tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

BỊ YẾU “CHUYỆN ẤY” DO HẸP BAO QUY ĐẦU

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 03-04-2018 Lượt xem : 773

Hẹp bao quy đầu là một trong những bênh lý nam khoa thường gặp. bệnh gây ra khó chịu và gây hại đến nhiều về sinh hoạt của nam giới. Sẽ ra sao khi người bạn đời của bạn thất vọng về bạn mỗi khi quan hệ tình dục, cũng chỉ vì hẹp bao quy đầu mà có thể khiến nam giới yếu chuyện ấy. Vậy phải làm sao để thoát nổi ám ảnh bị  yếu “chuyện ấy” do hẹp bao quy đầu.

1. VÌ SAO HẸP BAO QUY ĐẦU LẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN “CHUYỆN ẤY”?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, bao quy đầu là một bao da mõng bọc phía ngoài của dương vật. khi bao da bó chặt lại toàn bộ quy đầu làm  không lộn được thì gọi đó chít hẹp hoàn toàn, hoặc lộn ra một cách khó khăn gọi là bán chít hẹp. Nam giới mắc chứng bệnh hẹp bao quy đầu thường chủ quan hay ngại ngùng mà không chịu đi khám. Tuy nhiên họ không biết rằng hẹp bao quy đầu để lâu sẽ ảnh hưởng đến dương vật, hay thậm chí sẽ gây ung thư dương vật và đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối rất nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

https://huutho.vn/chi-phi-phau-thuat-hep-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-tai-da-nang.html

https://huutho.vn/cac-cach-chua-benh-hep-bao-quy-dau-tot-nhat-hien-nay.html

Về tình trạng bệnh, hẹp bao quy đầu khi đã có dấu hiệu biến chứng như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,…thì nam giới không nên quan hệ, bởi vì lúc này càng quan hệ sẽ gây viêm nhiễm thêm nghiêm trọng, và có thể gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn nữ quan hệ.

Mặc dù yếu “chuyện ấy” do hẹp bao quy đầu là vấn đề quan trọng với nam giới vì đây là nhu cầu sinh lý  tất yếu của mỗi người. theo các bác sĩ phòng khám đa khoa hữu thọ phái nam cần phải quan tâm đến những biến chứng mà bệnh có thể gây ra khi không được chửa trị kịp thời

2. NHỮNG QUY HẠI KHI BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU.

Như đã nói trên, tùy thuộc vào tình trạng hẹp và mức độ biến chứng của bệnh. Các bác  sĩ phòng khám đa khoa hữu thọ khuyến cáo, khi bị hẹp bao quy đầu nam giới nên ngừng quan hệ và chửa trị kịp thời, để không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh thêm nặng đi cũng như lây bệnh cho người đối tác của mình.

 Một số tác hại của bệnh lý hẹp bao quy đầu là :

✔ Cản trở sự phát triển của dương vật : quy đầu dương vật luôn bị bó hẹp bởi một lớp da khiến nó không tiếp xúc ra được bên ngoài. Điều này ảnh hưởng đến kích cỡ của “cậu nhỏ” làm cho “cậu nhỏ” ngắn và ko dài được như bình thường.

Suy giảm chất lượng đời sống tình dục: bị yếu “chuyện ấy” do hẹp bao quy đầu có nên quan hệ hay không ? câu trả lời là có nhưng chất lượng đời sống bị suy giảm đáng kể. bởi khi hẹp bao quy đầu nam giới thường có cảm giác khi cương dương,xuất tinh sớm,…tình trạng kéo dài khiến người bệnh tự ty, e ngại và không muốn quan hệ.

Gây viêm nhiễm nam khoa: da bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh dẫn đến không ít cặn bẩn tồn đọng bên trong quy đầu lâu ngày sẽ dẫn đến ngứa, xưng, nổi mụn…

Lây viêm nhiễm cho bạn tình: Tình trạng viêm nhiễm sẽ lây lan cho bạn tình thông qua quá trình quan hệ tình dục khiến nữ giới có thể bị viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, thậm chí ung thư cổ tử cung.

Nguy cơ vô sinh và gây ưng thư dương vật: các bệnh lý do hẹp bao quy đầu gây ra nếu không được chửa trị kip thời sẽ dẫn đến vô sinh hiến muộn. nghiêm trọng hơn bao quy đầu bị viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến ung thư dương vật.

3. NAM GIỚI CẦN LÀM GÌ KHI HẸP BAO QUY ĐẦU.

Nếu có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, người bệnh nên đến những địa điểm chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm dò và chửa trị một cách hợp lý. Hãy chọn địa chỉ khám đa khoa chất lượng như phòng khám đa khoa hữu thọ để quá trình khám chửa bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ y học khá hiện đại và phát triển mạnh, do đó người bệnh có thể dễ dàng điều trị hẹp bao quy đầu. Chúng tôi muốn nhắc tới kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như:

  Không gây đau đớn cho người bệnh.

 Vết thương nhỏ, mau lành và có tính thẩm mỹ cao.

 Đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới ham muốn tình dục

Với những chia sẽ trên đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa hữu thọ, hy vọng đã phần nào giải đáp được băn khoan của các bạn nam giới hay những người muốn biết về “ yếu chuyện ấy do hẹp bao quy đầu”. để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ phòng khám đa khoa sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.