãn tính sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, khi phát hiện vùng bìu, tinh hoàn có bất thường thì các đấng mày râu chớ nên chủ quan mà nên nhanh chóng sắp xếp thời gian để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Phòng ngừa bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Để được chữa trị hiệu quả, các quý ông có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ. Phòng khám là cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng được các chuyên gia đánh giá cao cũng như mọi quý ông đặt niềm tin trọn vẹn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến, bệnh tình của người bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Nếu còn thắc mắc về những tác hại của chứng tràn dịch màng tinh hoàn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết hơn.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ