tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bí quyết chữa xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Ngày đăng : 18-07-2018 Lượt xem : 1805 Bình luận

Xuất tinh sớm hay thường được người ta gọi vui với nhau là chưa đi chợ đã hết tiền đang khiến cho rất nhiều cánh mày râu rơi vào tình cảnh đánh mất phong độ của mình. Vì vậy các cuộc yêu thiếu đi sự thăng hoa là cho tình cảm vợ chồng hay với người tình trở nên nhạt dần. Thậm chí có nhiều cặp còn dẫn đến rạn nứt và đổ vỡ. Vì vậy phòng khám Đa khoa Hữu Thọ xin đưa ra một số Bí quyết chữa xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả để giúp cánh mày râu giải tỏa bớt áp lực.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Để khắc phục tình trạng mỗi lần lâm trận thường hay bỏ chạy khiến cho ngọn lửa tình cứ lụi dần các bác sĩ chuyên khoa Nam tại Đa khoa Hữu Thọ đã đưa ra một số các biện pháp sau để giúp cho nam giới có thể ngăn chặn tình trạng trên.

xuất tinh sớm ở nam giới

Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và không thủ dâm

Tần suất quan hệ tình dục và thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho quá trình xuất tinh càng diễn ra nhanh hơn. Vì khi đó cơ thể và tinh thần luôn trong trạng thái mệt mỏi thậm chí lo sợ việc bị bắt gặp thủ dâm nên sẽ xảy ra xuất tinh sớm. tình trạng này kéo dài sẽ gây ra rối loạn cương dương hay liệt dương. Một điều vô cùng nguy hiểm với nam giới.

Bí quyết chống xuất tinh sớm bằng tâm lý

Tâm lý căng thẳng có thể dẫn đến việc xuất tinh sớm do đó trước mối lần quan hệ, hai người cần tạo ra được một không khí lãng mạn cũng như tâm trạng thoải mái để việc quan hệ có thể đạt kết quả tốt nhất

 Giảm kích thích đến cậu nhỏ – sử dụng bao cao su

Bao cao su là “công cụ hỗ trợ” rất tốt để kéo dài thời gian “giao ban” vì có thể làm giảm sự nhạy cảm của các dây thần kinh và giúp phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngoài ra còn là biện pháp kế hoạch hóa gia đình rất tốt.

 

Sử dụng bao cao su tránh xuất tinh sớm

Bí quyết chống xuất tinh sớm bằng tập kenge

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt còn gọi là nhóm cơ mu cụt (PC), nhóm cơ này dễ dàng xác định bằng hành động nín tiểu. Nhóm cơ này tác động lên hệ niệu sinh dục. giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung.

Thay đổi tư thế quan hệ 

Khi quan hệ nên lựa chọn tư thế thích hợp cũng như đổi mới tư thế để có thể thỏa mãn nhu cầu, cảm giác mới lạ, hâm nóng lại tình cảm vợ chồng và giúp cho bạn kéo dài được quá trình yêu, cải thiện được dần dần quá trình xuất tinh sớm.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu qủa.

Các biện pháp trên có thể giúp cho nam giới có thể hạn chế được việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên nếu bệnh trầm trọng và do một số các bệnh lí nam khoa gây ra như dài hay hẹp bao quy đầu…thì cần phải có sự điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả nhanh hơn. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong một địa chỉ uy tín điều trị bệnh xuất tinh cho nam giới đang được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao hiện nay.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu qủa.

✩ Kinh ngiệm, có chuyên môn cao là lời nhận xét được nhiều người đưa ra khi được hỏi về các bác sĩ ở đây. Bác sĩ luôn đưa ra các phác đồ điều trị thích hợp để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

  ✢ Đối với các bệnh nhân gặp áp lực tâm lí thì trao đổi động viên và khích lệ tinh thần để họ có thể khai thông tư tưởng.

  ✢ Còn nếu do các bệnh lí liên quan đến dương vật thì cần phải can thiệp ngoại khoa như cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, chặn dây thần kinh dương vật…Phương pháp luôn đảm bảo an toàn, chính xác, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

✩ Công tác chăm sóc và phục vụ bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó việc trang bị cơ sở hạ tầng cộng thêm thiết bị để phục vụ cho việc điều trị bệnh có thể diễn ra nhanh hơn.

✩ Đến với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ chi phí luôn được cung cấp cho bệnh nhân và nhận được sự đồng ý mới bắt đầu điều trị để đảm bảo tính công khai, đúng bệnh, đúng tiền.

Chi phí điều trị công khai và hợp lí

✩ Mọi thông tin bệnh nhân luôn đảm bảo bí mật để đảm bảo quyền lợi riêng tư cho bệnh nhân, nên bạn không cần phải e ngại., ngượng ngùng khi đến đây.

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tọa lạc tại vị trí 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh để nam giới có thể mạnh mẽ tự tin về bản lĩnh của mình. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ theo số 02367307888 với đội ngũ các bác sĩ tư vấn túc trực 24h các bạn sẽ được giải đáp các thông tin cụ thể nhất.

Các bài viết có liên quan:

XUẤT TINH SỚM CÓ THỂ GÂY BỆNH LIỆT DƯƠNG KHÔNG ?

XUẤT TINH SỚM DO THỦ DÂM ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO ?

BỊ XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI DẤU HIỆU YẾU SINH LÝ KHÔNG ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !